Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 – Nữ Mạng | Khám phá Tử vi trọn đời

Spread the love

Nữ mạng – Tuổi Bính Thìn

1. Tổng quan Tử vi nữ mạng Bính Thìn

Xem Tử vi, nữ tuổi Bính Thìn được cho là rất may mắn về tài lộc, tiền bạc, hạnh phúc và danh tiếng. Trong tuổi trung niên, sự nghiệp của họ phát triển không ngừng và đạt ngưỡng cao nhất.

Tổng kết: Mặc dù không may mắn về sức khỏe, nhưng lại được đền bù bởi những thứ khác. Cuộc đời của nữ tuổi Bính Thìn tràn đầy tình yêu thương từ gia đình.

Sức khỏe của nữ tuổi Bính Thìn kém, dự đoán tuổi thọ từ 68 đến 74. Tuy nhiên, nếu tu tâm tích đức, sống đúng nguyên tắc và hướng tới tôn giáo, tuổi thọ có thể gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch, nữ tuổi Bính Thìn sẽ trải qua nhiều cuộc tình đau khổ. Cuộc sống sau kết hôn có thể không như mong đợi.

Sau kết hôn, cuộc sống gia đình có thể gặp khúc mắc và khó khăn. Tuy nhiên, nếu biết cảm thông, chia sẻ và tin tưởng lần nữa vào nhau, tình cảm sẽ được cải thiện đáng kể.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch, phụ nữ tuổi Bính Thìn không được may mắn trong tình cảm. Nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống tươi đẹp, gia đình ấm áp và hạnh phúc bên người thân yêu.

Theo Tử vi tuổi Thìn, những người sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 và 12 âm lịch sẽ rất may mắn trong tình duyên. Cuộc sống sau hôn nhân êm ấm và hạnh phúc. Nữ tuổi Bính Thìn sinh vào các tháng này sẽ đem đến nhiều tài lộc cho người chồng.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đình tuổi Bính Thìn 1976

Gia đình tuổi Bính Thìn 1976

Gia đạo: Cuộc sống gia đình không có gì phải lo lắng. Nữ Bính Thìn thường là người hiền lành, dễ thân cận và tính cách hòa nhã. Điều này làm cho họ được rất nhiều người quý mến.

Công danh: Vì vấn đề về sức khỏe, công danh của nữ tuổi Bính Thìn không nổi bật, có thể chỉ ở mức trung bình.

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp có phần khá gian nan và trắc trở. Trải qua nhiều sóng gió, người tuổi Bính Thìn mới đạt được thành tựu và chỗ đứng vững chắc cho bản thân. Họ có khả năng tài chính và tiền bạc.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn

  • Tuổi hợp làm ăn: Đối tác hợp tuổi là một vấn đề rất cần thiết và quan trọng để thuận lợi và may mắn hơn trong sự nghiệp và tài lộc.

Nếu có ý định kinh doanh hoặc buôn bán, những người tuổi Bính Thìn nên chọn đối tác thuộc các con giáp sau: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Những con giáp này thích hợp và sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

  • Lựa chọn vợ chồng: Nữ tuổi Bính Thìn nên lựa chọn vợ chồng từ các tuổi sau đây: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Kết hôn với một trong hai tuổi Đinh Tỵ hoặc Mậu Ngọ sẽ mang lại may mắn về công danh và sự nghiệp. Người chồng sẽ là người quan trọng giúp đỡ bạn trên con đường sự nghiệp và tài chính.

Xem tuổi vợ chồng

Bạn sẽ có một cuộc sống sung túc và giàu có. Nếu kết hôn với một trong hai con giáp Giáp Tý hoặc Ất Mão, cuộc sống sẽ không gặp nhiều khó khăn. Có người chồng luôn ở bên ủng hộ, quan tâm và giúp đỡ bạn, dù có gặp khó khăn. Cuộc sống hôn nhân sẽ đẹp đẽ và tình cảm gắn bó cho đến hết cuộc đời.

Nếu kết hôn với các tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân, cuộc sống và sự nghiệp của bạn có thể gặp khó khăn. Mặc dù cuộc sống có thể khó khăn, nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Kết hôn với những người tuổi này sẽ mang lại phúc lợi về mặt con cái.

Nữ tuổi Bính Thìn kết hôn với các tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Canh Tuất có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu cố gắng phấn đấu, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Để có cuộc sống hôn nhân thuận lợi và tốt đẹp, bạn cần chú ý đến vấn đề xung khắc tuổi trong kết hôn. Nữ tuổi Bính Thìn nên tránh tổ chức hôn lễ ở các độ tuổi sau: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41, vì đó là những năm không tốt để kết hôn.

  • Tuổi đại kỵ: Trong vấn đề làm ăn và hợp tác đầu tư, nữ tuổi Bính Thìn nên cẩn trọng khi chọn đối tác. Vận mạng của họ xung khắc với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Do đó, tránh những người này nếu bạn có ý định tìm người hợp tác.

Đặc biệt, trong hôn nhân, nếu kết hôn với các tuổi trên, cuộc đời của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Năm gặp khó khăn với nữ Bính Thìn

5. Năm khó khăn nhất

Trong cả cuộc đời, nữ tuổi Bính Thìn gặp vận hạn vào những năm 24, 28, 36 và 42 tuổi. Do đó, trong những năm này, bạn cần chú ý, hạn chế đầu tư kinh doanh lớn, tránh tranh chấp không liên quan và cẩn thận khi ra đường.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vấn đề ngày giờ xuất hành cũng rất quan trọng, giúp tăng cường vận may và thu hút tài lộc. Trước khi khởi hành, bạn nên xem giờ, xem ngày để tăng lộc khí.

Nữ tuổi Bính Thìn nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ để có may mắn trong mọi việc.

7. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Bính Thìn 1976

Diễn biến tử vi tuổi Thìn

  • Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Trong thời gian này, nữ tuổi Bính Thìn nên tập trung vào học tập. Với tuổi trẻ và ít kinh nghiệm trong cuộc sống, bạn cần cẩn thận để tránh bị người khác lợi dụng. Đừng quá chú trọng vào chuyện tình cảm, hãy quan tâm đến bạn bè và người thân.

  • Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là thời gian thích hợp để phát triển tình cảm. Nếu gặp người hợp ý, bạn nên giữ chặt vì đó có thể là duyên phận của cuộc đời bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến tình cảm gia đình và dành thời gian quan tâm đến cha mẹ và anh chị em dù bận rộn.

  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều cơ hội và may mắn trên con đường sự nghiệp. Năm này có nhiều vận may về tài chính, vì vậy, nếu bạn có ý tưởng kinh doanh, hãy thực hiện để đạt được kết quả tốt đẹp.

  • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn cần chú ý đến những khó khăn xung quanh. Hãy quan tâm đến sức khỏe và đề phòng một số bệnh thông thường. Trong tình cảm, có thể xuất hiện một số vấn đề không mong muốn ảnh hưởng đến không khí gia đình.

  • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này, sự nghiệp đã ổn định và phát triển. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến mối quan hệ xung quanh để tránh những người có ý định cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, chú ý đến sức khỏe của bạn. Điều trị và chăm sóc sức khỏe thường xuyên để phòng ngừa các bệnh phổ biến. Trong công việc, bạn phải cẩn thận khi đầu tư kinh doanh để tránh lãng phí tiền bạc.

  • Tử vi trọn đời từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này, bạn sẽ có phúc về mặt con cái. Con cháu sẽ thành công, sự nghiệp ổn định và phát triển, và cuộc sống gia đình sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

8. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Bính Thìn

Bính Thìn cung Khảm sinh ra,
Mạng Thổ cát trắng chẳng sai.
Mùa Hạ sinh đặng thời may,
Giàu nghèo cũng sướng guốc giày nhởn nhan.
Mùa xuân sinh cái khổ nàng,
Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân.
Anh em cũng chẳng được gần,
Tình đầu trắc trở bởi xầu lương duyên.
Về sau nhờ phước lộc trời,
Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài.
Trung vận còn phải bôn ba,
Trở về cuối vận mới là hiền vinh.
Nếu nàng tích đức tu thân,
Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.