Tử vi 2024: Triển vọng và thách thức cho tuổi Tân Mùi nam mạng 1991

Spread the love

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng 1991

Tân Mùi – Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc). Đó là nguyên tắc cơ bản về bản mệnh cho tuổi Tân Mùi năm 2024. Tuổi Âm là 34 tuổi. Sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992. Ngũ hành bản mệnh thuộc Lộ Bàng Thổ (đất đường đi). Cung phi là Ly. Tướng xương là xương con dê và tướng tinh là con gấu.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng

Xét theo ngũ hành

Luận tử vi Tân Mùi nam mạng 2024 cho biết, bản mệnh có ngũ hành thuộc thổ gặp năm Giáp Thìn có ngũ hành hỏa, tạo thành quan hệ tương sinh rất tốt. Những người sinh năm này có nhiều khả năng trải qua một năm Giáp Thìn vui vẻ. Đó là lúc thích hợp để đầu tư kinh doanh hoặc xuất tiền làm ăn. Ngoài ra, việc mưu cầu công danh cũng được thuận lợi và có thể đạt được những kết quả tốt đẹp. Trong năm Giáp Thìn, việc xuất hành và đi lại cũng được giúp đỡ bởi quý nhân.

Xét theo thiên can

Thiên can tuổi Tân Mùi là Tân (ngũ hành Kim), gặp thiên can năm 2024 là Giáp (ngũ hành Mộc), tạo thành quan hệ bình hòa. Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2024 dự báo rằng công việc trong năm không nên đưa ra những quyết định thay đổi, vì những thay đổi trong năm này khó thực hiện như ý muốn. Ngoài ra, không nên kỳ vọng vào sự chuyển biến đột phá, chỉ nên mong đợi sự bình thường và ổn định. Sức khỏe cũng cần được chú ý đặc biệt, vì ngũ hành Kim của thiên can khắc với hành Mộc của thiên can năm, có thể dẫn đến vấn đề về sức khỏe và gia đạo.

Xét theo địa chi

Tuổi Mùi gặp năm Giáp Thìn 2024, địa chi Mùi thuộc Tứ Hành Xung. Xem tử vi 2024 Tân Mùi nam mạng cho biết, công việc của tuổi Mùi không thuận lợi. Cuộc sống cũng gặp nhiều chuyện bất lợi và sức khỏe cũng không tốt, có thể ốm đau lâu mới khỏi. Trong năm này, người tuổi Mùi có thể gặp thay đổi về công việc và kinh doanh. Ngũ hành của địa chi tuổi Mùi và năm là Thổ, không mang lại lợi ích về tiền bạc và công việc.

Xét theo cung phi

Theo tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2024, cung phi của tuổi này là Ly (ngũ hành Hỏa), gặp năm 2024 Giáp Thìn, cung phi là Chấn (ngũ hành Mộc), tạo thành quan hệ Sinh Khí. Sao này mang lại điềm tốt. Kinh doanh trong năm 2024 rất thuận lợi. Mưu cầu công danh cũng được như ý muốn. Xét về ngũ hành của cung phi năm là Hỏa tương sinh với hành Mộc của cung phi tuổi này, nên mọi việc trong năm đều thuận lợi, có sự giúp đỡ từ quý nhân. Kinh doanh và làm ăn thuận lợi, gia đình cũng đón nhận tin vui.

Kết luận tử vi nam 1991 năm 2024: Đây không phải là một năm thuận lợi về cuộc sống, đặc biệt là trong việc tìm kiếm cơ hội công việc. Trong năm này, công việc sẽ đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết và khó có thể đạt được thành công theo mong đợi. Về tài chính, tình hình sẽ ổn định, nhưng không có nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn cũng chưa thực sự tốt và bạn cần đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe của mình trong năm nay.

Vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng ba tháng chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 cho biết sao chiếu của chủ mệnh là sao Kế Đô, tương ứng với hung tinh, dự báo mang đến nhiều bất lợi. Trong năm này, người tuổi Mùi có thể gặp phải khó khăn trong cuộc sống, bệnh tật, mất tiền bạc hoặc thị phi. Tháng 3 và tháng 9 là những tháng xấu nhất trong năm Giáp Thìn đối với nam mạng tuổi này.

Hạn Địa Võng (Tiểu hạn):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Địa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Người tuổi Mùi nam mạng trong năm 2024 gặp hạn Địa Võng cần lưu ý không nên xuất hành đi chơi vào giờ và ngày Tuất. Cẩn thận với lời nói, vì nó có thể ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn. Trong gia đình, có thể xảy ra chuyện tang sự. Công việc kinh doanh và làm ăn gặp bất lợi, khó khăn và dễ dẫn đến bỏ giữa chừng.

Hạn tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Tân Mùi năm 2024 không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

Vận niên 2024 Tân Mùi nam mạng

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Vận niên Dương Hồi Ngàn chính là hình tượng Dê trở về núi rừng. Có thể thỏa chí tang bồng, khắp nơi tràn đầy hoa quả và cây cỏ tươi non, để tha hồ thưởng thức. Xem tử vi tuổi 1991 nam mạng năm 2024 còn dự báo triển vọng trong công danh. Kinh doanh buôn bán sẽ phát tài. Nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn tốt và may mắn đang chờ đợi phía trước. Để đạt được thành quả bền vững, bạn cần khiêm tốn và tránh phiền muộn. Cẩn thận trong việc giao thông, quản lý tài chính và tài sản trong năm nay.

Tứ trụ tử vi 2024 nam Tân Mùi

Thiên Hòa – Địa Xung: Công việc và kinh doanh của tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2024 không thuận lợi. Trong nhà, không có sự hòa khí và có chuyện buồn phiền.

Lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Theo vận hành của năm Giáp Thìn, nam mạng tuổi Tân Mùi có các sao đóng tại bản mệnh như Phúc Đức, Đà La, Quả Tú, Dưỡng. Bộ sao này cho thấy sức khỏe không tốt và cảnh báo về việc bỏ bê công việc do chơi bời.

  • Cung Xung Chiếu: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy. Đây là bộ sao có ảnh hưởng tích cực đối với việc ra khỏi nhà, nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân và tin vui từ gia đình. Các công việc kinh doanh và làm ăn của bố mẹ đều thuận lợi.

  • Cung Tam Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan, Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Tử. Bộ sao này cho biết tiền bạc sẽ tiêu tán vào các chuyện tình cảm và đi lại.

  • Cung Nhị Hợp: Bạch Hổ, Thai. Bộ sao này báo hiệu về tình cảm gia đình không tốt, thiếu sự hòa hảo và có người lớn tuổi gặp đau ốm. Mọi việc gặp bất lợi.

Kết luận: Theo lá số tử vi nam 1991 năm 2024, cuộc sống trong năm không được như ý muốn, mọi việc đều cần chú ý và cẩn thận. Công việc và kinh doanh dễ bị bỏ dở giữa chừng, nên không nên làm ăn chung. Phương diện tình cảm không tốt, sức khỏe kém và có nguy cơ ốm đau.