Quý Cốc Toàn Mệnh – Lá Số Quý Cốc

Chào mừng đến với bài viết hôm nay! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lá số quý cốc và ý nghĩa của nó. Hãy cùng khám phá nhé!

Lá số – Ngày sinh

Trước tiên, chúng ta hãy xem xét ngày sinh của bạn. Theo dữ liệu, bạn sinh vào ngày 12/6/1984 theo lịch Tây và ngày 14/05/1984 theo lịch âm. Tứ Trụ của bạn là: năm Giáp Tý, tháng Canh Ngọ, ngày Đinh Sửu, giờ Giáp Thìn. Lưỡng Đầu Kiềm là Giáp Giáp.

Luận đoán dựa theo Tứ Trụ

Dựa trên Tứ Trụ của bạn, bạn sinh vào năm Giáp Tý, tháng Canh Ngọ, ngày Đinh Sửu, giờ Giáp Thìn, Lưỡng Đầu Kiềm là Giáp Giáp và được quẻ BÁT THUẦN CHẤN. Theo Quỷ Cốc Tiên Sinh, đây là cục TÙNG LÂM THÁI TÂN (Hái củi rừng rậm), có ý nghĩa là sinh trưởng trong gia đình giàu sang kết quả bình thường.

Phân tích lá số

Mệnh của bạn cho thấy bạn là người thông minh, có chí cố gắng cao, nhưng lại học ít và dễ quên. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn và cô độc khi trung niên, nhưng sau 40 tuổi, bạn sẽ gặp gỡ được những người quý trọng. Bạn có những người bạn thân lâu năm và cùng họ, bạn sẽ trở nên sơ sài.

Trái tim của bạn thích sự điềm đạm và bạn luôn tìm kiếm niềm vui trong sự thanh hư. Bạn có tính cách không ổn định, và trong cuộc sống, bạn thường xuyên trải qua những thăng trầm. Bạn không kiêu căng, không lanh lợi, không ngạo mạn và không xiểm nịnh. Tâm tính của bạn rất tự do và không thích bị ràng buộc.

Sao vận của bạn

Trong lá số, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về các cung phúc họa, hôn nhân, con cái, sự nghiệp, anh em và hậu vận. Mỗi cung mạng được xem như một bài thơ thất ngôn tứ tuyệt, chứa đựng nhiều ý nghĩa tiên định của Quỷ Cốc Tiên Sinh và có sự bình giải của chuyên gia.

Kết luận

Hy vọng bài viết hôm nay đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lá số quý cốc và ý nghĩa của nó. Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình của bạn để họ cũng có cơ hội tìm hiểu về lá số của mình.

Một lần nữa, cảm ơn vì đã đọc bài viết này. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời và may mắn!