DTV eBook – Khám phá thế giới văn chương miễn phí

Bạn có từng tò mò về ý nghĩa của cá voi trắng trong cuốn Moby-Dick? Bạn đã từng nghe đến khái niệm dòng ý thức? Hay bạn muốn tìm hiểu điểm chung giữa Lolita và Vượn máy? Tất cả sẽ được trả lời trong cuốn sách dẫn nhập này, nơi khám phá những trào lưu, chủ đề và phong cách văn chương qua hơn 250 tác phẩm văn học.

Văn học – Khám phá vấn đề lớn

Cuốn sách Văn học – Khái lược những tư tưởng lớn giới thiệu một cách đơn giản, dễ hiểu về các thuật ngữ văn chương và đi kèm với những hình ảnh hài hước, đồ họa rõ ràng. Cuốn sách này là nguồn tài liệu hoàn hảo để tìm hiểu về văn chương thế giới, từ những sử thi cổ điển như Iliad và Mahabharata cho đến các tác phẩm đương đại của Salman Rushdie và Margaret Atwood.

Dù bạn là sinh viên ngành văn chương hay chỉ đơn giản là một người yêu sách, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cảm hứng khi tiếp tục khám phá cuốn sách này.

Một hành trình qua lịch sử văn học

Cuốn sách này đưa bạn đi qua một hành trình qua lịch sử văn học, với hơn một trăm tác phẩm làm cột mốc dọc đường. Hướng tiếp cận toàn cầu của cuốn sách cho phép bạn tìm hiểu văn chương từ nhiều nền văn hóa đa dạng, có thể là những điều xa lạ đối với nhiều người đọc. Những tác phẩm được lựa chọn trong cuốn sách đại diện cho một phong cách, kỹ thuật viết, nhóm tác giả hoặc trào lưu đã mở ra hướng đi mới và trở thành tiền đề cho tác phẩm văn chương sau này. Các tác phẩm được sắp xếp theo thứ tự thời gian để nhấn mạnh sự phát triển của văn chương trong bối cảnh xã hội và chính trị.

Cuốn sách giá trị hàng đầu

Văn học – Khái lược những tư tưởng lớn là bộ sách cô đọng, hấp dẫn và đầy đủ nhất từ trước đến nay của Nhà xuất bản DK. Được viết bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực biên tập, cuốn sách mang đến kiến thức về chính trị, tôn giáo, triết học, kinh tế, nghệ thuật, văn học, điện ảnh và nhiều chủ đề khác. Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, Đông A đã tiến hành chuyển ngữ và giới thiệu các tựa sách tiếng Việt, bao gồm:

 1. TÔN GIÁO
 2. KINH TẾ HỌC
 3. TÂM LÝ HỌC
 4. CHÍNH TRỊ
 5. VĂN HỌC
 6. KINH DOANH
 7. KHOA HỌC
 8. NGHỆ THUẬT
 9. LUẬT PHÁP
 10. XÃ HỘI HỌC
 11. NỮ QUYỀN
 12. TRIẾT HỌC

Mời bạn tham gia khám phá cuốn sách Văn Học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn của tác giả DK & Ngọc Tân, Yến Nhi, Hồng Vỹ (dịch), để đắm chìm trong thế giới văn chương đầy mê hoặc này.