Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Việc xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2024 đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người đang quan tâm đến việc mua nhà, xây nhà và giao dịch bất động sản. Qua lá số tử vi, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về gia đình, công việc, tình duyên, sức khỏe và cách tránh những tai họa trong năm tới.

Vậy theo tử vi hôm nay thiên tuế, tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024 sẽ trải qua những biến động như thế nào? Hãy cùng tôi, một chuyên gia về bất động sản, luận giải cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thông tin sơ lược về tuổi Giáp Tuất 1994 – Nam mạng

Trước khi xem lá số tử vi hôm nay thiên tuế, hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản về mệnh chủ.

 • Năm sinh: 1994
 • Tuổi âm: 31 tuổi
 • Tuổi can chi: Giáp Tuất
 • Xem mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (tức là Lửa trên núi)
  • Tương sinh: Thổ, Mộc
  • Tương khắc: Kim, Thủy
 • Thiên can: Giáp
  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Kỷ
 • Địa chi: Tuất
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Sửu – Thìn – Tuất – Mùi
 • Cung mệnh: Cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Mệnh ngũ hành 2024: Mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu)
 • Sao chiếu mệnh trong năm 2024: Sao Thái Bạch

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024 có mệnh Hỏa (Nguồn: Bách hóa XANH)

Luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2024 – Nam mạng

Công việc, sự nghiệp

Công việc của tuổi Giáp Tuất trong năm này sẽ ổn định, có sự hỗ trợ từ người thân. Tuy nhiên, do có sao Thái Bạch soi chiếu, mệnh chủ cần chú ý đề phòng không bị người xấu quấy rối hoặc vướng vào các cuộc tranh chấp, kiện tụng không đáng có.

Tài chính

Tài chính của tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2024 dễ bị thiếu hụt, tốn kém. Do đó, mệnh chủ cần cẩn trọng trong việc kinh doanh, buôn bán. Tuổi Giáp Tuất 1994 cũng nên tránh khởi nghiệp trong giai đoạn này. Ngoài ra, cần cân nhắc kỹ trước khi hùn vốn làm ăn với bạn bè, đồng nghiệp hay người thân quen.

Nam Giáp Tuất dễ bị hao hụt tiền trong năm 2024

Nam Giáp Tuất dễ bị hao hụt tiền trong năm 2024 (Nguồn: Cafeland)

Tình duyên, gia đạo

Mối quan hệ tình duyên và gia đạo của nam mạng Giáp Tuất 1994 trong năm 2024 nhìn chung khá êm ấm. Mặc dù có thể có mâu thuẫn nhỏ xảy ra, nhưng cả hai vẫn thường xuyên tâm sự với nhau và tìm được tiếng nói chung. Mối quan hệ với anh, chị, em ruột cũng khá tốt, có sự hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua khó khăn.

Sức khỏe

Nhìn chung, sức khỏe của nam mạng Giáp Tuất 1994 trong năm 2024 không có nhiều vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, mệnh chủ cần lưu ý về việc chọn thực phẩm hàng ngày và những vấn đề liên quan đến dạ dày, đường ruột.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2024 nam mạng xét theo thiên can ngũ hành

Nắm được tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng theo thiên can và ngũ hành sẽ giúp mệnh chủ nắm bắt vận cát hung, tận dụng cơ hội khi gặp thời tốt và hạn chế làm việc quan trọng khi gặp vận xấu.

Ngũ hành

Ngũ hành của năm Giáp Thìn và ngũ hành của tuổi Giáp Tuất đều thuộc hành Hỏa, vì vậy có sự tương trợ lẫn nhau. Điều này tạo ra sự ổn định trong cả công việc và cuộc sống. Tài chính của nam Giáp Tuất có thể hao tài do sao Thái Bạch soi chiếu.

Thiên can

Thiên can Giáp của tuổi 1994 gặp thiên can Giáp của năm 2024 cùng thuộc hành Mộc, tạo ra mối quan hệ tương trợ. Do vậy, mệnh chủ trong năm này sẽ có cuộc sống và công việc ổn định, có người thân hỗ trợ, giúp vượt qua khó khăn.

