Bốn lá bài Four of Swords, Five of Swords và Six of Swords trong tình yêu và mối quan hệ

Ba lá Four of Swords, Five of Swords và Six of Swords thông thường là những lá bài không tích cực lắm khi người hỏi đặt câu hỏi về tình yêu và mối quan hệ. Tuy nhiên, chúng vẫn mang những ý nghĩa thú vị riêng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để hiểu rõ hơn về chúng!

Four of Swords

Mô tả: Bình yên giữa chiến trường khốc liệt.

Lá bài Four of Swords ngụ ý rằng đây là thời điểm để dừng lại nghỉ ngơi. Chúng ta cần chú ý đến những chi tiết về lá bài này vì nó sẽ cho ta biết nhiều điều về tình hình mối quan hệ của chúng ta. Hình ảnh một hiệp sĩ đang yên nghỉ trên quan tài, treo trên tường có 3 cây kiếm. Cây kiếm thứ 4 khác biệt hơn, được gắn vào quan tài đó. Căn phòng này giống như một nơi linh thiêng để thờ cúng. Sự xuất hiện của lá bài Swords trong trải bài cho thấy sự lưỡng lự và khó khăn trong cuộc sống. Điều này cũng đúng trong tình yêu và mối quan hệ. Mối quan hệ của bạn đang gặp phải các vấn đề khó khăn và bạn đang đắn đo xem có nên tiếp tục hay chia tay để tìm giải pháp hòa giải.

Một khía cạnh khác của lá bài Four of Swords là tượng trưng cho một người quá xa cách và khép mình trong mối quan hệ. Người bạn đang yêu có thể nói những điều phiền phức, nhưng bạn không quan tâm và chỉ đáp lại rằng: “Tôi không còn quan tâm đến điều đó nữa.” Tuy nhiên, nó lại chỉ rằng bạn thiếu lòng tự tôn và khả năng bảo vệ bản thân.

Tuy nhiên, Four of Swords cũng được cho là một lá bài tốt khi bạn vừa chấm dứt một mối quan hệ. Giống như lá Three of Swords ngược, Four of Swords cho thấy mối quan hệ đã gây tổn thương cho bạn. Bây giờ, bạn cần chữa lành vết thương và rút kinh nghiệm để có một mối quan hệ tốt hơn. Một điều quan trọng là bạn cần thực sự nghiêm túc về việc lựa chọn đối tác phù hợp. Lá bài này cũng đề cập đến những vấn đề tâm linh. Điều này có nghĩa là bạn cần suy nghĩ kĩ về tình yêu thật sự.

Giống như đặc điểm chung của các lá bài Swords, Four of Swords không nói nhiều về tình yêu và lãng mạn. Nếu lá bài này đại diện cho cảm xúc của người yêu bạn, có nghĩa là anh ta đang không nghĩ đến bạn vì đang tập trung vào những vấn đề khác trong cuộc sống.

Four of Swords ngược cho thấy vấn đề đang lên cao trào. Hai bạn đang cố gắng giải quyết nhưng ngược lại, mọi thứ càng trở nên rối ren hơn.

Hoặc nếu đã chia tay, sự xuất hiện của Four of Swords cho thấy vấn đề vẫn chưa chấm dứt và có thể hai bạn sẽ tiếp tục tranh cãi. Khi lá bài này xuất hiện ngược, người hiệp sĩ đang ngã xuống và 3 cây kiếm rơi. Điều này báo hiệu một khoảng thời gian hỗn loạn và chao đảo.

Five of Swords

Mô tả: Bị sự ích kỷ làm mờ mắt.

Five of Swords ám chỉ đến một cuộc tranh đua quyết định kẻ thua người thắng. Trong một trải bài về mối quan hệ, đây không phải là lá bài mà bạn hy vọng nhìn thấy vì nó cho thấy sự thiếu cân bằng và ganh đua giữa hai bạn. Có thể hai bạn đang áp đặt quan điểm của mình lên nhau và cố gắng ép buộc người kia phải nghe theo. Điều này làm căng thẳng mối quan hệ và cuối cùng, một trong hai người sẽ buông xuôi. Five of Swords cho thấy một trong những tình huống tồi tệ nhất. Hãy để ý đến người đàn ông cầm nhiều thanh kiếm và cười nhạo những kẻ đã bị hắn đánh bại. Trong một mối quan hệ, lá bài này chỉ ra rằng người chiến thắng trong tranh luận sẽ khinh thường người bị hắn đánh bại. Điều này chỉ ra rằng sự yêu thương và ủng hộ lẫn nhau không tồn tại trong mối quan hệ.

