Ý Nghĩa Lá Bài Ace of Wands trong Tarot

Ace of Wands

Một cây gậy gỗ được giơ lên trời là hình ảnh được miêu tả trong lá Ace of Wands. Trông thì đơn giản thôi nhưng sự xuất hiện của lá này trên trải bài thì như một vị thần vậy. Thường thì, các nghệ sĩ đàn ca múa nhạc họa cầm sẽ rút được rất nhiều lá Gậy trên trải bài của mình, vì tính sáng tạo – cũng như khả năng tự nghĩ và tiếp cận tình huống theo một góc nhìn khác biệt chính là những gì bộ Gậy đề cập. Lá Ace of Wands lá báo hiệu chúng ta sắp gặp thứ gì đó mới mới và sẽ khiến chúng ta đánh lái cuộc đời mình theo một hướng hoàn toàn mới. Góc nhìn của chúng ta sắp thay đổi, và đây là lúc tin vào khả năng tự ứng biến. Lá Ace of Wands là một lá rất tích cực và nó thông báo rằng chúng ta có thời gian, cũng như sức lực để bước đi trên con đường mới. Nó nhắn rằng bạn có khả năng đi tìm một sự cân bằng hoàn hảo giữa tất cả các khía cạnh trong cuộc sống, và bạn đang trong hoàn cảnh thuận lợi để có những nước đi táo bạo.

Khi lá bài xuôi

Những lá Ace trong bộ Ẩn phụ vô cùng độc dị lạ. Đây là những lá bài mạnh nhất và gây ảnh hưởng lên toàn bộ trải bài, cho dù lá Ace đậu ở đâu. Tuy vậy, vẫn cần để ý xem lá Ace đậu ở đâu để hiểu rõ được ảnh hưởng của nó như thế nào.

Khi xuất hiện ở vị trí chỉ thị quá khứ, lá Ace of Wands mang ý nghĩa rằng tình hình hiện tại của bạn là kết quả của một quyết định mạo hiểm bạn đã thực hiện trong quá khứ. Có thể đó là việc có con khi mình vẫn còn trẻ, khởi nghiệp chớp nhoáng, hoặc bất kỳ sự việc đổi đời nào khác mà phần may đã đến thay cho phần rủi.

Ở vị trí chỉ thị hiện tại, lá Ace of Wands nói rằng đã đến lúc thay đổi rồi đó, hoặc nó báo hiệu rằng bạn đã thay đổi. Thường rất có thể lá Ace of Wands xuất hiện ở vị trí này khi ai đó băn khoăn có nên bỏ việc để biến một sở thích nào đó thành nghề nghiệp cụ thể. Nếu bạn chưa quyết định có nên liều hay không, đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên triển khai đi. Bạn đang trong vị thế có thể thu được những thứ mình muốn trong cuộc đời mình.

Ở vị trí chỉ thị tương lai, lá Ace of Wands chỉ rằng cơ hội đổi đời của bạn đang ở loanh quanh thôi. Tin mừng lại, bạn có thời gian để chuẩn bị cho sự kiện lớn này, cũng như có khả năng thay đổi rất nuột từ lối sống hiện tại sang lối sống khác. Điều quan trọng là bạn cần bắt đầu kết thúc những thứ cũ nhằm chuẩn bị cho sự kiện lớn sắp tới.

Trong công việc

Nếu bạn đã cân nhắc thay đổi công việc, lá Ace of Wands là dấu hiệu cho thấy có thứ gì đó sắp đến. Vì sự tích cực đi kèm theo lá này, nên sự thay đổi cũng có thể là được thăng chức hoặc tăng lương.

Trong tình yêu

Trong trải bài về tình yêu, lá Ace of Wands mang ý nghĩa cuộc sống yêu đương của bạn sắp nở hoa. Nếu vốn đã có gấu, bạn nên tìm cách gia tăng sự tích cực và thú vị giữa hai người. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy rằng hôn nhân đang ở gần.

Với những ai đang muốn thoát kiếp Fa, lá Ace of Wands chỉ rằng tình yêu đang ở quanh bạn. Hãy giữ con tim mình cởi mở và nắm lấy cơ hội khi ai đó xuất hiện trong đời bạn. Bạn đang ở vị thế rất tốt để đón nhận một tình yêu vĩnh cửu.

Trong vấn đề tài chính

Khi lá Ace of Wands xuất hiện như trọng tâm trong trải bài về tài chính của bạn, thì tương lai vấn đề tiền bạc của bạn sẽ đón nhận nhiều tin khả quan. Bạn có thể mong đợi mình được nhận thêm một vài khoản nào đó lúc cuối tháng. Nó cũng có nghĩa rằng bạn sẽ được thưởng thêm, hoặc thâm chí được nhận thừa kế.

Trong khía cạnh sức khỏe

Trong vấn đề sức khỏe, lá Ace of Wands đại diện cho cơ hội thay đổi lối sống thường ngày. Nó mang đến những xung lực mới và sức sống mới, nên đây là lúc bắt đầu ăn kiêng, hoặc thay đổi chế độ luyện tập. Nếu long thể đang bất an, lá Ace of Wands báo hiệu rằng bệnh tật của bạn sẽ sớm đỡ.

Khi lá bài ngược

Nếu lá Ace of Wands ngược xuất hiện, nó báo hiệu bạn đang gặp khó trong việc cân bằng cuộc sống. Bạn đang chia sẻ nguồn lực của mình cho quá nhiều thứ, và đây là lúc tập trung lại vào những thứ thực sự quan trọng. Bạn đang trong vị thế có thể đặt ưu tiên, và bạn nên sử dụng nguồn năng lượng lớn đang có này để tìm sự cân bằng trong cuộc sống càng sớm càng tốt.

Khi phối hợp với các lá khác

  • Khi lá Ace of Wands xuất hiện với bất kỳ lá Ace nào khác, đây sẽ là sự kết hợp kinh khủng khiếp nhất trên trải bài.
  • Khi xuất hiện cùng Ace of Swords, cặp đôi này mang nghĩa sự sáng tạo của bạn sẽ mang lại lợi ích cho bạn theo hướng vô cùng sâu sắc.
  • Lá Ace of pentacles chỉ ra một sự bắt đầu mới, cùng với việc đánh giá rủi ro trước sẽ mang lại nhiều của cải hơn cho cuộc sống của bạn.
  • Khi xuất hiện cùng Ace of Cups, bạn có thể mong đợi những tin mới trong chuyện tình yêu, cho dù đó là việc gặp một người tâm giao, hoặc thậm chí là một lời cầu hôn cơ đấy!