Page of Wands, Knight of Wands, Queen of Wands, and King of Wands in Love and Relationships

Bạn đã bao giờ tự hỏi những lá bài Page of Wands, Knight of Wands, Queen of Wands và King of Wands nói gì về tình yêu và mối quan hệ chưa? Những lá bài này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các khía cạnh này trong cuộc sống của mình.

Page of Wands: Chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực

Lá bài Page of Wands đại diện cho một khởi đầu đầy sóng gió trong tình yêu. Ở vị trí xuôi, lá bài này cho thấy một mối quan hệ mà yêu ghét luôn dường như tồn tại song song. Bạn và đối tác có sự thu hút lẫn nhau, nhưng đôi khi lại cảm thấy tốt hơn khi không có sự xuất hiện của người kia. Mặc dù vậy, cả hai bạn đều không chịu chia tay. Điều này dẫn đến nhiều cuộc cãi vã và xung đột. Nếu bạn không gần đây mới chia tay, lá bài Page of Wands có thể cho thấy bạn quyết định đi hẹn hò với nhiều người khác nhau vì muốn tìm kiếm sự phiêu lưu trong tình yêu thay vì sự ổn định. Bạn cảm thấy một mối quan hệ nghiêm túc vào thời điểm này sẽ trói buộc bạn.

Lá bài Page of Wands còn liên kết chặt chẽ với thông tin và lời nói, và thường mang lại những tin tức tích cực. Tuy nhiên, do lá bài này thuộc về cung Bạch Dương, một trong những cung dẫn đầu trong vòng tròn hoàng đạo, nên nếu bạn thực hiện một trải bài và Page of Wands xuất hiện, có nghĩa là người bạn thích sẽ tìm cách liên hệ với bạn và kết quả sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Ngược lại, nếu lá bài này xuất hiện ngược, nó báo hiệu một mối quan hệ đầy tranh cãi và căng thẳng. Một trong hai bạn cần phải trưởng thành hơn. Mối quan hệ này đang lạc hướng và tương lai của nó khá mờ mịt. Nếu bạn nhận được thông tin, viết tay hoặc thông qua lời nói, lần này không phải là tin tốt mà bạn mong đợi.

Knight of Wands: Năng lượng bùng nổ trong gió

Knight of Wands nói về những khoảnh khắc bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Trong tình yêu, lá bài này đại diện cho những khoảnh khắc bất ngờ nhưng không kéo dài. Ở vị trí kết quả, lá bài này mang lại tin tức tích cực. Knight of Wands không liên quan đến tình yêu hay sự lãng mạn, vì vậy trong mọi tình huống, lá bài này có thể mang lại kết quả tích cực hoặc tiêu cực.

Nếu bạn muốn biết người bạn thích có nghĩ về bạn không và Knight of Wands xuất hiện, câu trả lời là có, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Sau đó, anh ta sẽ lại bận tâm về những thứ khác. Từ khoá chính của Knight of Wands là “phản ứng bất chợt”. Đó là lý do tại sao suy nghĩ của anh ta về bạn xuất hiện và biến mất đột ngột.

Ngoài ra, nếu Knight of Wands đại diện cho một người bạn đang hẹn hò, điều đó có nghĩa là anh ta không phải là người phù hợp cho một mối quan hệ nghiêm túc. Anh ta có thể khiến bạn cười với tính hài hước của mình, nhưng điều quan trọng là anh ta quá hoàn hảo. Với một mối quan hệ nghiêm túc, anh ta có thể không phải là người đúng cho bạn, vì anh ta suy nghĩ quá nhanh và không ổn định. Không ai biết khi nào anh ta sẽ thay đổi. Người đàn ông này cũng gặp vấn đề trong việc kiểm soát cảm xúc. Đôi khi anh ta tức giận với bạn mà không có lý do cụ thể. Thực ra, anh ta yêu bản thân mình hơn bất cứ điều gì khác trên thế giới và thích thu hút sự chú ý của phái nữ. Tóm lại, bạn chỉ là một trong hàng nghìn con cá mà anh ta đang “đánh bắt”.

Knight of Wands ngược báo hiệu sự mất mát năng lượng. Mối quan hệ này trở nên dễ đoán và không thể tận hưởng như lúc đầu. Hoặc có thể mối quan hệ của bạn không tiến xa hơn so với ban đầu. Lá bài này cũng cho thấy người bạn đang quan tâm không có thời gian để nghĩ về bạn. Anh ta quá bận rộn với những thứ khác và không dành một phút nào cho tình yêu.

Queen of Wands: Năng lượng nữ tính vây quanh bạn

Queen of Wands ở vị trí xuôi đem đến những trạng thái hướng ngoại tự nhiên, mang trong mình năng lượng nữ tính. Trong trải bài về mối quan hệ, lá bài này đại diện cho những khoảnh khắc vui vẻ từ những bữa tiệc và gặp gỡ bạn bè. Điều này cho thấy tình yêu giữa hai bạn được ủng hộ bởi bạn bè và gia đình. Queen of Wands cũng đồng thời nói lên tính cách của mối quan hệ. Tình yêu giữa hai bạn luôn có những khoảnh khắc yêu thương, mặc dù cũng gặp phải những thăng trầm.

Một điều cần lưu ý là, mặc dù cô ấy rất xinh đẹp và cởi mở, bạn và cô ấy chỉ nên là bạn. Vì cô ấy không phải là người thích một mối quan hệ công bằng. Cô ấy luôn muốn nắm quyền kiểm soát người yêu của mình. Bạn không nên tranh cãi với cô ấy về vấn đề này vì cô ấy sẽ không coi trọng ý kiến của bạn. Ngoài ra, cô ấy cần sự chăm sóc và chú ý. Vì vậy, cô ấy sẽ không ngại đi chơi với những chàng trai khác. Bạn cũng có thể áp dụng những điều đã nói đến với câu hỏi liệu người bạn thích có nghĩ gì về bạn. Khi Queen of Wands xuất hiện trong trải bài như vậy, bạn có thể kết luận rằng anh ta không có cảm xúc đặc biệt với bạn. Điều đó có nghĩa là anh ta chỉ muốn làm bạn và không có tình yêu lãng mạn nào.

Queen of Wands ngược ám chỉ một mối quan hệ đã hoàn toàn đi quá giới hạn. Bất đồng luôn khó tránh khỏi, nhưng lý do của những bất đồng đó thực sự không tốt. Một trong hai bạn đang cố gắng kiểm soát người kia một cách sảng khoái. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng và mọi thứ có thể vượt quá tầm kiểm soát. Với tính cách của người bạn thích, Queen of Wands ngược thực sự là một điều đáng tránh. Cô ấy quá thô lỗ và không ngại thể hiện sự đanh đá hiếu thắng của mình trước mặt mọi người.

King of Wands: Tập trung vào những điều cụ thể

Thường thì, lá bài King of Wands có rất nhiều ý nghĩa, nhưng luôn liên quan đến “năng lượng”. Để hiểu rõ hơn, bạn chỉ cần tập trung vào câu hỏi của mình và kết hợp với những lá bài khác trong trải bài. Một điểm cần lưu ý là, giống như Knight of Wands, King of Wands xuôi không liên quan đến tình yêu. Nhưng do lá bài này được điều khiển bằng năng lượng của bộ Wands, nó có thể đại diện cho một khoảnh khắc đặc biệt khi cả hai bạn đều quá cố gắng để làm hài lòng nhau.

Tuy nhiên, nếu King of Wands đại diện cho người bạn thích, có vẻ hai bạn là một cặp tốt hơn. Vì năng lượng của anh ta cho thấy anh ta chỉ muốn phiêu lưu và không muốn một mối quan hệ ổn định. Thú vị là, lá bài này cũng cho thấy người bạn thích đang tìm hiểu bạn qua thông tin trên trang cá nhân hoặc mạng xã hội. Điều đó cho thấy anh ấy quan tâm đến bạn.

King of Wands ngược là một người xảo quyệt. Anh ta có một lịch trình công việc bận rộn và có thể sử dụng việc theo đuổi bạn như một thứ che đậy cho nó. Trong trải bài về mối quan hệ, lá bài này cho thấy một người yêu thích kiểm soát. Anh ta coi mình là ông chủ của bạn. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy cả hai bạn đều quá chăm chút mối quan hệ này đến mức quên mất cuộc sống riêng của mình. Ngoài ra, nó cũng ám chỉ những lỗi lầm xảy ra do thái độ kiêu căng và hiếu chiến.

Các lá bài Page of Wands, Knight of Wands, Queen of Wands và King of Wands mang đến cho chúng ta những cái nhìn sâu sắc về tình yêu và mối quan hệ. Hãy bám sát các lá bài này để hiểu rõ hơn về cuộc sống tình cảm của mình.