Chồng 1985 và vợ 1994: Có hợp nhau không?

Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Giáp Tuất

Ất Sửu (nam mạng)

Nam tuổi Ất Sửu có tính cách cương trực, dũng mãnh. Anh là người chính trực, công bằng vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Anh đã từng trải qua nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền bỉ, anh vượt qua khó khăn đó và tạo dựng được một chỗ đứng xứng đáng trong xã hội. Anh cũng có nhiều tham vọng và ít khi bằng lòng với hiện tại. Anh luôn ham muốn thành công và sẵn lòng làm việc hết mình để đạt được mục tiêu. Để đạt được sự nghiệp ổn định, anh cần giữ tâm lành, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào. Với bản tính hiền lương và công việc làm ăn chính đáng, anh sẽ có sự nghiệp vững vàng và tuổi già phú túc an nhàn.

Giáp Tuất (nữ mệnh)

Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người hiền lành, chân thật, sống có nghĩa có tình. Cô có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nghĩ đến người chung quanh. Cô có sức chịu đựng bền bỉ và luôn cố gắng vươn lên chu toàn trách nhiệm. Cô được nhiều người quý mến. Cô xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, nhưng nhờ ham học hỏi và làm việc vừa làm vừa học, cô đạt được vị thế cao trong xã hội, đặc biệt là trong các lĩnh vực đoàn thể và cộng đồng. Cô luôn đặt quyền lợi chung lên quyền lợi riêng của bản thân và phe nhóm. Nếu thuận sanh và tốt số, cùng chồng, cô sẽ có sự nghiệp và gia đình hạnh phúc. Tuy vậy, sự nghiệp của cô chỉ vững vàng vào cuối Trung vận. Với bản tính hiền lương và sự cống hiến, cô sẽ được nhiều phúc lộc khi lớn tuổi và con cháu danh dự.

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 và vợ 1994

Dựa theo lá số tử vi, tứ trụ, kinh dịch, âm dương ngũ hành và can chi xung hợp, chúng ta có thể phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đó, chúng ta có thể thấy được hình ảnh tổng quan về cuộc sống gia đình nếu nam Ất Sửu và nữ Giáp Tuất trở thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh cũng như những khuyết điểm, cản trở. Từ đó, chúng ta có thể tìm giải pháp để hài hòa và cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc. Vậy theo bạn, tuổi Ất Sửu và tuổi Giáp Tuất có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1985 1994
Mệnh Hải trung Kim Sơn đầu Hỏa
Cung phi bát tự Tuyệt mệnh (rất xấu) Tương khắc
Niên mệnh năm sinh Kim Hỏa

Sơ lược nam 1985 và nữ 1994:

 • Mệnh: Tương khắc
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Tuyệt mệnh (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Rất xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1994 có hợp nhau hay không. Để biết chi tiết hơn, mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết.

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1994

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau. Nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Xét can chi nam 1985 với nữ 1994

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Giáp

Hai vợ chồng thiên can Ất, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1994

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1994: Tuất

Chồng tuổi Ất Sửu, vợ tuổi Giáp Tuất: có chi năm Sửu và Tuất thuộc nhóm Tự hình. So với Lục xung và Lục hại thì Tự hình nhẹ hơn nhiều. Ý nghĩa của Tự hình là sự cạnh tranh giữa bên yếu quấy nhiễu bên mạnh. Trong đời sống xã hội, đó chính là sự cạnh tranh và đố kỵ lẫn nhau. Trong gia đình, thông thường sẽ có những xung đột và mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày.

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1994

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Ly

Chồng cung Càn Kim, vợ cung Ly Hỏa gặp phải Tuyệt mệnh, là rất xấu. Tuyệt mệnh thuộc sao Phá Quân, rất xấu và có thể gây phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải, nên sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1994

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1994: Hỏa

Không có nhân duyên loạn thành hôn, cưới được vợ về là lúc nghèo và không có gia tài tán, vốn do bản mệnh kim hỏa hại.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1994

Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Tuất làm ăn rất vất vả, công danh chẳng tọai. Nửa chừng người vợ sẽ chết trước.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1994

Theo luận giải trên, có thể thấy rằng nam sinh năm 1985 và nữ sinh năm 1994 đạt 2 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên. Như vậy, có thể nói rằng tuổi Ất Sửu và tuổi Giáp Tuất không hợp nhau. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá lo lắng. Câu nói “Thiên duyên tiền định” luôn đúng. Mặc dù có các xung và khắc nhau, chỉ cần hai bạn đồng lòng và cùng nhau vượt qua khó khăn, chuyện gì cũng có thể vượt qua. Hãy tin tưởng và cùng nhau xây dựng một tình yêu và cuộc sống hạnh phúc.

Xem bói tình duyên 1985 và 1994 / Đọc Tài Liệu