Xem tướng nốt ruồi ở tay: Vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau giải mã các vị trí nốt ruồi ở tay và tìm hiểu về ý nghĩa số mệnh của những người sở hữu chúng. Hãy đồng hành cùng đồng hồ Xwatch để khám phá những bí ẩn này!

I. Nốt ruồi ở tay mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở tay có rất nhiều ý nghĩa theo nhân tướng học

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở tay tại các vị trí khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau. Có nốt ruồi mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn nhưng cũng có những nốt ruồi mọc ở tay tại vị trí xui xẻo, báo hiệu nhiều trắc trở cho chủ nhân ở những khía cạnh cụ thể trong cuộc sống. Đối với nhiều người, việc xem tướng qua nốt ruồi ở tay là rất quan trọng và ý nghĩa. Thông qua đó, họ có thể thấu hiểu bản thân mình hơn cũng như có sự lựa chọn, quyết định riêng với số mệnh cuộc đời mình.

Vậy các nốt ruồi ở tay có ý nghĩa đặc biệt gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua các vị trí nốt ruồi ở tay nam và nữ giới theo thuyết nhân tướng học dưới đây.

II. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở tay nam và nữ để biết người đó giàu hay nghèo?

1. Nốt ruồi trên các ngón tay

Người có nốt ruồi trên ngón tay thường khá kỹ tính

Người có nốt ruồi trên ngón tay, dù là nam hay nữ đều có tính cách kỹ lưỡng, cẩn thận luôn suy tính trước khi làm. Những người này thường có cuộc sống ở mức bình bình, không quá giàu có. Còn đối với chuyện tình cảm, họ không phải tuýp người lãng mạn cũng như không khéo léo trong cách thể hiện tình cảm với đối phương.

1.1. Nốt ruồi ở ngón cái

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón cái, dù thuộc loại nào cũng luôn gặp được may mắn, được nhiều người thương yêu và giúp đỡ trong cuộc sống. Nếu nốt ruồi đó có màu đen thì trong chuyện tình cảm, họ lại dễ gặp tổn thương ở mối tình đầu, tuy đẹp mà dang dở. Còn màu son thì sẽ có cuộc sống sung túc về sau.

1.2. Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Đối với nữ giới thì đây là nốt ruồi mang đến may mắn trong tình cảm, tình duyên thuận lợi cũng như thể hiện chủ nhân là người vợ đảm đang, biết chăm sóc và vun vén cho gia đình. Còn với nam giới thì nốt ruồi này hàm ý chủ nhân là người thành đạt, nhất là sau khi lập gia đình, càng vượng phát, có sự hỗ trợ từ phía nhà vợ.

1.3. Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nếu nốt ruồi màu đen thì người sở hữu sẽ có số lấy người người giàu sang, phú quý, hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Còn nếu có màu son thì chủ nhân có khả năng trở thành người nổi tiếng, con đường công danh thuận lợi cũng như có khả năng cảm nhận tâm linh nhạy bén.

1.4. Nốt ruồi ở ngón áp út

Thể hiện chủ nhân là người yêu nghệ thuật, lãng mạn và có số đào hoa. Là người vô lo vô nghĩ về chuyện tài chính, ít tham vọng và hướng đến cuộc sống vui vẻ, chỉ cần đủ ăn đủ mặc là được.

1.5. Nốt ruồi ở ngón út

Thể hiện chủ nhân là người có đường tình duyên lận đận, vất vả, dù cuộc sống sung túc, giàu sang thì vẫn luôn cảm thấy cô đơn. Tuy nhiên, nếu đây là nốt ruồi son thì hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

2. Nốt ruồi trên mu bàn tay

2.1. Nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Với nữ giới, nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người biết gây dựng sự nghiệp, khi trẻ có tham vọng, biết cố gắng nỗ lực, tự lập sớm, có số giàu sang, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Đồng thời thể hiện đây là người có tính tình hiền lành, phóng khoáng, tâm địa lương thiện, thường hay giúp đỡ người khác.

Nốt ruồi mu bàn tay nữ thường gặp nhiều may mắn

Trái ngược với nữ giới, với nam giới, nốt ruồi này không được may mắn, thể hiện cuộc sống vất vả, sự nghiệp không mấy nổi bật, không bền vững, suốt đời không có tiền tài, danh vọng. Đây cũng là dấu hiệu cho biết người đàn ông đó là người đa tình nhưng cũng bạc tình, bạc nghĩa.

2.2. Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Đối với phụ nữ, nếu nốt ruồi có màu đen thì cuộc sống lận đận, nghèo khổ, trắng tay nhưng nếu có màu son đỏ thì số mệnh giàu sang, thành công trong sự nghiệp và có tính cách quyết đoán, kiên định.

Với nam giới thì nốt ruồi tại vị trí này thể hiện người sở hữu là người không có ý chí kiên định, dễ bị lung lay và khó làm nên việc lớn.

