Tỳ Hưu Đeo Tay Có Cần Khai Quang Không?

Tỳ Hưu đeo tay có cần khai quang để nhận được chủ nhân và phù trợ chủ nhân của mình may mắn về tiền bạc, sức khỏe? Nếu khai quang thì cần những thủ tục gì? Không khai quang thì có được không? Những ý kiến xung quanh của mọi người có thể khiến bạn băn khoăn. Vậy thì đây là nội dung bạn cần đọc.

Cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu

Khai quang Tỳ Hưu là gì: Khai quang tỳ hưu là cách làm của thầy phong thủy hoặc nhà sư giúp linh vật nhận được chủ nhân, từ đó mang đến năng lượng, may mắn đặc trưng của linh vật này đến chủ nhân của nó.

Điểm nhãn tỳ hưu là thủ tục mở mắt cho linh vật. Theo niềm tin của nhiều người thì điểm nhãn chính là cách Tỳ Hưu nhận diện, được chủ nhân của mình nhìn về chủ nhân để phù trợ chủ nhân của mình. Nếu không làm thủ tục này, linh vật không biết đâu là chủ nhân và bởi vậy chỉ như là vật trưng bày không có tác dụng phong thủy.

Nhìn chung, khai quang điểm nhãn dùng cho vật phẩm phong thủy nhưng là những linh vật có mắt. Theo đó, khi bạn mua đồ phong thủy nhưng là chiếc vòng đá thì không cần khai quang điểm nhãn. Khi bạn thỉnh charme thần Phật cũng không cần khai quang, nếu có thủ tục đi kèm thì sẽ là “hô thần nhập tượng”.

Xem thêm: Cách đeo tỳ hưu đúng cách

tỳ hưu đeo tay có cần khai quang không

Xem thêm: Tỳ Hưu hợp tuổi nào?

Để tiến hành cách khai quang Tỳ Hưu đeo tay nhất thiết cần 3 yếu tố:

  • Ngày – tháng – năm sinh của chủ nhân (người sở hữu linh vật đó chứ không phải người bán).
  • Dụng cụ và bài khấn
  • Người khấn (thường là thầy phong thủy cao tay hoặc sư thầy pháp năng cao tại chùa am hiểu về vật phẩm phong thủy).

Từ đó suy ra việc trì trú hoặc khai quang điểm nhãn hoàn toàn không phải là đơn giản có thể tự làm, làm tự do, muốn là làm được. Những người đủ khả năng khai quang điểm nhãn, hô thần nhập tượng cho vật phẩm phong thủy đều phải là những thầy phong thủy cao tay, sư thầy pháp năng toàn diện mới có thể thực hiện được. Vậy nên, khi bạn mua Tỳ Hưu mà được người bán nói đã được khai quang điểm nhãn thì không nên tin bởi họ không thể biết ông Tỳ Hưu này sẽ được bán cho ai và họ cũng không đủ khả năng để thực hiện phép phong thủy này.

Điều cấm kỵ khi đeo tỳ hưu không phải là không thỉnh, không khai quang điểm nhãn mà không đủ tri thức để hiểu, làm sai, thỉnh không đúng.

tỳ hưu đeo tay có cần khai quang không

Tỳ Hưu vàng đeo tay có cần khai quang điểm nhãn không?

Thông thường, tỳ hưu ngọc, đá để trưng bày tại bàn làm việc, trong nhà hoặc để trong khuôn viên gia đình mới cần đến khai quang, điểm nhãn để nhận diện chủ nhân. Với vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng, luôn theo sát chủ nhân thì không cần khai quang bởi tỳ hưu tự nhận biết chủ nhân của mình và bởi vì luôn được mang trên tay hay cất trong két sắt thì ngài vẫn luôn mang đến năng lượng tiền tài, công danh, phú quý.

Xem thêm: Cách tẩy uế tỳ hưu tại nhà

tỳ hưu đeo tay có cần khai quang không

Cách thỉnh Tỳ Hưu vàng đeo tay

Nếu như là một người tin vào đời sống tâm linh, phong thủy, thì sau khi mua tỳ hưu bạn có thể mang lên chùa niệm, khấn điều mình cầu mong một cách thành tâm để tỳ hưu hấp thụ linh khí trời đất, rửa bằng rượu để làm sạch ngài và bắt đầu sử dụng. Bạn có thể đeo trên tay để mọi việc thuận lợi, công việc làm ăn hanh thông, ký kết được nhiều hợp đồng, thuận buồm xuôi gió.

Cách đeo vòng tỳ hưu cho đúng là ở thái độ thành tâm, tin tưởng của bạn, những thủ tục phụ kia sẽ là không ý nghĩa nếu như bạn làm đủ thủ tục mà trong lòng không có lòng tin, sự thành kính với linh vật này.

Tham khảo thêm: Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng phong thủy

Qúy khách hàng cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ hotline 1900 633 428 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại cửa sổ góc bên phải màn hình để được tư vấn.