Đọc truyện Trở Mình Trong Lòng Bàn Tay Ảnh Đế tại Yêu Ngôn Tình

Chương 97

Diệp Vấn Vấn muốn rời đi, nhưng khi suy nghĩ lại, cô cảm thấy mình đã shock. Tại sao cô lại xé chi phiếu như vậy?

Vì vậy, cô quay lại, lấy lại hai tấm chi phiếu đã bị xé đôi trên tay Bạch Thanh Uyển, có thể dán lại và dùng được.

Khi đi ra khỏi nhà vệ sinh, cô bỗng sửng sốt. Người đứng bên kia tường không phải là Quý Hòa Hiện à?

Anh giơ tay ra.

Diệp Vấn Vấn tiến tới, tay cô bị anh nắm chặt. Cô nhỏ giọng nói: “Tại sao anh lại vào nhà vệ sinh?”

Anh đưa tay ra.

Diệp Vấn Vấn đi tới, tay cô bị anh nắm chặt, cô nhỏ giọng nói: “Tại sao anh lại vào nhà vệ sinh?”

Còn ở ngoài nhà vệ sinh nữ nữa, nếu ai đó nhìn thấy cảnh này, họ sẽ nghĩ sao.

Quý Hòa Hiện cười khẽ: “Anh nghĩ nhỏ con nào đó bị bắt nạt, không ngờ… Anh vô giá?”

Diệp Vấn Vấn sôi sục ý chí chiến đấu khi bảo vệ bạn trai mình, nhưng khi bị bạn trai hỏi, cô lúng túng: “Anh nghe thấy à?”

Cô không nghe anh trả lời nên nhìn lên, liền nhìn thấy ảnh đế đại nhân đang nhìn ra phía sau cô. Cô quay đầu lại, Bạch Thanh Uyển cũng đã đi ra, sau khi nhìn thấy Quý Hòa Hiện thì vẻ mặt thoáng cứng lại, đã gần như không thể duy trì nổi hình tượng nữ thần nữa.

Trong quá khứ, cô đã tức giận tới mức chuyển trường vì lòng tự ái bị chà đạp. Cô cố gắng quên Quý Hòa Hiện, nhưng càng quên thì càng nhớ rõ anh.

Dáng hình và tiếng nói của người kia đã khắc sâu trong lòng cô.

Cô đã cố gắng che giấu tất cả những tâm tư này sâu trong lòng.

Cô đã từng nghĩ đến việc gặp gỡ Quý Hòa Hiện thông qua bạn học, nhưng sự kiêu ngạo không cho phép cô. Khi đó, cô đã tỏ tình với anh nhưng chỉ nhận lại một câu “Cậu là ai?”.

Anh ưu tú, dù là minh tinh vẫn độc thân, điều này nói rõ ánh mắt của anh rất cao.

Vậy có phải cô sẽ có cơ hội không?

Cô không thừa nhận, dù trái tim đã tổn thương vì sự từ chối của anh, nhưng cô mê luyến anh đến mức không thể cứu chữa.

Trong những năm gần đây, cô đã từng yêu đương, nhưng luôn so sánh mỗi người bạn trai với Quý Hòa Hiện. Sau khi so sánh, cô đau lòng phát hiện rằng họ không thể so sánh với anh.

Sinh nhật của Lí Thành Thắng lần này, cậu ta đã mời bạn học từ trung học đến tụ hội với nhau. Tiếc là Quý Hòa Hiện không có trong số đó.

Cô nhìn thấy Lí Thành Thắng mời Trình Thâm, cô cũng biết rằng mối quan hệ giữa Trình Thâm và Quý Hòa Hiện khá tốt. Vì vậy, cô đã sử dụng một chút kỹ năng để kích thích Lí Thành Thắng.

Và rồi, Lí Thành Thắng đã gọi điện thoại cho Quý Hòa Hiện, và sau khi anh đến, cô mới xuất hiện như một vai nữ chính.

Mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của cô.

Cô muốn làm quen lại với Quý Hòa Hiện, dùng thân phận người phụ nữ yếu đuối để làm quen với anh.

Sự xuất hiện của Diệp Vấn Vấn đã phá vỡ toàn bộ kế hoạch của cô.

Nhưng Quý Hòa Hiện đã có bạn gái rồi.

Tại sao lại như vậy?

Tại sao anh lại thích kiểu phụ nữ chỉ có nhan sắc mà không có gì khác?

