Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng | Xem tử vi trọn đời

Nam mạng – Tuổi Canh Thân

Xin chào các bạn nam mạng sinh năm Canh Thân năm 1980! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Thân nam mạng và khám phá những điều thú vị về tình duyên, gia đạo, sự nghiệp và những lựa chọn phong thủy hợp nhất cho tuổi Canh Thân.

1. Tổng quan tử vi nam mạng Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân nam mạng có một cuộc sống ổn định, không quá giàu có nhưng cũng không thiếu thốn. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển tài vận và địa vị. Người tuổi Canh Thân thường gặp những điều may mắn bất ngờ trong đời. Nếu bạn sống hòa đồng, làm việc đạo đức tốt, bạn sẽ hưởng lợi từ thành công và phú quý trong tương lai, mang lại sự phát đạt cho con cháu của mình.

Người tuổi Canh Thân có tuổi thọ từ 71 đến 80 tuổi. Nếu bạn thành thật, sống chân thật, làm nhiều việc tốt, tuổi thọ của bạn sẽ tăng lên.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện tình duyên của người tuổi Canh Thân nam mạng được chia thành ba trường hợp:

 • Những người sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi đến được với hạnh phúc của riêng mình.
 • Những người sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch sẽ trải qua hai lần thay đổi để đạt được hạnh phúc tình duyên.
 • Những người sinh vào các tháng 2, 9 và 11 Âm lịch là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào và có thể sống hạnh phúc cùng với đối tác đồng hành suốt đời.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của người tuổi Canh Thân nam mạng thường có những sóng gió. Nếu bạn không bình tĩnh, không suy nghĩ và không tìm cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý, gia đình của bạn sẽ trở nên rối ren. Chỉ khi bạn đạt đến tuổi 35, gia đình mới có hòa thuận và hạnh phúc.

Trong cuộc sống, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và thành công, nhưng nếu bạn không biết tận dụng thời cơ và cơ hội, sự nghiệp có thể sẽ đổ vỡ.

Khi bạn bước vào tuổi 35, sự nghiệp sẽ ngày càng ổn định hơn và tài lộc sẽ đến. Vào năm 45 tuổi, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kếch xù.

4. Xem tuổi hợp làm ăn và tuổi kết hôn

 • Tuổi hợp làm ăn: Người tuổi Canh Thân nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về tài lộc như Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Kỷ Mùi để hợp tác trong công việc. Kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi, ít gặp trở ngại và dễ dàng đạt được thành công và lợi nhuận.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Để có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, không phải lo nghĩ về bất kỳ điều gì, tiền tài luôn đầy đủ, công danh thịnh vượng, người tuổi Canh Thân nên chọn kết hôn với những người phù hợp về tình duyên và tài lộc như Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Kỷ Mùi.

Vợ chồng vẫn giữ được tình cảm mặn nồng, nhưng tài chính chỉ đủ để chi tiêu khi bạn kết hôn với những tuổi Tân Dậu và Đinh Mão.

5. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu bạn có kế hoạch đi xa hoặc thực hiện những việc quan trọng, người tuổi Canh Thân nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Khởi hành trong khung giờ hoàng đạo này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, may mắn, thuận lợi, đạt được nhiều kết quả và thành công.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Các bạn có thể sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí, mang lại may mắn cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thân 1980 được thần tài Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Đeo mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật, bạn như đang cầm một lá bùa may mắn trong tay. Điều này giúp bạn sống an lành, phát huy tối đa tiềm năng của mình trong công việc và tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc, nên chọn mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho mệnh của bạn.

Bạn cũng có thể chọn mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì những sản phẩm từ ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng tay đá phong thủy để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ, tăng cường vượng khí, giúp thuận lợi trong tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc.

Người tuổi Canh Thân 1980 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu sẽ mang lại may mắn và phù hợp nhất với bản mệnh. Hoặc có thể chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, vì đây là màu tương sinh với bản mệnh.

7. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Canh Thân 1980

 • Từ năm 27 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 27 tuổi, chuyện tình cảm và công việc đều tốt đẹp, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Tuy nhiên, tránh xuất hành đi xa vào tháng 8. Vào năm 28 tuổi, công việc triển vọng, nếu xuất hành vào khung giờ hoàng đạo như đã đề cập, bạn sẽ đạt được nhiều thành công.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi không tốt, cẩn thận với điều không may hoặc bất ngờ ốm đau. Hạn chế vào mùa hè năm 32 tuổi để đề phòng hỏa hoạn. Năm 33 tuổi, tránh tin tưởng quá nhiều vào người khác để tránh bị lừa. Năm 34 tuổi, bạn sẽ thấy sự khởi sắc và có thể thực hiện những dự định lớn. Năm 35 tuổi, mọi chuyện sẽ đạt được kết quả tốt.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Hạn chế vào mùa xuân năm 36 tuổi, tình duyên có triển vọng mới. Cẩn thận vào tháng 9 năm 37 tuổi để tránh tai ách bất ngờ. Có may mắn về tài lộc vào tháng giêng năm 38 tuổi. Năm 39 tuổi, bạn có nhiều triển vọng để thăng tiến. Vào năm 40 tuổi, công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vận may luôn đi cùng bạn vào năm 41 tuổi và 42 tuổi. Chú ý đến sức khỏe vào tháng 6 năm 43 tuổi. Năm 44 tuổi, con cái của bạn mang lại niềm vui từ học tập. Năm 45 tuổi, bạn có thể tích luỹ tài lộc hoặc mua nhà cho con cái trong tương lai.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cẩn thận với tai uly từ lửa vào tháng 10 năm 46 tuổi. Năm 47 tuổi, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình vì có nguy cơ ốm đau vào cuối năm. Vào tháng giữa năm 48 tuổi, bạn có thể tránh kiểu đi lại và nguồn tiền bị hao tổn. Năm 49 tuổi, có triển vọng để bạn phát triển. Vào năm 50 tuổi, hãy tận dụng tối đa những gì bạn có để đạt được thành công xứng đáng.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ trải qua nhiều niềm vui từ con cái. Công việc ổn định. Có may mắn về tài lộc vào năm 51 tuổi và 53 tuổi. Cẩn thận vào tháng 9 năm 54 tuổi để tránh tai ách.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong giai đoạn này, không có biến động lớn. Mọi chuyện đều bình thường từ công việc đến gia đình. Hãy cẩn thận để tránh đau ốm vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi, mọi chuyện sẽ bình yên. Năm 58 tuổi, có một số trục trặc, có thể bị mất của cải. Vào năm 59 tuổi, bạn sẽ có niềm vui từ con cái.

8. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Canh Thân

Hãy cùng xem số mạng của người tuổi Canh Thân 1980,

“Đoán xem số mạng tuổi này,
Bởi vì lỗi số sinh đã ban điềm.
Nếu sinh vào mùa Đông hay Xuân,
Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.

Tính người nhờ lòng hiền lành,
Gia đạo thay đổi, lương duyên không bền.
Số người duyên nợ đa đoan,
Đời sau mới đạt phúc quyền anh.

Tuổi nhỏ chẳng thấy yên thân,
Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.
Nếu mà niệm Phật tụng kinh,
Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu.

Tiền vận nhà cửa thay đổi thay,
Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.”

Đó chính là khái quát tử vi trọn đời của người tuổi Canh Thân nam mạng. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tử vi của mình và tìm ra cách để sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Nếu bạn muốn biết thêm về tử vi tuổi Canh Thân trong năm nay, hãy tham khảo Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng.