Phong thủy: Nhân tướng học và ý nghĩa nốt ruồi trên vai

Phong thủy từ lâu đã là một mảng kiến thức được quan tâm và tìm hiểu bởi nhiều người. Trong phạm vi phong thủy, nốt ruồi trên cơ thể con người đã được xem là một dấu hiệu đặc biệt và mang ý nghĩa sâu sắc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa của nốt ruồi ở trên vai và xem tướng nốt ruồi ở vai của cả phụ nữ và đàn ông.

Nốt ruồi ở trên vai có ý nghĩa gì?

  • Ý nghĩa của nốt ruồi son trên vai: Nốt ruồi son thường mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Người có nốt ruồi son trên vai thường là người đa tài, có tài sắc và hòa nhã. Họ thường thành công trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

y nghia not ruoi o vai phu nu dan ong hinh 1

  • Ý nghĩa của nốt ruồi đen trên vai: Những người có nốt ruồi đen hoặc xanh trên vai thường gặp khó khăn trong việc giao tiếp. Họ không phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hoặc dịch vụ. Những người có nốt ruồi đen ở vị trí này thường làm công việc văn phòng và không thăng tiến cao trong công việc. Họ gặp nhiều thử thách trong tình yêu và kết hôn muộn hơn dự định ban đầu.

Xem tướng nốt ruồi ở vai của phụ nữ

Nốt ruồi trên vai phải nữ giới

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai phải thường có khả năng kinh doanh và lãnh đạo. Họ luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực với mục tiêu đã đề ra. Về tình duyên, họ có cuộc sống khá vất vả ở giai đoạn trung niên do chuyện gia đình. Tuy nhiên, tổng thể cuộc sống của họ vẫn đầy đủ và con cái hiếu thuận. Sức khỏe của những người phụ nữ này bình thường, nhưng vẫn nên chú ý đến việc duy trì chế độ sinh hoạt điều độ.

Nốt ruồi trên vai trái nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách hiền lành và may mắn trong cuộc sống. Về công danh và sự nghiệp, họ thường rất có chí làm ăn và có cuộc sống thuận lợi. Về gia đạo và tình duyên, họ là mẫu người của gia đình và có cuộc sống tình cảm viên mãn và hạnh phúc. Sức khỏe của những người này tương đối ổn định, nhưng vẫn nên duy trì chế độ sinh hoạt ổn định và khoa học.

Xem tướng nốt ruồi ở vai của đàn ông

Nốt ruồi trên vai phải đàn ông

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên vai thường có cuộc sống khá vất vả. Họ luôn phải cố gắng gánh vác kinh tế trong gia đình và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Trong chuyện tình duyên, họ có tình duyên lận đận và phải tốn nhiều thời gian để tìm được người phù hợp. Sức khỏe của những người đàn ông này thường không tốt, dễ bị ốm đau và phải tốn nhiều tiền bạc và thời gian cho việc thăm khám và điều trị bệnh.

Nốt ruồi trên vai trái đàn ông

Những người đàn ông này thường vui vẻ và biết cách giao tiếp, nên không gặp quá nhiều khó khăn trong công việc. Trong tình duyên gia đạo, hôn nhân của họ thường không xảy ra nhiều biến cố và gia đình hạnh phúc êm ấm, con cái hiếu thuận.

y nghia not ruoi o vai phu nu dan ong hinh 3

Ý nghĩa những vị trí nốt ruồi ở vai

Ngoài nốt ruồi ở vai bên trái và bên phải, các vị trí nốt ruồi khác quanh vai mang đến cho chủ nhân những nét tướng số khác nhau:

  • Nốt ruồi ở vai gần cổ: Dù là nam hay nữ, khi có nốt ruồi ở vai gần cổ, cuộc sống thường vất vả.
  • Nốt ruồi giữa cổ và vai: Đây là nốt ruồi mang mệnh phú quý, tương lai rộng mở và có nhiều cơ hội để thăng tiến.
  • Nốt ruồi giữa bả vai: Đây là nốt ruồi mang số mệnh không may mắn và đầy khó khăn trong cuộc sống.
  • Nốt ruồi trên xương bả vai: Đây là vị trí nốt ruồi may mắn, người sở hữu đã sinh ra với thiên phú, thông minh và nhanh nhẹn.
  • Nốt ruồi ở đầu bả vai: Đây là vị trí nốt ruồi liên quan đến người sống nội tâm. Họ khéo léo trong việc tạo hạnh phúc cho gia đình và dễ bị chi phối bởi cảm xúc.
  • Nốt ruồi ở sau vai: Những người sở hữu vị trí này có cuộc sống đủ đầy từ nhỏ, nhưng nếu nốt ruồi không cân đối, cuộc sống sau này sẽ khá vất vả.
  • Nốt ruồi ở dưới vai: Những người sở hữu vị trí này thường sống cuộc sống khá khó khăn và phải cố gắng nhiều để đạt được thành công.
  • Nốt ruồi trên 2 vai: Đây là trường hợp hiếm khi người nam hoặc nữ có 2 nốt ruồi trên vai. Theo quan niệm nhân tướng học, họ là những người mạnh mẽ, phóng khoáng và hòa đồng. Họ thích thay đổi, phấn đấu để đạt thành công và không phải lo lắng về vật chất hay gia đình.

Trên đây là những thông tin về phong thủy và ý nghĩa của nốt ruồi trên vai, cung cấp để bạn tham khảo. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những thông tin này chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.