Hơn nữa, cô nhìn rất trẻ, có khi còn chưa đến hai mươi tuổi. Tại sao Quý Hòa Hiện có thể ở cùng một người nhỏ hơn anh nhiều tuổi như vậy?

Lẽ nào cô đã đánh giá sai tất cả? Đàn ông, dù là một người đàn ông thành thục bình thường như Quý Hòa Hiện, cũng sẽ thích những cô gái trẻ tuổi?

Cô không thể chấp nhận điều này.

Cô đã thích Quý Hòa Hiện nhiều năm, nhưng rất khó để thấy cơ hội. Cô đã từ bỏ kiêu ngạo và rụt rè của mình, muốn xuất hiện trước mắt anh với một dáng vẻ mới, để làm quen với anh một lần nữa.

Nếu cô không làm gì, tất cả những gì cô đã cố gắng trước đó có phải sẽ trở nên vô nghĩa?

Cô chỉ cần sử dụng một thủ đoạn nhỏ, dù thủ đoạn này rất tàn độc, nhưng với một cô gái nhỏ tuổi như cô, không ai có thể chống lại được sự cám dỗ của tiền.

Cô đã có một bạn trai giàu có, bên người tên đó có không ít cô gái vây quanh. Thông thường cô thấy phiền, chỉ cần dùng một ít tiền là có thể đuổi bỏ những cô gái đó dễ dàng.

Diệp Vấn Vấn lại không giống như dự đoán của cô, cô hoàn toàn thoát khỏi kịch bản mà cô đã thiết kế.

Vào thời điểm này, cô đối diện ánh mắt của Quý Hòa Hiện, ánh mắt của anh rất nhạt, không thể nhìn ra được chút nhiệt độ nào bên trong. Dù Bạch Thanh Uyển có muốn nói gì đó để che đậy hành vi của mình, nhưng lời chưa kịp ra khỏi miệng đã tự động biến mất.

“Cảm ơn sự ưu ái của Bạch tiểu thư.” Quý Hòa Hiện cũng không định dùng sự im lặng để đáp lại, anh lạnh nhả nói: “Trong ấn tượng của tôi, tôi chưa từng gặp Bạch tiểu thư. Nhưng tôi vừa nghĩ lại, có lẽ lần gặp nhau duy nhất là khi cô tỏ tình với tôi ở thời trung học, xin lỗi, khi đó tôi không hề có ấn tượng với cô.”

Trong ánh mắt sụp đổ của Bạch Thanh Uyển, Quý Hòa Hiện nhìn thẳng vào cô ta, chậm rãi nói: “Cho tới bây giờ, sự nghiệp của Bạch tiểu thư thành công, tài ăn nói tuyệt vời, thật sự khiến người kính nể.”

Ca ngợi công khai, nhưng thật ra tất cả đều là giễu cợt. Với thái độ lịch sự và phóng khoáng của Quý Hòa Hiện, nếu anh đã nói ra những lời này với phái nữ, đã đủ để biết anh nổi giận rồi.

Nói xong, anh rút tấm chi phiếu rách đôi trong tay Diệp Vấn Vấn ra, anh cưng chiều trách nhiệm giáo dục cô: “Không được cầm đồ người lạ cho, khi về anh sẽ bảo Tiểu Kiều chuẩn bị cho em một tập chi phiếu, em có thể viết chơi thoải mái.”

Anh vò tờ chi phiếu kia thành một cục rồi ném thẳng vào thùng rác, sau đó ôm lấy Diệp Vấn Vấn rời đi mà chẳng hề quay đầu.

Về biệt thự, Trình Thâm gọi video tới, Quý Hòa Hiện vừa mới nhận cuộc gọi đã nghe một tiếng cười lớn vang lên: “Tèn ten ten, anh em, cậu xem đây là gì?”

Trong video xuất hiện một chai rượu vang đỏ cao cấp, Trình Thâm cười hà hà nói: “Gần sáu con số đấy, khó khăn lắm mới có thể ăn một bữa cơm của Lí Thành Thắng, nếu không hố cậu ta ít tiền thì chẳng phải bị thiệt lớn à.”

“Còn nữa, sau khi cậu và tinh linh nhỏ đi rồi cũng chẳng thấy bóng dáng của Bạch Thanh Uyển nữa. Cậu không biết đó, cái vẻ mặt lúc đó của Lí Thành Thắng ấy, chà chà, có thể so được với socola đen đấy.”

Quý Hòa Hiện liếc nhìn Diệp Vấn Vấn, nhóc con đang che miệng cười trộm, đ