“Người cũ” muốn trở lại, 12 chòm sao xử lý thế nào?

Cự Giải luôn đắm chìm trong tình yêu cũ, làm sao để giải quyết?

Cự Giải, một trong 12 chòm sao, luôn mang trong mình một tình yêu mãnh liệt với người đã từng là của mình. Điều này khiến cho Cự Giải luôn xao lạc trước một cuộc tái ngộ. Nếu cả hai vẫn còn yêu nhau, việc quay lại không phải là điều không thể.

Bạch Dương – Tính dễ dàng nhận sai lầm

Với Bạch Dương, một khi đã buông tay thì không nên dây dưa. Dù có lòng yêu nhưng Bạch Dương sẽ không mạo hiểm với tình cảm của mình. Một số Bạch Dương sẽ lạnh lùng đối xử để người kia hoàn toàn từ bỏ ý định quay lại.

Kim Ngưu – Cố chấp và tự trách bản thân

Kim Ngưu có tính cách cố chấp, dù vẫn yêu người đó nhưng không đủ dũng khí để quay lại. Kim Ngưu thường tự trách bản thân vì những lỗi lầm trước đây. Dù không quay lại, Kim Ngưu vẫn sẽ đối xử tốt với người đó.

Song Tử – Đa nhân cách khiến người khác khó đoán

Vì tính đa nhân cách, Song Tử có lúc muốn và lúc không muốn quay lại. Tuy nhiên, phần lớn Song Tử không để lòng bụng và không muốn tính toán quá nhiều trong tình cảm. Nếu người kia thực sự cố gắng, một số Song Tử sẽ hồi tâm chuyển ý.

Cự Giải – Khó quên tình cũ

Cự Giải là người khó quên chuyện cũ, đặc biệt nếu đó là người đã từng yêu. Khi người yêu cũ đột ngột xuất hiện, Cự Giải chắc chắn sẽ xao lạc. Nếu cả hai vẫn yêu nhau, không có chuyện không thể.

Sư Tử – Dễ tổn thương lòng tự trọng

Với Sư Tử, có hai trường hợp xảy ra. Nếu bạn là người chia tay, dù bạn có quay lại và dùng mọi cách, Sư Tử cũng sẽ không chú ý đến bạn. Còn nếu bạn là người bị chia tay và muốn quay lại, hãy yên tâm chờ đợi… nhưng sẽ bị trả thù. Sư Tử dễ tổn thương lòng tự trọng, việc cho qua sẽ rất khó đối với cậu ấy.

Xử Nữ – Mâu thuẫn trong tình cảm

Xử Nữ là người làm mọi việc theo lý trí, nhưng trong chuyện tình cảm, cậu ấy không luôn tuân thủ. Khi gặp lại người cũ, Xử Nữ có thể tỏ ra mạnh mẽ, nhưng trong lời nói đó vẫn còn ý muốn níu kéo. Xử Nữ rất dễ quay lại.

Thiên Bình – Khó dứt khoát

Nếu người yêu cũ muốn quay trở lại, Thiên Bình sẽ đồng ý ngay. Thiên Bình có chút “tham lam” và luôn muốn níu kéo ngay cả khi không thể. Thiên Bình sẽ xem như không có gì xảy ra và đối xử bình thường với người đó.

Thần Nông – Chờ đợi sự nhận ra

Sau khi người yêu cũ muốn quay lại, Thần Nông sẽ cho bạn một khoảng thời gian để suy nghĩ. Không phải là để níu kéo, Thần Nông muốn bạn nhận ra mình đã sai lầm như thế nào khi làm tổn thương cậu ấy. Nếu không muốn trải qua một bài học đắt giá, hãy cân nhắc kỹ trước khi quay lại với Thần Nông.

Nhân Mã – Vượt qua quá khứ

“Có ai thoát khỏi ngục rồi còn muốn quay lại không?” Không có qui luật nào ràng buộc Nhân Mã. Khi yêu, Nhân Mã trân trọng, nhưng khi không, cậu ấy cũng không níu kéo. Nhân Mã sẽ không bao giờ quay lại với tình yêu cũ, nhưng sẽ tiếp đón người kia như bạn bè nếu đi chơi cùng.

Ma Kết – Đợi đến cùng

Ma Kết luôn chờ đợi người yêu của mình. Cậu ấy biết rằng trong tình cảm, người ta đôi khi cãi vã nhưng yêu thương là lâu dài. Ma Kết vẫn trân trọng người yêu của mình. Tuy nhiên, nếu để quá lâu, Ma Kết sẽ thuộc về người khác.

Bảo Bình – Không quay lại quá khứ

Bảo Bình không thích sống trong quá khứ. “Phải biến đau thương thành sức mạnh”, cậu ấy coi đó là một kinh nghiệm để phát triển bản thân. Gặp lại người yêu cũ, Bảo Bình chỉ lịch sự chào hỏi, không có gì vương vấn.

Song Ngư – Khó lòng quay lại

Sau khi chia tay, Song Ngư trải qua khoảng thời gian khó khăn và không thể ngừng nhớ về quá khứ. Khi gặp lại người cũ, Song Ngư sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn, muốn quay lại nhưng chắc chắn sẽ không thành công.

Theo Đất Việt