Địa chi

Địa chi Tuất của người sinh năm 1994 gặp địa chi Thìn của năm 2024 là tương xung và phá tuế. Điều này có thể làm suy yếu sức khỏe của chủ mệnh và gia đình có thể gặp phải những chuyện buồn.

Bảng xác định địa chi tuổi Giáp Tuất

Bảng xác định địa chi tuổi Giáp Tuất (Nguồn: Mua bán)

Cung phi

Tuổi Giáp Tuất nam mạng trong năm 2024 có cung Càn gặp cung Chấn, đó chính là Ngũ Quỷ, nên không được xem là may mắn. Mệnh chủ cần cẩn nhắc kỹ trước khi thực hiện bất kỳ việc quan trọng nào. Lưu ý có thể gặp thị phi trong công việc, bị kẻ tiểu nhân hãm hại và đặc biệt không nên thay đổi công việc trong năm nay.

Nhìn chung, các yếu tố can chi, ngũ hành trong năm 2024 mang lại sự tốt lành cho nam sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất. Mặc dù gặp phải một số khó khăn, nhưng vẫn có thể vượt qua. Điều quan trọng là mệnh chủ phải kiên định, giữ vững bình thản và suy nghĩ sáng suốt trong mọi tình huống.

Hãy coi những trở ngại là thử thách để mệnh chủ thể hiện sự bản lĩnh. Một khi vượt qua được, mệnh chủ sẽ thu hoạch những thành quả ngọt ngào và sự nghiệp sẽ ngày càng vững chắc.

Lá số tử vi, sao hạn của tuổi Giáp Tuất 1994 – Nam mạng 2024

Sao chiếu mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024 cho thấy năm này có sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là một chòm sao xấu.

Dân gian tin rằng “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, vì vậy khi sao này chiếu, mệnh chủ có thể gặp các vấn đề liên quan đến tiền bạc và giấy tờ. Mệnh chủ nên cẩn trọng trong các tháng 3, 6, 7, 9, 10 âm lịch, tránh bị người xấu hãm hại và lưu ý đến các vấn đề quan sự.

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Giáp Tuất 1994 năm 2024 có sao chiếu mạng là sao Thái Bạch (Nguồn: Vua nệm)

Hạn tuổi

Trong năm 2024, tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994 không phạm vào các hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, nhưng lại mắc phải hạn tuổi Thiên Tinh. Hạn này không nặng nhưng có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, có thể gây các bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hóa, ngộ độc… Do đó, mệnh chủ cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng thực phẩm.

Tứ trụ

Tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2024 cho thấy tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa. Điều này đồng nghĩa với việc nam mạng Giáp Tuất sẽ có cuộc sống ổn định, không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý đặc biệt đến vấn đề sức khỏe.

Vận niên

Vận niên của Giáp Tuất 1994 năm 2024 là Dương Thảo Ngạn (tức dê bên bờ cỏ) rất tốt. Đây là một năm đáng kỳ vọng, đặc biệt trong việc khẳng định bản thân.

Vận niên này là dấu hiệu tích cực cho sự nghiệp, vì vậy nếu mệnh chủ cố gắng thực sự, sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Mệnh chủ cần cẩn trọng với thị phi, giữ tâm hướng thiện để mọi việc thuận lợi.

Cách hóa giải sao hạn

Người nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh và hung vận của sao này khá lớn. Do đó, mệnh chủ nên thực hiện cúng sao để cả năm bình an và thuận lợi.

Mệnh chủ nên cúng sao vào ngày đầu năm mới hoặc vào ngày 15 âm lịch hàng tháng. Lễ vật cúng sao Thái Bạch bao gồm: 8 cây nến, trà, nước, hoa quả, bánh và 3 cây nhang.

Khi lễ cúng, mệnh chủ quay mặt về hướng chính Tây và khấn thỉnh: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

Ngoài ra, trong năm 2024, mệnh chủ Giáp Tuất 1994 nam mạng không nên mặc đồ màu trắng và cần tích cực làm việc thiện để tích đức cải vận.

