Con Tỳ Hưu – Đồ vật phong thủy tài lộc cho mỗi tuổi trong 12 con giáp

Tỳ Hưu, được biết đến là linh vật phong thủy chiêu tài, phát lộc, đã trở thành một phần không thể thiếu trong phong thủy ngôi nhà hay văn phòng làm việc. Đặc biệt, con Tỳ Hưu bằng đồng sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc phú quý. Vậy con Tỳ Hưu hợp với tuổi nào trong 12 con giáp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu bằng đồng trong phong thủy

Trước khi tìm hiểu con Tỳ Hưu hợp với tuổi nào, chúng ta hãy hiểu thêm về ý nghĩa của linh vật này. Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có nguồn gốc từ Trung Hoa. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu có 2 loại: Tịch Tà và Thiên Lộc. Tỳ Hưu Tịch Tà dùng sừng để chống lại thế lực ma tà, yêu ma. Còn Tỳ Hưu Thiên Lộc có tác dụng chiêu tài, hút lộc. Người ta đặt Tỳ Hưu trong nhà để bảo hộ gia chủ và mang lại tài lộc.

Tỳ Hưu Tịch Tà

Tỳ Hưu Tịch Tà là loài có một sừng, diện mạo dữ tợn, phần miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết dân gian, Tỳ Hưu này có tác dụng trừ tà, trấn trạch rất tốt. Chính sứ mệnh của nó là tiêu diệt ma quỷ, phù hộ gia chủ khỏi khí xấu và mang lại cuộc sống bình yên.

Tỳ Hưu Thiên Lộc

Tỳ Hưu Thiên Lộc có 2 sừng và diện mạo không dữ tợn như ạnh 1 sừng. Đặc điểm của loài này là thân hình uy phong, phần miệng rộng, bụng và hông lớn hơn. Tỳ Hưu này được cho là chuyên ăn vàng bạc, châu báu, mang lại tài lộc và bảo vệ cho chủ nhân. Đặt Tỳ Hưu Thiên Lộc trong nhà giúp gia chủ thuận lợi trong công việc và phát đạt hơn.

Con Tỳ Hưu hợp với tuổi nào trong 12 con giáp?

Theo các chuyên gia phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật mang lại nhiều may mắn, tài lộc, bảo hộ gia chủ nên mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, ngoài việc chọn đúng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian sống, chọn đúng con Tỳ Hưu phù hợp với tuổi cũng là điều quan trọng.

Con tỳ hưu hợp với tuổi nào

Hiện nay, Tỳ Hưu bằng đồng là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia chủ bởi mẫu mã đẹp và độ bền cao. Tỳ Hưu bằng đồng đúc thủ công tinh xảo, chứa đựng nhiều giá trị tâm linh và có độ bền lâu năm. Đặc biệt, Tỳ Hưu bằng đồng mang lại những điều may mắn trong cuộc sống, công danh, và xua đuổi tà ma trong gia đình.

Đến Đồ Đồng Dung Quang Hà để lựa chọn con Tỳ Hưu phù hợp

Sau khi biết con Tỳ Hưu hợp với tuổi nào, gia chủ cần tìm mua con Tỳ Hưu uy tín và chất lượng. Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng với các sản phẩm Tỳ Hưu bằng đồng đẹp và chất lượng.

Cặp Tỳ Hưu bằng đồng vàng mộc cao 25cm

Tỳ Hưu bằng đồng tại Đồ Đồng Dung Quang Hà được đúc thủ công tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên – Nam Định. Tỳ Hưu bằng đồng đúc từ nguyên liệu cao cấp, chất lượng và có độ bền lâu năm. Tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, giá bán các sản phẩm Tỳ Hưu luôn đảm bảo mức thấp nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ số hotline 0967.23.7777 để được tư vấn và báo giá chi tiết từng sản phẩm. Hoặc ghé cửa hàng tại 661 – 663, đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc 84 đường Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để trực tiếp xem sản phẩm và lựa chọn cho mình một con Tỳ Hưu ưng ý.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết con Tỳ Hưu hợp với tuổi nào và nên mua Tỳ Hưu ở đâu để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.