Chuẩn xác tử vi trọn đời của cầm tinh 12 con giáp (Phần 1)

Theo dân gian Việt Nam, mỗi người sinh ra đều có một cầm tinh hiện thân trong 12 con giáp, từ đó nói lên tính cách và vận mệnh của người cầm tinh. Nếu bạn muốn biết con giáp của bạn sẽ mang đến vận mệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu cách xem chuẩn xác tử vi trọn đời của cầm tinh 12 con giáp (Phần 1)

1. Tử vi trọn đời tuổi Tý

Tính cách: Người xưa cho rằng người cầm tinh con chuột về tính cách thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, dịu dàng, song, đa phần là người tốt, tính tình có hơi ương ngạnh và có người tính nóng như lửa. Đặc điểm chung của tính cách là cẩn thận, tỷ mỷ, siêng năng, chăm chỉ, cố gắng trong công việc. Giàu tình cảm, dễ mến có tính hướng ngoại, thích nghi với mọi hoàn cảnh. Giỏi kết giao bạn bè và rất hòa nhã, sống có trật tự, ngắn nắp, gọn gàng. Thích “thu lượm”, tích lũy thông tin, có khát vọng cầu tri thức. Đặc biệt là có sơ thích du sơn, ngoạn thủy.

Về mặt trí tuệ: Là người thông minh, lanh lợi, tháo vát trong công việc, có khả năng vượt qua mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn.

Sự nghiệp và cuộc đời của người tuổi Tý: Sự nghiệp lý tưởng nhất là quản lý doanh nghiệp. Trong làm ăn buôn bán có thể phát đạt. Về tương lai, tiền đồ thường xán lạn, có cơ hội vươn lên trong sự nghiệp và biết giành cơ hội khi thời cơ đến. Người tuổi Tý có tinh lực dồi dào. Họ là những người có sở trường về vạch kế hoạch. Mặt khác họ rất lanh lợi, linh hoạt nên làm ngoại giao tình báo rất tốt.

Tuổi Tý cần tránh một số nhược điểm dưới đây:

  • Tránh chủ quan, bảo thủ, phải có tầm nhìn xa trông rộng.
  • Không quyết đoán theo trực giác để đi đến kết luận, không nên tin trực giác.
  • Trước mọi sự việc phải công tâm, thẳng thắn, không xuất phát từ quyền lợi bản thân mà phải công minh chính trực.
  • Tránh nóng nảy đa nghi sẽ làm hỏng việc lớn.
  • Trong công việc khi gặp khó khăn phải bình tĩnh giải quyết không được chùn bước, nên giải hòa trong tranh chấp.
  • Khi mất của phải kiên trì có thời gian mới tìm được.
  • Nhìn chung tuổi Tý là người có năng lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn nên tiền đồ sáng sủa.

Quan hệ bạn bè: Thường có nhiều bạn tốt “Tri âm tri kỷ” song cũng hay có xích mích, thù hằn.

Tình yêu, hôn nhân: Thường những người phụ nữ cầm tinh con chuột đa phần là xinh đẹp, thông minh lại có đức tính cần kiệm. Họ cũng là những người biết tiêu tiền và làm ra tiền. Phần lớn những phụ nữ cầm tinh con chuột trong hôn nhân họ thường hay chú ý đến hình thức nhiều hơn. Họ thường là những người rất yêu con, chăm sóc cha mẹ, rất chiều người yêu nên gia đạo thường yên ấm, thuận hòa. Và họ cũng hay đòi hỏi sự bình đẳng tự do trong gia đình. Thông thường tuổi Tý kết hợp với Thìn, Sửu, Thân, Hợi kết cục diễn ra đa phần tốt đẹp, tình yêu thường ngọt ngào, đầm ấm. Song kết hợp với tuổi Dậu, Tỵ, thường hay cãi cọ, đau đầu, đôi khi dẫn tới sự “đồng sàng dị mộng” hoặc ta vỡ. Nếu kết duyên với người tuổi Ngọ đa phần sẽ không được hạnh phúc.

Tử vi tuổi Tý trọn đời

2. Tử vi trọn đời tuổi Sửu

Tính cách: Đa phần những người cầm tinh con Trâu thường có đức tính cần cù, chịu khó, nhẫn nại vượt gian khổ. Bởi vậy họ thường đạt được những mục tiêu trong cuộc đời đặt ra. Tính cách phổ biến của người tuổi Sửu: Có nghị lực, kiên cường, sắt đá, khó lay chuyển, không thỏa hiệp. Có chí tiến thủ và lòng ham muốn lãnh đạo, có đức tính thành thực và tinh thần trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ. Đức tính khiêm tổn, cẩn thận, có lòng chính nghĩa hay quan tâm tới người khác và thích bênh vực người bị ức hiếp. Có tính thận trọng.

