Luận Giải Sao Phục Binh Ở Mệnh Và Cung Khác

Spread the love

Sao Phục Binh luôn đứng đối mặt với sao Tướng Quân. Dù không có sức mạnh thể chất và quyền biến như sao Tướng Quân, nhưng Sao Phục Binh lại được đền đáp bằng sự khôn ngoan, xảo trá và biết chờ đợi thời cơ trả thù. Sao này biết sử dụng mưu mẹo để đạt được kết quả mà không cần sự quyền biến. Tuy nhiên, việc khéo léo và che giấu này đôi khi khiến Sai Phục Binh trở nên khó đoán, nham hiểm và dễ trở thành kẻ xấu trong mắt mọi người.

Thường thì Sao Phục Binh mang ý nghĩa xấu trong các cung, trừ phi gặp bộ sao Binh Hình Tướng Ấn chỉ của võ nghiệp uy quyền.

Vị trí

Sao Phục Binh đứng ở vị trí thứ 11 trong 12 sao thuộc vòng Lộc Tồn theo thứ tự: Bác Sỹ, Lực Sỹ, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Tấu Thư, Phi Liêm, Hỷ Thần, Bệnh Phù,Sao Đại Hao, Phục Binh, Quan Phủ.

Ngũ hành và Hóa khí

Sao Phục Binh thuộc Hỏa và có Hóa khí là Ác tinh.

Đặc tính

Sao Phục Binh chủ về cơ mưu, quyền biến, xảo trá, thủ đoạn, dối lừa, đa nghi và ám hại.

Luận Giải Sao Phục Binh Ở Mệnh Và Cung Khác

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Mệnh

Sao Phục Binh ở cung Mệnh đại diện cho những người có tính đố kỵ, cạnh tranh, thích nói xấu và dèm pha người khác. Hoặc có thể là những người thường bị nói xấu, đố kỵ và bị người khác mưu hại. Đối với người này, thường khó đoán và có những hành động, suy nghĩ khiến người khác bất ngờ. Họ dễ gặp nhiều sát bại và trở thành kẻ gian trộm cắp, lừa đảo và hãm hại người khác từ phía sau lưng. Tuy nhiên, khi gặp nhiều sao cát, phúc và thiện tinh, họ trở nên thông minh, khôn ngoan, và khó bị lừa.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở các cung khác

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Phụ Mẫu

Sao Phục Binh ở cung Phụ Mẫu biểu thị cha mẹ là những người khôn ngoan, khó đoán và không bỏ qua bất kỳ điều gì. Nếu cùng với sao Đào, Hồng, Riêu, Thai, cha mẹ dễ phản bội nhau và có tình nhân bên ngoài.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức có Sao Phục Binh, Tử và Tuyệt, biểu thị có người chết trận, chết đường hoặc chết chợ.

Nếu Sao Phục Binh ở cung Phúc Đức, trong dòng họ sẽ có nhiều người tính toán, so đo và âm mưu hại lẫn nhau. Gia đình người hôn phối cũng có nhiều âm mưu và mưu tính sau lưng.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Điền Trạch

Khi Sao Phục Binh ở cung Điền Trạch, nơi ở và nơi làm việc thường dễ có trộm cắp xung quanh. Người này thường có nhiều mưu mô và tính toan về của cải, đất đai. Hoặc ngược lại, họ dễ bị ngừa khác mưu mô chiếm hữu, lừa lọc tài sản hoặc mua đất dễ bị lừa bán với giá cao hoặc làm giả giấy tờ.

Về mặt tâm linh, Sao Phục Binh ở cung Điền Trạch không tốt lắm. Vì Sao Phục Binh luôn đối mặt với Sao Tướng Quân, khi ở cung Điền Trạch, đất cát dễ có vong và có cốt.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Quan Lộc

Khi Sao Phục Binh ở cung Quan Lộc, công danh thường bị tiểu nhân rình rập, dèm pha và trắc trở. Hoặc người này có tính đa mưu, nhiều kế và sẵn lòng chơi xấu người khác để đạt được mục tiêu.

Người làm các công việc yêu cầu tính mưu trí cao, như công an, cảnh sát, luật sư, thẩm phán,… nếu có nhiều sao sát bại tinh, thường dễ mang tính lừa đảo và trục lợi cá nhân.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Nô Bộc

Người có Sao Phục Binh ở cung Nô Bộc thường có bè bạn và người giúp việc không tốt, có thể phản trắc và bị phản bội. Nếu có sao Thai, Phục, Vượng, Tướng, người này sẽ có nhiều bạn tình và quan hệ nam nữ.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Thiên Di

Người có Sao Phục Binh ở cung Thiên Di thường có tính mạnh mẽ, cương trực và thích uy quyền. Do đó, khi ra ngoài, họ thường bị đố kỵ, cạnh tranh, ghen ghét và ám hại nếu đi cùng sao xấu. Vì tính thẳng thắn và bộc tính, họ thường ưa mềm mỏng và dễ bị lừa.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Tật Ách

Người có Sao Phục Binh ở cung Tật Ách thường dễ bị mất trộm, mất của và tiền bạc. Họ dễ bị người khác sang đoạt, cướp giật, ăn chặn hoặc bị hao tán tài sản, tiền bạc. Nếu Sao Phục Binh ở cung Tật Ách, người này dễ bị người khác ám hại hoặc gặp bất ngờ không kịp trở tay.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Tài Bạch

Nếu Sao Phục Binh ở cung Tài Bạch, người này có nhiều mưu kế để kiếm ra tiền. Họ sẵn sàng làm việc bất lương nếu gặp nhiều sao sát bại tinh hoặc dễ bị người khác lừa về tiền bạc. Họ dễ vì tiền mà phản bội, lừa người khác hoặc bị người khác phản bội.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Tử Tức

Nếu Sao Phục Binh ở cung Tử Tức và có sao Vượng, Phục, Tướng, Thai, vợ chồng dễ có con riêng bên ngoài. Họ có thể có bầu rồi mới cưới hoặc lỡ kế hoạch mà có con.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Phu Thê

Người có Sao Phục Binh ở cung Phu Thê thường gặp trở ngại trong hôn nhân hoặc vợ chồng bất hòa, khắc khẩu. Nếu có Sao Phục Binh ở cung Phối, người hôn phối thường có nhiều mưu tính và kế hoạch sau lưng. Nếu có sao Thai, Phục, Vượng, Tướng, vợ chồng mới ra hồi thuốc và có con riêng. Sau khi cưới nhau, dễ có ngoại tình hoặc con riêng.

Ý nghĩa sao Phục Binh ở cung Huynh Đệ

Nếu có sao Thai, Phục, Vượng, Tướng, anh chị em có người phong lưu hoặc có anh chị em dị bào. Sao Phá Quân, Tướng và Phục chiếu xung cũng biểu thị có chị em gái theo trai, say mê đến nỗi hoang thai bỏ mình.

Ý nghĩa sao Phục Binh với các sao khác

Sao Phục Binh, Hóa Kỵ và Thái Tuế biểu thị việc bị kiện cáo, vu khống và thị phi.

Sao Binh và Hình Tướng Ấn biểu thị hiễn đạt về võ nghiệp. Tuy nhiên, cũng có khả năng bị tai họa bất ngờ về súng đạn, đao kiếm nếu hạn xấu.

Sao Phục, Tướng, Đào và Thai biểu thị dễ dính tới chuyện dâm bôn. Phụ nữ gặp sao này dễ bị lừa, thất trinh và thất tiết.

Sao Phục, Tướng, Không Kiếp và Tả Hữu biểu thị có gian phi kết đảng để trộm, cướp, giết người và ám hại.

Sao Phục, Tướng, Vượng và Thai biểu thị tiền dâm hậu thú. Vợ chồng có con riêng và có con riêng bên ngoài.

Ý nghĩa sao Phục Binh khi vào các hạn

Khi vào hạn có Sao Phục Binh và Tang Môn, thường có tang.

Nếu có Sao Phục, Tuế, Kỵ, sẽ có sự cạnh tranh, kiện tụng và thị phi lo lắng.

Nếu có Sao Phục, Phá, Tướng, Thai và Riêu, thường nghe tin bị lừa dối, tơ duyên trắc trở và chửa hoang.

Sao Phục Binh mang nhiều ý nghĩa xấu hơn là ý nghĩa tốt. Nó chỉ đẹp khi đi cùng với bộ Binh, Hình, Tướng và Ấn. Để biết vị trí của sao Phục Binh, hãy lập lá số tử vi.