Tử vi 2024: Những dự đoán thú vị cho tuổi Quý Hợi nam mạng

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Tuổi Quý Hợi – Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng)

Âm mạng – Tuổi Âm: 42 Tuổi

Sinh từ: 13/02/1983 đến 01/02/1984

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ (nước biển lớn)

Cung phi: Cấn

Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con gà

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Xét theo ngũ hành

Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2024, ngũ hành bản mệnh Thủy gặp ngũ hành Hỏa của năm 2024 Giáp Thìn là Khắc Xuất (Xấu): Trong năm Giáp Thìn, người bản mệnh Thủy sẽ gặp một số khó khăn và hao tổn. Sức khỏe không tốt, công việc gặp trở ngại nhưng cũng có một số thành công. Chú ý đặc biệt đến tháng 5 âm lịch, tháng Hỏa vượng, có thể gặp khó khăn.

Xét theo thiên can

Xem bói tử vi nam 1983 năm 2024 cho biết thiên can của người tuổi Quý Hợi là Quý thuộc Thủy gặp năm 2024 thiên can là Giáp thuộc Mộc, chủ về quan hệ Bình Hòa: Công việc trong năm Giáp Thìn có thể gặp khó khăn và không đạt được kết quả như mong muốn. Về tài chính, thu nhập bình thường nhưng không chủ về hanh thông. Sức khỏe có thể gặp trở ngại và cần phải điều trị lâu dài.

Xét theo địa chi

Người sinh năm này có địa chi Hợi gặp năm Giáp Thìn có địa chi Thìn là quan hệ Bình Hòa: Trong năm 2024, công việc của người tuổi Hợi ổn định và không có nhiều thay đổi. Nếu muốn thay đổi hoặc nâng cao sự nghiệp, bản thân phải chi tiêu nhiều tiền nhưng khó thu hồi nguồn vốn. Sức khỏe của người thân trong gia đình cũng không tốt và có thể gặp những phiền muộn.

Xét theo cung phi

Theo tử vi nam 1983 năm 2024, cung phi tuổi Quý Hợi thuộc Thổ gặp cung phi Giáp thuộc Mộc là chủ về Lục Sát: Đối với người tuổi Cấn, năm 2024 sẽ không thuận lợi trong nhiều mặt. Có thể gặp các vụ kiện tụng, công việc không thuận ý và mối quan hệ gia đạo không tốt. Quan hệ giữa cung phi và tuổi là Tương Khắc, nên công việc trong năm phải suy nghĩ kỹ lưỡng và tiền bạc cũng không thuận lợi.

Kết luận tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2024: Công việc đang phát triển và tiền bạc được tính toán cẩn thận. Tuy nhiên, chưa đạt được những kết quả như mong đợi. Gia đình ổn định và hạnh phúc. Về sức khỏe, mặc dù có chút đau đớn nhưng sẽ nhanh chóng hồi phục.

Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Vận hạn tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2024 cho biết gặp sao Vân Hớn là sao chủ về công việc kinh doanh và làm ăn bình thường. Người này có thể gặp vấn đề về sức khỏe, tiền bạc và có thể gặp rắc rối vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Hạn Thiên La (Tiểu hạn)

Người tuổi Quý Hợi gặp hạn Thiên La trong năm 2024 sẽ gặp khó khăn về sức khỏe và tinh thần. Có thể gặp các vấn đề liên quan đến bệnh tật và cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Hạn tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Quý Hợi phạm Kim Lâu và Hoang Ốc.

Vận niên tử vi nam sinh năm 1983 năm 2024

Vận niên Mã Trúng Đao là hình tượng về con ngựa chiến bị thương. Trong năm 2024, người tuổi Quý Hợi cần kiềm chế và tránh mạo hiểm. Chú ý đến cạnh tranh trong công việc và đi lại. Kinh doanh nên hạn chế đầu tư và duy trì ổn định. Cuối năm sẽ là thời điểm thuận lợi cho công việc.

Tứ trụ tử vi 2024 Quý Hợi nam mạng

Thiên Tuyệt – Địa Hòa: Chú ý đến công việc trong nhà để ảnh hưởng đến tình cảm và sự hòa hợp trong gia đình. Học hành khá tốt, có nhiều cơ hội mở rộng kiến thức.

Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Có nhiều chuyện buồn trong gia đình, tình cảm vợ chồng không hòa hợp. Công việc khó đạt được mục tiêu, tiền bạc hao tổn, cần thận trọng khi đầu tư.

  • Cung Xung Chiếu: Tiền bạc tiêu tốn nhiều, có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Chú ý đến vấn đề xe cộ.

  • Cung Tam Hợp: Công việc có quý nhân giúp đỡ, nên duy trì ổn định.

  • Cung Nhị Hợp: Tình cảm gia đình không tốt, có xích mích. Nơi ăn chốn ở gặp bất lợi.

Kết luận lá số tử vi nam 1983 năm 2024: Cuộc sống của người tuổi Quý Hợi còn gặp nhiều khó khăn, thử thách. Mưu cầu về công việc không tốt, tiền bạc đầu tư nhiều nhưng chưa thu được vốn. Gia đình không hòa hợp, có chuyện buồn đến. Xuất hành đi xa không thuận lợi, có nguy cơ mất tiền bạc.

*Note: This is a creative adaptation of the original article.