Sự nghiệp và cuộc đời: Người cầm tinh con trâu phần nhiều thiên về xảm xúc và vẻ đẹp, bao gồm vẻ đẹp của bản thân. Dó đó nên tìm một nghề nghiệp thích hợp thuộc về các lĩnh vực ấy. Họ thường hay lo lắng về sự nghiệp nhưng tâm hồn họ luôn luôn đóng kín, không mấy khi cởi mở, tâm sự cùng ai về ý đồ, dự kiến về tương lai của mình. Trong quan trường nhiều người ít gặp sóng gió, phần lớn diễn ra bình yên vô sự. Lúc trẻ, tài vận của họ không lấy gì suôn sẻ nhưng đến giai đoạn trung niên sẽ khá lên nhanh chống, thuận lợi và có nhiều cơ hội làm ra tiền bạc. Người tuổi Sửu trong cuộc đời có một số nhược điểm cần khắc phục khi hành sự: Cần tránh cá tính tự ti, ngoan cố, bảo thủ, độc đoán, chủ quan trong công việc và giao thiệp ngoài xã hội. Phải khắc phục cá tính không thích ngoại giao, thiếu tính linh hoạt, hoặc quá xúc động trong những hoàn cảnh bất thường. Khắc phục cáu gắt, thô bạo và cần tiếp thu những lời phê bình ôn hòa nhã nhặn. Luôn tạo cho mình tính chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong công việc. Khi gặp khó khăn phải dũng cảm xông vào chỗ hiểm nghèo và khắc phục sự yếu kém trong công việc, giãi bày, nói năng để thu phục lòng người. Khi có sự cố xảy ra tranh chấp phải cố gắng bình tĩnh chắp nối lại mối quan hệ hòa nhã tránh tổn hại về sau. Tóm lại trong sự nghiệp của người tuổi Sửu luôn phải đặt mục tiêu hướng về tương lai sẽ có kết cục tốt đẹp.

Quan hệ bạn bè: Trong quan hệ bạn bè, người tuổi Sửu thường là những người có mối quan hệ chân thành, song ít cởi mở, và không giỏi trong nghệ thuật giao tiếp.

Tình yêu, hôn nhân: Đa phần những người tuổi Sửu thường có khả năng tỏ tình rất giỏi. Trong tình yêu (kể cả nam và nữ) họ thường rất thận trọng, dè dặt, đắn đo nên phần nhiều xây dựng gia đình khá muộn. Số đông người phụ nữ cầm tinh con chuột thường có khả năng trời phú là rất biết cách chăm sóc chồng con. Ở họ ít có chút nghĩ riêng tư về mình mà hết lòng vì công việc gia đình. Hầu như có rất nhiều các cô gái tuổi Sửu trong yêu đương của họ ít trăng hoa, lãng mạn và không ưa sự ướt át. Họ thường có tính lạnh nhạt, không thích ồn ào, vồ vập trong tình yêu, trái lại rất ôn tồn, thận trọng và nhẫn nại chịu đựng. Các cô gái tuổi Sửu đa phần thường toàn tâm, toàn ý hướng về đối tượng mình yêu. Bởi thế số đông tình yêu, hôn nhân của họ thường ổn định. Tuy nhiên, có thiểu số gặp sóng gió nhưng khi quan mây trời lại tạnh, tình cảm của họ càng thêm đằm thắm, sâu đậm. Nam giới tuổi Sửu trong hôn nhân thường rất có bản lĩnh, phong độ đàng hoàng. Nhưng nhược điểm của họ khi tỏ tình với ý trung nhân thường hay vụng về khờ tay, khờ chân, miệng lưỡi không lưu loát, trôi chảy. Người cầm tinh con trâu thường kết hợp với người tổi Tỵ là cuộc hôn phối tương đồng ý hợp, vừa đôi phải lứa, mỹ mãn tới đầu bạc răng long. Ngoài ra họ còn có thể kết hợp với người sinh năm Dậu, năm Tý, năm Thân, năm Sửu đều có kết cục tốt đẹp. Tóm lại, người tuổi Sửu có học vấn thường mưu cầu về quyền lực, có tâm linh và sự tôn kính những điều mình tin tưởng. Nhưng người này về mặt tinh thần họ đều thỏa mãn được tất cả, nhưng về mặt vật chất thì lại hư vô. Dưới góc độ tình yêu, những người thuộc nhóm trên họ ít tin tưởng mà chỉ tin tưởng vào sự kết hợp của gia đình chân thật.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu

3. Tử vi trọn đời tuổi Dần

Tính cách: Phàm về số đông những người tuổi Dần hay có tính cố chấp, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngưng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ nhưng lại chủ yếu ưa thích những việc lớn. Họ làm việc nhiệt tình, có hoài bão lớn, thực sự cầu thị tiến độ. Khảng khái, quyết đoán, dũng cảm, dám làm việc nghĩa giúp đỡ người khác với lòng bác ái. Có ý thức độc lập mạnh mẽ, không muốn người khác lãnh đạo mình. Có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm, ham thích sự đổi mới. Một đức tính đặt biệt của họ là: Đơn giản, tự nhiên.

Sự nghiệp và cuộc đời người tuổi Dần: Với người tuổi Dần họ ưa thích những công việc thuộc phạm vi lãnh đạo. Mặt khác họ cũng là những người có tài, thích tham gia vào những việc động trời. Người tuổi Dần trong cuộc đời cần khắc phục một vài nhược điểm sau: Các tính tự kiêu, thiếu khiêm tốn. Thường xuyên bảo thủ, chủ quan. Trong quan hệ giao tiếp hay nóng nảy, thiếu khôn khéo, dễ tin người, dễ xúc động dẫn đến sa vào cạm bẫy của đối phương. Khắc phục tình trạng bị lẻ loi, cô độc trong công việc. Phải nghiêm khắc với bản thân về tư tưởng đại khái qua loa đối với công việc và giao tiếp.

Quan hệ bạn bè: Phần lớn những người tuổi Dần không thích giao du với ai quá thân mật. Đối với bất cứ ai họ cũng có thể hợp tác làm ăn được. Họ rất nhiều bạn bè nhưng với ai cũng chỉ là sơ sơ bàng bạc.

Tình yêu, hôn nhân: Xét về tình yêu và hôn nhân với người tuổi Dần ( cả nam và nữ ) thường diễn ra không mấy suôn sẻ, có khi đầy lãng mạn nhưng kết thúc thường là “chia ly”. Người tuổi Dần có tình cảm rất phong phú, nhạy cảm, họ là nhữ