Five of Swords cũng phản ánh những mối quan hệ lợi dụng lẫn nhau. Bạn có cảm thấy bức bối khi người mà bạn yêu làm những điều mà bạn không thích? Nếu câu trả lời là có, bạn đang ở trong tình huống của Five of Swords. Sự lợi dụng đang chiếm lấy mối quan hệ của bạn. Thường thấy trong trải bài, người hỏi thích kiểm soát và điều khiển mối quan hệ. Họ rất giỏi với việc làm bạn đối tác cảm thấy bẽ mặt bằng những lời nói chua cay. Điều này gây tổn thương cho đối tác rất nhiều mà không có sự thấu hiểu.

Five of Swords có thể mang nhiều ý nghĩa về cảm xúc, nhưng thường là ý nghĩa tiêu cực. Sự xuất hiện của nó trong trải bài cho thấy người bạn thích cảm thấy bạn vượt quá tầm với của họ. Bạn có những đặc điểm thu hút họ, nhưng họ nghĩ rằng bạn sẽ hợp với người khác tốt hơn. Điều thú vị là Five of Swords cũng có thể mang nghĩa trái ngược. Bạn có thể quá bị động, điều này khiến người bạn thích cảm thấy mình thật đàn ông trước bạn. Nhưng hãy coi chừng, bởi anh ta có thể lợi dụng sự ngại ngùng của bạn. Hãy nhớ rằng, những lá Swords luôn chỉ ra các vấn đề không tốt. Vì vậy, ý đồ của anh ta với bạn có thể không tốt đẹp cho lắm.

Five of Swords ngược cho thấy có điều gì đó đang ngăn cản sự phát triển. Trong mối quan hệ, hai bạn không muốn thay đổi gì và chỉ muốn mọi thứ vẫn như cũ.

Nếu hai bạn đang cãi vã, lá bài này cho thấy sự phẫn nộ đang gia tăng. Vậy nên tương lai chẳng còn bình yên. Về cảm xúc, Five of Swords ngược cho thấy người bạn thích đang không còn quan tâm đến bạn nữa và cảm xúc của anh ta dành cho bạn đã biến mất.

Six of Swords

Mô tả: Bạn đang bước vào một môi trường mới.

Six of Swords trong vị trí xuôi cho thấy sự phát triển mới nhưng chậm. Trong mối quan hệ, nếu bạn cảm thấy tình yêu của mình đang mờ nhạt vì cả hai đang hiểu nhau dễ dàng hơn, sự xuất hiện của Six of Swords trong trải bài cho thấy bạn đang lên kế hoạch để làm mới mối quan hệ. Tuy nhiên, lá bài này chỉ cho thấy kế hoạch đã được đưa vào thực hiện. Kết quả thực sự sẽ chỉ được biết sau khi bạn đạt được điểm đến như trong lá bài tarot này.

Thêm vào đó, trong trải bài sau khi chia tay, Six of Swords được xem như một dấu hiệu tốt, bởi nó biểu thị cho quá trình chữa lành hậu chia tay. Tương tự, trong trải bài hỏi về điều gì sẽ xảy ra sau khi hai bạn cãi vã, Six of Swords là dấu hiệu của sự bình tĩnh và nhẹ nhõm. Cả hai bạn đều đã chán và cảm thấy đủ với việc cãi nhau, vì vậy giờ họ sẵn sàng ngừng chiến và sống hòa bình.

Thú vị là ý nghĩa của Six of Swords hoàn toàn không liên quan đến cảm xúc. Lá bài này chỉ cho thấy người ấy thích bạn, nhưng không sẽ không tiến tới hay có bất kỳ hành động nào với bạn trừ khi anh ta có độ chắc chắn 100% về tương lai hạnh phúc của cả hai. Theo những trải bài mà tôi đã từng đọc, Six of Swords ảnh hưởng âm thầm đến người hỏi. Thực chất, nó đại diện cho một người không thích nói về mối quan hệ của mình hoặc người anh ấy thích. Đó là kiểu người thích ngắm người mình yêu từ xa và cứ mãi dằn vặt xem liệu cô ấy có muốn làm bạn gái mình hay không. Và hầu hết các trải bài lại cho thấy người này quá do dự và cảnh giác khi lựa chọn đối tác. Cuối cùng, anh ta không kịp ra quyết định cuối cùng và người anh ấy thích đã tìm thấy tình yêu mới trước khi anh ta có thể làm điều đó. Tóm lại, ta khó có thể kiên nhẫn chờ đợi những người mà Six of Swords đại diện. Họ luôn tìm ra lý do để ngăn cản bản thân hành động theo tiếng gọi của con tim.

Six of Swords ngược cho thấy có điều gì đó đang ngăn cản sự phát triển. Trong mối quan hệ, hai bạn không muốn thay đổi và chỉ muốn mọi thứ vẫn như cũ.

Nếu hai bạn đang cãi vã, lá bài này cho thấy sự phẫn nộ đang gia tăng. Vì vậy, tương lai sẽ không hề bình yên. Về cảm xúc, Six of Swords ngược cho thấy người bạn đang để ý đã không còn quan tâm đến bạn nữa và cảm xúc của anh ta dành cho bạn đã biến mất.