3. Nốt ruồi ở cổ tay

Sở hữu nốt ruồi ở cổ tay thường rất thông minh

3.1. Nốt ruồi ở cổ tay phải

Người sở hữu nốt ruồi này thường đa tài đa nghệ, có trí thông minh, khéo léo và cực kỳ giỏi giao tiếp nên có mối quan hệ rộng trong xã hội. Nếu nốt ruồi ở cổ tay phải mà nghiêng về phía lòng bàn tay thì dù là màu đen hay đỏ thì đều là nốt ruồi may mắn. Người sở hữu nốt ruồi này thường gặp được nhiều vận may, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc cũng như có sức khỏe tốt, ít bệnh, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

3.2. Nốt ruồi ở cổ tay trái

Người sở hữu thường có tính nhanh nhẹn, thông minh, có tài trí và có mưu lược, tham vọng. Tuy nhiên, bản tính lại tham lam, thích “đứng núi này trông núi nọ”, hám lợi và chạy theo xa hoa, quyền quý nên không được nhiều người quý mến.

4. Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở cánh tay phụ nữ

4.1. Nốt ruồi ở phía trong cánh tay

Người sở hữu nốt ruồi ở phía trong cánh tay thường là người nhẫn nại, giàu lòng hảo tâm, hay giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu quý.

4.2. Nốt ruồi ở phía mé ngoài cánh tay

Thể hiện chủ nhân là người có tài giao tiếp, quảng giao, hòa đồng. Trong công việc họ rất nhanh nhẹn, biết cách dàn xếp, xử lý tình huống hiệu quả nên rất được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp yêu mến, tôn trọng.

4.3. Nốt ruồi ở cánh tay bên phải

Thể hiện chủ sở hữu là người có vận số tốt, cuộc sống khá giả, tuy không vượng phát nhưng duy trì ở mức ổn định, không bị áp lực về tài chính.

4.4. Nốt ruồi ở cánh tay bên trái

Đây là nốt ruồi ở tay mang may mắn, thể hiện người sở hữu có số mệnh tốt, phước dày, công danh rộng mở, tài lộc dồi dào và gia đình hòa thuận, đầm ấm.

5. Nốt ruồi màu son trên tay

5.1. Nốt ruồi son ở tay trái

Nốt ruồi son nằm trên bả vai thì chủ nhân gặp nhiều may mắn, mọi việc từ sự nghiệp, cuộc sống, sức khỏe đến tình cảm đều suôn sẻ, như ý. Nếu ở ngoài bắp tay, thì người đó sẽ nhận được sự yêu thương, có quý nhân tài trợ nên được tiền tài, danh vọng.

Nốt ruồi son ở tay trái thường gặp nhiều may mắn

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi son nằm ở khuỷu tay lại báo hiệu chủ nhân luôn gặp trắc trở, rắc rối, dễ bị hãm hại và có đường công danh sự nghiệp không mấy tốt đẹp. Nhưng nếu nốt ruồi son ở mu bàn tay thì cuộc đời lại bình yên, không xuất sắc nhưng cũng không quá khó khăn, vất vả, đủ ăn đủ mặc.

5.2. Nốt ruồi son ở tay phải

Thể hiện chủ nhân là người thông minh, khéo léo hơn người. Nếu vị trí nốt ruồi ở mé bên ngoài cánh tay phải thì người sở hữu giỏi giao tiếp, sự nghiệp, hôn nhân hạnh phúc, được nhiều người yêu mến và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Nếu nốt ruồi nằm trên bả vai thì gia đình đầm ấm nhưng nếu nó lệch về phía bắp tay thì lại là người đào hoa, đa tình, nhất là với nam giới.

5.3. Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Đây là nốt ruồi mang tới vận mệnh tốt, đại phú đại quý, giúp bạn đi đến đâu cũng gặp quý nhân phù trợ, sự nghiệp, công việc, tài lộc dồi dào, thuận buồm xuôi gió. Nốt ruồi son ở lòng bàn tay ví như bạn đang nắm giữ viên minh châu nên không bao giờ phải lo về tiền bạc, làm nghề gì cũng có lộc, từ công nhân viên chức tới làm thương nhân, đứng ra tự kinh doanh, buôn bán.

III. Có nên tẩy nốt ruồi ở tay hay không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở tay hay không là phụ thuộc vào bạn

Có nên tẩy nốt ruồi ở tay hay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo nhân tướng học, nếu nốt ruồi đó mang ý nghĩa phú quý, tốt lành thì bạn không nên tẩy đi mà nên giữ lại để trợ giúp đường tài lộc, sự nghiệp trở nên suôn sẻ, thành công hơn. Ngược lại nếu nốt ruồi đó mang điềm hung, tai họa thì việc tẩy nốt ruồi cũng là một cách để giảm bớt điều không tốt, tiêu cực. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn nên đến các cơ sở y tế, thẩm mỹ uy tín để thực hiện tẩy nốt ruồi ở tay.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở tay để bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết của Xwatch đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và cái nhìn đúng đắn về số mệnh, cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

  • Nháy mắt trái ở nam và nữ là báo điềm gì, hên hay xui, có sao không?
  • Nháy mắt phải nam nữ theo giờ báo điềm gì, có sao không, gặp hên hay xui?
  • Hắt xì hơi 1-2-3 cái, theo ngày giờ, báo điềm gì, là hên hay xui?
  • Top 10 cách coi bói tình yêu, xem bói tình duyên cực kì chuẩn xác
  • Tổng hợp từ A đến Z cách xem chỉ tay cho nam giới cực chuẩn