Cặp chồng Quý Dậu 1993 và vợ Nhâm Thân 1992 – liệu có hợp nhau không?

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1993 Quý Dậu và vợ 1992 Nhâm Thân có hợp nhau không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1993 Quý Dậu và vợ 1992 Nhâm Thân

Con cái là kết tinh của tình yêu, có thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1993 và mẹ 1992 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Thổ: Theo ngũ hành, Thổ Sinh Kim. Thông thường mệnh của bố mẹ làm lợi cho con là Đại Cát, mệnh của con làm lợi cho bố mẹ là Tiểu Cát. Bố mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Thổ là Tiểu Cát – tốt. Luận giải vợ chồng mệnh kim nên sinh con mệnh gì cho biết nếu mệnh Kim sinh con mệnh Thổ thì con cái sẽ mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc, may mắn, tài lộc cho cuộc sống của ba mẹ. Con cái mệnh Thổ là nguồn sinh khí giúp cha mẹ hành Kim phát huy tốt những ưu điểm của bản thân để công danh sự nghiệp thăng tiến, làm ăn kinh doanh phát đạt, cuộc sống viên mãn. Nhìn chung, gia đình của bố mẹ cùng hành Kim có nhiều thuận lợi hơn khi sinh được con cái mệnh Thổ.

Sinh con mệnh Thủy: Bố mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, cha mẹ mang lại Đại Cát cho con cái. Bố mẹ hành Kim giúp con cái hành Thủy có khởi đầu tốt, nhiều may mắn và khỏe mạnh. Ngoài ra một em bé hành Thủy sẽ được bố mẹ mệnh Kim nuôi dưỡng và trưởng thành tốt hơn.

Sinh con mệnh Kim: Gia đình của bố mẹ hành Kim không có nhiều sóng gió khi sinh con mệnh Kim. Theo mối quan hệ ngũ hành, bố mẹ và con cái cùng mệnh Kim là mối quan hệ Tương trợ: tốt. Sinh con mệnh Kim giúp bố mẹ hành Kim thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh làm ăn, công danh sự nghiệp thăng tiến, tài lộc hanh thông. Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh kim khỏe mạnh và có nhiều điều tốt đẹp đưa tới. Nếu sinh con trai, Âm Kim của mẹ kết hợp với Dương Kim của con tạo thành “lưỡng kim thành khí”, bé trai sinh ra sẽ hợp với mẹ hơn bố. Ngược lại nếu sinh con gái sẽ hợp với bố hơn mẹ.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Hỏa: Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim mang ý nghĩa xấu. Con cái hành Hỏa mang lại Tiểu hung với những điềm báo không mấy tốt lành đến bố mẹ. Có thể sau khi sinh con mệnh Hỏa, bố mẹ mệnh Kim hay nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí là chia ly. Không chỉ thế, luận giải bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh gì còn biết được công việc làm ăn cũng không được hanh thông, tài lộc không ổn định, hay ốm đau bệnh tật, tiền bạc hao tán nhiều vào gia đạo và sức khỏe. Do đó bố mẹ cùng mệnh Kim không nên sinh con có hành Hỏa. Tuy nhiên nếu cha mẹ có nạp âm là Sa Trung Kim và Kiếm Phong Kim thì nên sinh con mệnh Hỏa để cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Cả Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim đều rất cần hành Hỏa hỗ trợ.

Sinh con mệnh Mộc: Bố mẹ hành kim tương khắc với con mệnh Mộc, cha mẹ có thể mang lại Đại hung đến con cái và cả gia đình. Cuộc sống gia đình gặp nhiều điềm không tốt lành, con cái hay ốm đau bệnh tật, bố mẹ làm ăn dễ thua lỗ, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu, không có tích lũy. Ngoài ra mối quan hệ giữa bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh mộc không tốt, thường xuyên nảy sinh tranh cãi, không có tiếng nói chung. Tuy nhiên bố mẹ hành Kim mà sinh con có niên mệnh Bình Địa Mộc lại là điềm tốt, bởi mệnh Bình Địa Mộc của con rất cần đến sự hỗ trợ của hành Kim.

Hóa giải xung khắc chồng 1993 Quý Dậu và vợ 1992 Nhâm Thân

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng Huyenso đi tìm những phương pháp hóa giải.

Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1993 Quý Dậu và vợ 1992 Nhâm Thân.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1993 Quý Dậu: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1993 Quý Dậu: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1992 Nhâm Thân: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1992 Nhâm Thân: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi. Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1993 Quý Dậu và vợ 1992 Nhâm Thân:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

  • Có hỗ trợ phía sau bếp: Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1993 – vợ 1992. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

  • Đồ đạc sắp xếp đúng hướng: Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1993 Quý Dậu dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1992 Nhâm Thân.

  • Không làm nhà vệ sinh 2 cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1993 – vợ 1992. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1993 – vợ 1992 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chủng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.