Xăm hình hợp tuổi Quý Mùi (2003) giúp gia chủ “Tiền vô như nước”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi vì chúng có một sức mạnh tâm linh đặc biệt mà chúng ta không thể lý giải. Có người xăm hình phát tài lộc, còn có người gặp những rắc rối, gia đình bất hòa, và tiêu tốn tài chính. Để tránh những rủi ro khi xăm hình phong thủy, hãy cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Quý Mùi 2003 và cách nó giúp gia chủ thăng tiến về tài chính và may mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 2003 muốn xăm hình phong thủy

Người sinh năm 2003 thuộc tuổi con Dê. Âm lịch là năm Quý Mùi, có thiên can là Quý và địa chi là Mùi. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi của mình dựa trên Thiên can địa chi.

Người sinh năm 2003 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 2003 giúp bạn

Trong con giáp Thủy, có 4 nhóm gồm 3 con giáp. Các con giáp trong cùng một nhóm có tính cách tương đồng và liên quan đến nhau, được gọi là tam hợp. Trong nghệ thuật xăm hình, người sinh năm 2003 (Quý Mùi) thuộc tam hợp Mộc gồm các tuổi Hợi, Mão và Mùi. Vì vậy, những hình xăm phù hợp với tuổi Quý Mùi 2003 là hình xăm con heo (lợn), con mèo và con dê.

  • Hình xăm con heo (lợn): Trong phong thủy, xăm lợn luôn được coi là mang lại sự may mắn, thịnh vượng và thành công trong công việc. Những người xăm hình này thường có lối sống tự do và thoải mái.

  • Hình xăm con mèo: Mèo là một trong những con linh vật thuộc hệ thứ 4 trong 12 con giáp. Xăm hình con mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tài năng, tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, nó cũng mang ý nghĩa chiêu mộ linh khí, vận may và cầu tài, cầu lộc, cầu may.

  • Hình xăm con dê: Mỗi hình xăm con dê mang ý nghĩa khác nhau mà chỉ người sở hữu mới hiểu được, như biểu trưng cho sức mạnh, sự sinh sôi nảy nở và cát tường.

Những hình xăm kỵ tuổi Quý Mùi chúng ta nên tránh

Trong con giáp Thủy, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau thuộc cùng nhóm tứ hành xung. Trong nghệ thuật xăm hình, người sinh năm 2003 (Quý Mùi) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi. Vì vậy, những hình xăm kỵ tuổi Quý Mùi 2003 là hình xăm con rồng, chó sói và con trâu.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2003 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Quý Mùi (2003) thuộc mệnh Mộc. Tương sinh với mệnh Mộc là Thủy sinh Mộc và tương khắc là Kim khắc Mộc. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi và quy luật ngũ hành.

Người tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 2003 theo ngũ hành tương sinh

Trong xăm hình phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng. Điều này mang đến cho người xăm nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong công việc, và đến khi gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành, những người sinh năm 2003 thuộc tuổi Quý Mùi (Thủy sinh Mộc) có thể xăm hình với các màu xanh lục, xanh lá, đen, xanh nước biển và xanh dương. Những hình xăm hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy bao gồm cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn, và những hình ảnh về sông, suối, biển, mưa, giọt nước.

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 2003 theo ngũ hành tương khắc

Theo quy luật ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc, tương khắc đóng vai trò kiềm hãm và áp chế sự sinh trưởng và phát triển của một sự vật hay hiện tượng. Nếu thái quá, tương khắc có thể khiến mọi thứ bị diệt vong.

Trong xăm hình phong thủy, người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên tránh các hình xăm thuộc mệnh Kim như cây kiếm, vương miện và màu sắc như vàng, trắng, xám và bạc. Trước khi xăm, hãy tham khảo kỹ để tránh rủi ro tài chính và cuộc sống gặp nhiều trở ngại khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với mệnh của mình.

Hãy lựa chọn những hình xăm phù hợp với tuổi và mệnh của mình để thu hút tài lộc, may mắn và thăng tiến trong cuộc sống.