Xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2024 tốt, may mắn, tài lộc

Bạn đang muốn tìm hiểu xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2024 có tốt hay không? Bạn đang quan tâm năm 2024 nên sinh con trai hay con gái? Đừng lo, hãy cùng Moaz BéBé khám phá các thông tin thú vị dưới đây để có câu trả lời cho những câu hỏi đó!

Xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2024 đẹp, tốt nhất

Theo tử vi, năm 2024 là năm Giáp Thìn, một năm mà con rồng là mệnh chủ. Điều này đồng nghĩa với việc năm 2024 là năm rất tốt để sinh con. Các bé sinh trong năm này thường có vẻ ngoài thanh tú, trí tuệ và sức khỏe tốt. Họ sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, đường đời của con cũng phụ thuộc vào can chi, ngũ hành tương sinh – tương khắc. Vì vậy, xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2024 cũng là một điều cần thiết. Hãy tham khảo bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ dưới đây:

 • Bố mẹ mệnh Thổ: Trong ngũ hành là Hỏa, nên sinh con trong năm 2024 rất dễ nuôi. Con sinh ra sẽ thông minh hơn người, khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn. Gia đình sẽ hạnh phúc và ấm no. Các tuổi bố mẹ nên sinh con năm 2024: Mậu Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Mậu Thân, Nhâm Tý, Tân Mùi.

 • Bố mẹ mệnh Mộc: Sinh Hỏa, bố mẹ mệnh Mộc sinh con năm 2024 cũng rất tốt. Dù không hợp mệnh Thổ nhưng sinh con trong năm này cũng mang lại nhiều may mắn và vận khí tốt cho gia đình. Cả sự nghiệp của bố mẹ lẫn cuộc sống gia đình sẽ thăng tiến và hòa thuận. Các tuổi không nên sinh con năm 2024: Đinh Dậu, Kỷ Mùi, Quý Mão, Ất Mão, Tân Dậu, Đinh Dậu.

Lưu ý: Những tuổi bố mẹ không hợp để sinh con năm 2024 nhưng vẫn muốn sinh thì có thể lựa chọn các yếu tố khác như giờ sinh, tháng đẹp, hướng phong thủy, màu sắc hợp,… để giảm bớt tính tương khắc và tăng tính tương sinh. Điều này giúp cuộc sống thuận lợi và như ý.

Năm 2024 sinh con gái hay con trai tốt?

Một câu hỏi mà nhiều bố mẹ đặt ra là năm 2024 sinh con trai hay con gái tốt? Theo phong thủy, người tuổi Giáp Thìn – cầm tinh 13 rồng vàng – được coi là tuổi may mắn nhất trong 12 con giáp. Do đó, bố mẹ sinh con trai hay con gái trong năm Giáp Thìn đều có số phú quý và cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Năm 2024 sinh con trai tháng nào tốt?

Có thể nói, các tháng trong năm 2024 đều là tháng tốt để sinh con trai. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sinh con trai trong năm Giáp Thìn, hãy cân nhắc các tháng sinh sau:

 • Tháng 2 – Tháng Mão: Bé trai sinh vào tháng này sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều người kính nể và được biết đến với tài năng. Sự nghiệp của bé cũng sẽ phát triển mạnh mẽ nếu biết tận dụng cơ hội.

 • Tháng 3 – Tháng Thìn: Bé trai sinh vào tháng này sẽ có tính ôn hòa, lịch lãm và thông minh. Bé là người đáng tin cậy và có số tôn quý hơn người. Tương lai của bé sẽ là bậc hiền tài, thành công và đạt được nhiều công lao cho dòng họ.

 • Tháng 4 – Tháng Tỵ: Bé sinh vào tháng này sẽ có tài năng xuất chúng, sự nghiệp vững vàng và tiềm năng để mang lại danh tiếng cho gia đình và dòng họ.

 • Tháng 5 – Tháng Ngọ: Bé sinh vào tháng này sẽ có tính cách nóng vội, cương trực và có tố chất dễ thành công. Tương lai của bé sẽ gặp nhiều may mắn và dễ dàng đạt được thành công lớn.

 • Tháng 7 – Tháng Thân: Bé sinh vào tháng này sẽ có trí tuệ vượt trội hơn người. Bé sẽ có danh lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, ít khi gặp trở ngại.

 • Tháng 8 – Tháng Dậu: Bé sinh vào tháng này sẽ có tài năng kiệt xuất, ý chí lớn và vẻ ngoài phong lưu, nhã nhặn. Bé sinh vào tháng này cũng sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

 • Tháng 9 – Tháng Tuất: Bé sinh vào tháng này sẽ quyết đoán, chu đáo và sống công bằng. Tương lai của bé sẽ giàu sang, phú quý và sự nghiệp thăng tiến.

Năm 2024 sinh con gái tháng nào tốt?

Bé gái sinh vào năm rồng 2024 sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, đặc biệt là sinh vào các tháng 2, 3, 4, 5.

 • Tháng 2 – Tháng Mão: Bé gái sinh vào tháng này thường có tính cách hiền lành và kín đáo. Cuộc sống của bé sẽ gặp nhiều may mắn và dễ dàng gặp được những người giúp đỡ quý báu.

 • Tháng 3 – Tháng Thìn: Bé gái sinh vào tháng này sẽ có tính ôn hòa, thanh tú và lòng kiên nhẫn. Tương lai của bé sẽ mở rộng và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 • Tháng 4 – Tháng Tỵ: Bé gái sinh vào tháng này thông minh, nhanh nhẹn và kiên định. Bé không ngại khó khăn và thử thách. Trong tương lai, bé sẽ mang lại danh vọng cho gia đình và thành công trong sự nghiệp.

 • Tháng 5 – Tháng Ngọ: Bé gái sinh vào tháng này có tính cách nóng nảy, cương trực nhưng sống tình cảm và chân thành. Bé sẽ được nhiều người yêu quý.

Tháng thụ thai sinh con gái / trai năm 2024

Theo dân gian, việc sinh con trai hay con gái có thể phụ thuộc vào lịch vạn sự của triết học phương Đông – loại lịch được đúc kết từ kinh nghiệm của những người xưa hoàng cung. Phương pháp tính này rất đơn giản, bố mẹ chỉ cần nhìn vào bảng tính tháng thụ thai sinh con trai / con gái năm 2024 dưới đây:

Bảng tính tháng thụ thai sinh con trai/con gái năm 2024

Cột tuổi âm của người mẹ ở phía bên trái bảng, tính từ 18 tuổi đến 45 tuổi, cột ngang trên cùng tương ứng với tháng thụ thai. Từ đó, bạn có thể nhìn ra khả năng sinh con trai hoặc con gái trong năm 2024.

Hy vọng những thông tin Moaz BéBé chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2024. Sinh con hợp tuổi bố mẹ và lựa chọn tháng sinh con trai, con gái trong năm 2024 sẽ giúp con có sức khỏe, trí tuệ, cuộc sống gặp nhiều may mắn và gia đình hòa thuận. Chúc bạn tìm được câu trả lời cho những câu hỏi của mình.