Phong thủy năm 2024 tuổi Giáp Tuất 1994

Dưới đây là một số yếu tố phong thủy mà nam mạng Giáp Tuất 1994 cần chú ý để năm 2024 được may mắn và suôn sẻ.

Màu hợp tuổi

Tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa, năm 2024 cũng thuộc mệnh Hỏa, vì vậy màu hợp tuổi sẽ là màu thuộc hành Hỏa và Mộc như: Cam, đỏ, tím, hồng, xanh lá cây,… Màu tương khắc sẽ là các màu thuộc hành Thủy như: Đen, xanh dương, xanh nước biển.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp các màu thuộc hành Hỏa và Mộc

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp các màu thuộc hành Hỏa và Mộc (Nguồn: Bất động sản)

Hướng xuất hành

Để mọi việc trong năm 2024 diễn ra thuận lợi, nam giới tuổi Giáp Tuất 1994 nên xuất hành theo hướng Tây Nam (hướng Tài thần) hoặc hướng Tây Bắc (hướng Hỷ thần) và không nên xuất hành theo hướng chính Tây.

Tuổi xông nhà

Nếu mệnh chủ sinh năm Giáp Tuất 1994 muốn chọn người hợp tuổi để xông nhà, có thể chọn những người có tuổi thuộc nhóm tam hợp (Ngọ – Dần – Tuất) hoặc lục hợp (Mão – Tuất). Nếu cẩn thận hơn, mệnh chủ có thể chọn người xông nhà theo hợp mệnh, thiên can, ngũ hành và địa chi.

Một số câu hỏi thường gặp tuổi Giáp Tuất 1994

 1. Tuổi Giáp Tuất 1994 có phạm Thái Tuế không?
  Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024 phạm Thái Tuế vì khắc địa chi Tuất – Thìn.

 2. Tuổi Giáp Tuất 1994 có phạm Tam Tai không?
  Nam Giáp Tuất 1994 không phạm Tam Tai trong năm 2024. Tuy nhiên, mệnh chủ cần chú ý gặp hạn Tam Tai vào 3 năm liên tiếp là Thân – Dậu – Tuất.

 3. Tuổi Giáp Tuất 1994 có phạm Kim Lâu không?
  Tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2024 không phạm Kim Lâu, nên thích hợp để cưới xin hoặc xây nhà.

 4. Tuổi Giáp Tuất 1994 có phạm Hoang Ốc không?
  Tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2024 không phạm Hoang Ốc, nên thích hợp để động thổ, xây cất nhà cửa.

 5. Năm 2024, Giáp Tuất 1994 có nên xây nhà không?
  Năm 2024, mệnh chủ sinh năm 1994 không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc, nên đây là một thời điểm thuận lợi để lên kế hoạch xây nhà, không cần lo ngại về tác động xấu đến tài vận của gia đình. Mệnh chủ còn có thể kỳ vọng nhiều phúc lộc, may mắn trong việc xây dựng ngôi nhà mới. Đặc biệt, người sinh năm 1994 trong năm 2024 nằm trong cung Tứ Tấn Tài, hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc, may mắn và phú quý cho gia đình.

 6. Hướng nhà nào hợp tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng?
  Các hướng nhà hợp với người tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng bao gồm hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Phục Vị) và hướng Đông Bắc (Thiên Y). Nam Giáp Tuất 1994 rất kỵ các hướng Đông (Ngũ Quỷ), Nam (Tuyệt Mạng), Đông Nam (Họa Hại) và Bắc (Lục Sát).

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến mua nhà hoặc các dự án bất động sản uy tín, bạn có thể liên hệ với đội ngũ Pro Agent giàu kinh nghiệm của OneHousing để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp thông tin chi tiết về dự án.

Trên đây là những luận giải về tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024 để mệnh chủ nắm bắt vận số cuộc đời mình. Từ đó, bạn có thể tận dụng cơ hội phát triển và tránh những điều không may mắn trong năm tới.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm:

 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT