Bố Trí Phong Thủy Âm Trạch – Một Mảnh Gia Tài Bền Vững

Bố Trí Phong Thủy Âm Trạch là một khía cạnh quan trọng của nghệ thuật Phong Thủy, đóng vai trò quyết định đối với sự thịnh vượng và vận mệnh của con cháu chúng ta. Nếu bạn muốn đảm bảo một tương lai tốt đẹp và đầy thịnh vượng cho gia đình mình, thì việc áp dụng Phong Thủy Âm Trạch sẽ mang lại những kết quả mạnh mẽ và cung cấp sự an tâm.

Tầm quan trọng của Phong Thủy Âm Trạch

Phong Thủy Âm Trạch là một hình thức Phong Thủy vô cùng mạnh mẽ, có ảnh hưởng lâu dài đến dòng dõi và con cháu của chúng ta. Lịch sử Trung Quốc chứng kiến việc các hoàng đế sử dụng Phong Thủy Âm Trạch để đảm bảo sự thịnh vượng và sự tồn tại của triều đại. Ví dụ như vị hoàng đế khai quốc của nhà Minh, Chu Nguyên Chương, đã được yên nghỉ trong một lăng mộ ở Nam Kinh có Phong Thủy tuyệt vời. Nhờ vào sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các thành tạo Phong Thủy xung quanh lăng mộ, 15 vị Hoàng đế nhà Minh sau đó đã thành công trong việc duy trì triều đại lâu nhất trong lịch sử Trung Quốc!

Phong Thủy Âm Trạch là việc chọn đúng vị trí để an nghỉ cuối cùng. Đó là yếu tố quyết định sự thịnh vượng và vận mệnh của con cháu chúng ta. Vì vậy, hãy thực hiện những bước quan trọng ngay từ bây giờ để đảm bảo an sinh cho gia đình bạn, đồng thời tạo cho các thành viên trong gia đình bạn điểm khởi đầu quan trọng và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Phong Thủy Âm Trạch đòi hỏi điều gì?

Việc thực hiện Phong Thủy Âm Trạch bao gồm ba giai đoạn cụ thể và quan trọng:

1. Chọn đất

Việc chọn đất nên được thực hiện trước tuổi già và bệnh tật, để ngăn chặn những công việc vội vàng vào phút cuối giữa những biến động về tình cảm.

2. Chọn Ngày Đặt Quan Tài

Quy trình hợp lý này sẽ khai thác được hướng tốt, giống như việc đặt giường trong Phong Thủy Dương Trạch.

3. Chọn Ngày Canh Chỉnh Bia Mộ

Bước này rất quan trọng vì nó kích hoạt lăng mộ, cho phép nó thâm nhập vào các thành tạo xung quanh. Bia mộ có tác động đối với nơi chôn cất cũng như cửa chính đối với nhà dương.

Phong Thủy Âm Trạch là sự quan tâm tại một thời điểm và cho sự thịnh vượng và hạnh phúc suốt đời của gia đình bạn và con cháu. Hãy coi đó như một món quà vô giá dành cho họ.

Phong Thủy Chọn Đất Xây Mộ

Chính vì vậy, hãy lựa chọn đúng vị trí và thực hiện Phong Thủy Âm Trạch ngay từ bây giờ để đảm bảo rằng gia đình bạn sẽ có một tương lai thịnh vượng và bền vững.