Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 – Nam Mạng | Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005

1. Tổng Quan Tử Vi Nam Mạng Ất Dậu 2005

Xem bói tử vi thấy rằng, tuổi Ất Dậu nam mạng phải trải qua nhiều thăng trầm ở tiền vận và trung vận. Sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, dễ chịu. Cuộc sống có nhiều phiền muộn vào lúc nhỏ, lớn hơn sẽ được thắng lợi về sự nghiệp và tài vận. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 77 tuổi đến 82 tuổi. Nếu sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử Vi Đường Tình Duyên

Chuyện nhân duyên của tuổi Ất Dậu nam mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 • Nam mạng Ất Dậu sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

3. Gia Đạo và Sự Nghiệp

Gia đạo thường xuyên mâu thuẫn, bất hòa, luôn khiến bạn phải phiền muộn. Từ 30 tuổi trở đi, gia đình mới được yên vui, hạnh phúc. Công danh chỉ đi được nửa đường vì gặp nhiều trở ngại, nhưng sẽ có chiều hướng đi lên bắt đầu từ ngoài năm 28 tuổi. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 27 tuổi, nhưng cũng không nên quá chủ quan, khó khăn có thể sẽ ập đến bất kỳ lúc nào.

Sự nghiệp tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng

4. Xem Tuổi Hợp Làm Ăn, Tuổi Vợ Chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nam mạng Ất Dậu nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Bính Tuất, Kỷ Sửu và Nhâm Thìn để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thua lỗ, phát tài phát lộc, mang lại nhiều lợi nhuận.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì, nam mạng Ất Dậu nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc như: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm, nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu, không thể vươn tới sự giàu sang khi bạn nên duyên vợ chồng với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão. Nếu nam mạng Ất Dậu thành gia lập thất với các nữ mạng tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý và Quý Tỵ thì cuộc sống sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, mâu thuẫn do hai bên thường bất đồng quan điểm. Bởi vậy, Ất Dậu cần khéo léo dĩ hòa vi quý, gìn giữ mối quan hệ. Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân. Nam mạng Ất Dậu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều trắc trở trong chuyện thành gia lập thất.

 • Tuổi đại kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần là những tuổi xung khắc với nam mạng Ất Dậu. Bạn không nên kết hôn hay cộng tác trong công việc với những người tuổi này. Nếu kết hợp với những tuổi này, rất có thể sẽ gặp phải nhiều bất lợi. Gặp tuổi đại kỵ phải hết sức thận trọng và giản dị trong tất cả mọi việc. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân, không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ, mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám. Sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, tích nhiều phúc đức, thì những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm Khó Khăn Nhất

Vận hạn tuổi Ất Dậu 2005

Vào các năm: 24, 27, 31 và 37 tuổi, nam mạng Ất Dậu sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gian khổ trong cuộc sống. Mặc dù rất chăm chỉ làm việc, nhưng đôi khi kết quả lại không được như ý muốn. Vào giai đoạn này, nên duy trì công việc ở mức ổn định, không nên đầu tư quá lớn. Vượt qua giai đoạn khó khăn này, công danh sự nghiệp sẽ lại thăng tiến như “diều gặp gió”.

6. Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng, nam mạng Ất Dậu nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này, mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Nhất

Phật Bản Mệnh hay vòng tay đá tự nhiên là vật phẩm phong thủy mang tới nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho thân chủ. Tuổi Ất Dậu 2005 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Nếu muốn có một thể trạng tốt, đường học tập, công danh, sự nghiệp được thuận lợi, sáng lạn, hãy mang theo bên mình Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương. Nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy), là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh. Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh. Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ. Tuổi Ất Dậu 2005 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh. Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn Tiến Tử Vi Từng Năm Tuổi Ất Dậu 2005

 • Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Năm 23 tuổi có phần hơi xấu, công việc không được suôn sẻ, gia đình có chuyện rối rắm, cần chú ý việc đi lại và không nên nản chí, mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi. Năm 24 tuổi, những chuyện xấu sẽ bớt đi phần nào, từ tháng 6 trở đi sẽ được may. Sang năm 25 tuổi, được hưởng phúc phần. Có thể gây dựng sự nghiệp vào năm 26 tuổi. Năm 27 tuổi, mọi chuyện ở mức trung bình. Đến năm 28 tuổi, được thắng lợi về công danh, sự nghiệp và tài vận vào tháng 6 và tháng 12 Âm lịch.

 • Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Công danh sự nghiệp có nhiều tiến triển, tài vận và chuyện tình cảm được như ý vào năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, nhiều khả năng sẽ thắng lợi trên mọi lĩnh vực trong cuộc đời. Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi, mọi chuyện biến chuyển xấu, công việc trắc trở, tiền tài suy giảm, cẩn thận đau ốm bệnh tật hay tai ách. Sang năm 34 tuổi, mọi chuyện có phần khởi sắc, có lộc về đường tài vận vào tháng 5 và tháng 6 Âm lịch, các tháng còn lại bình hòa. Đến năm 35 tuổi, mọi chuyện đều tiến triển chậm chạp, khả năng được thắng lợi là rất thấp từ chuyện công việc đến tài vận và công danh.

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 tử vi trọn đời

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vận may song hành cùng bạn vào năm 36 tuổi. Nếu xuất hành đi xa hay hùn hợp đầu tư cho những dự án lớn, sẽ mang lại nhiều thành quả ngoài sự mong đợi. Công danh và tài vận rất phát triển vào năm 37 tuổi, nhưng phải chú ý hơn đến gia đình vào tháng 2 và tháng 7 để tránh tai họa lớn. Những tháng đầu năm 38 tuổi, mọi chuyện không được suôn sẻ, nhưng đến những tháng cuối năm, công việc sẽ được thuận lợi. Năm 39 tuổi, mọi chuyện ở mức tạm ổn. Sang đến năm 40 tuổi, được dễ dàng hơn.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cẩn thận đau ốm, bệnh tật hay mất của vào tháng 2; gia đình gặp nạn vào tháng 8, năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi, công việc, sự nghiệp, tài vận và cuộc sống được thuận buồm xuôi gió. Nếu xuất hành đi xa vào năm 43 tuổi, sẽ rất tốt. Nhưng năm 44 tuổi kỵ xuất hành đi xa và hợp tác làm ăn vào tháng 6, tháng 7; cẩn thận đau ốm, bệnh tật vào tháng 9 và tháng 10. Đến năm 45 tuổi, khá hơn, từ tháng 5 đến cuối năm phát tài lớn.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, phải sát sao hơn trong việc chi tiêu tài chính, cần tránh cộng tác hay thực hiện những dự định lớn để không rước vạ vào thân. Năm 47 tuổi, mọi chuyện ở mức bình thường, nhưng cần chú ý những tháng cuối năm để tránh đau ốm, bệnh tật hay mất của. Sang năm 48 tuổi, được khá nhưng phải cẩn trọng về tiền bạc vào tháng 6 và tháng 12. Năm 49 tuổi, được dễ chịu và có nhiều chuyện may. Đến năm 50 tuổi, mọi chuyện bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, gặp nhiều chuyện tốt đẹp. Khó tránh được hao hụt tài chính hay đau ốm vào năm 52 tuổi. Năm 53 tuổi, có phần hơi xấu vào tháng 10. Năm 54 tuổi, tài vận tạm ổn, chuyện tình cảm có nhiều tiến triển. Những tháng đầu năm năm 55 tuổi được thảnh thơi, nhưng đến cuối năm có nhiều chuyện khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Mọi chuyện được khá vào năm 56 tuổi. Bạn có đại hạn vào năm 57 tuổi, nên phải hết sức thận trọng. Không có chuyện gì lớn xảy đến vào năm 58 tuổi, con cái được thành đạt. Đến năm 59 tuổi và 60 tuổi, gia đình có nhiều chuyện vui, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống, vui vầy cùng con cháu.

9. Khái Quát Tử Vi Trọn Đời Nam Mạng Ất Dậu 2005

Số này tuổi nhỏ khó nuôi,
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Thu Đông sinh đặng thời yên,
Có phần sung sướng như cua đủ càn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Làm ăn có của thế mà phải lo.
Năm xưa vận hãy dỡ dang,
Tới hồi vận giũa lại càng vinh hoa.
Bởi nhờ kẻ quý giúp ta,
Sau này lập nghiệp vinh hoa thanh nhàn.
Số người tính đức hiền lương,
Nhưng mà anh em chẳng thuận chẳng hòa.
Có tay tạo lập cửa nhà,
Phước theo vận cuối tới già hiển vinh.

Thông tin về tuổi Ất Dậu 2005:
Tuổi Ất Dậu 2005 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp con số nào? Hợp hướng nào? Nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?