Giải mã đường chỉ tay xuất ngoại chi tiết, chính xác nhất

Nhiều người thường tò mò về đường chỉ tay xuất ngoại trong lòng bàn tay của mình. Để xem thử bạn có “duyên” đi nước ngoài không, vận mệnh tại nơi đất khách quê người như thế nào, hãy cùng tôi giải mã ý nghĩa đường chỉ tay ngay nhé!

1. Vị trí đường xuất ngoại trong lòng bàn tay

Thông thường, đường chỉ tay xuất ngoại sẽ xuất hiện dưới đường Tâm Đạo hoặc Trí Đạo, chúng sẽ có hình dáng thẳng đi từ ngón áp út xuống, song song với cạnh bàn tay. Bạn có thể xem vị trí từ cổ tay đi lên ngón áp út để xem thử bản thân mình có đường tình duyên hay không.

Bên cạnh đó, đường xuất ngoại còn xuất hiện ở các gò trong lòng bàn tay, cụ thể như sau:

 • Gò Mộc Tinh: Nằm dưới ngón tay trỏ, biểu hiện cho tính cách thông minh, ham học hỏi, có khả năng sáng tạo và giao tiếp tốt. Gò Mộc Tinh cũng đại biểu cho uy quyền và danh vọng của chủ nhân.

 • Gò Thái Dương: Nằm dưới ngón tay giữa, biểu hiện cho tính cách quyết đoán, có tài lãnh đạo, luôn tự tin và kiểm soát tốt mọi tình huống. Gò Thái Dương liên quan đến tài năng, năng khiếu của mỗi người.

 • Gò Thái Âm: Nằm dưới ngón tay út, biểu hiện bạn là người nhạy cảm nhưng rất biết quan tâm, trung thành và có khả năng thích ứng nhanh. Gò Thái Âm còn biểu hiện cho tình cảm, sức khỏe và cuộc sống của chủ nhân.

Vị trí đường xuất ngoại trong lòng bàn tay

Không phải ai cũng có chỉ tay đường xuất ngoại, chúng có thể xuất hiện từ khi mới sinh hoặc xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời bạn rồi biến mất. Tùy vào độ đậm nhạt và vị trí xuất hiện đường chỉ tay này mà cuộc sống của bạn sẽ có những sướng khổ, thành công hoặc thất bại nhất định.

2. Cách nhận biết đường chỉ tay xuất ngoại đơn giản, chi tiết

Để nhận biết được đường chỉ tay xuất ngoại một cách đơn giản và chi tiết, các chuyên gia đã tổng hợp “mẹo” xem như sau:

2.1 Trên gò bàn tay

Các gò Mộc Tinh, Thái Dương và Thái Âm là những vị trí có thể xuất hiện đường xuất ngoại, nó thể hiện ý nghĩa rằng bạn sẽ đi nước ngoài theo từng lĩnh vực cụ thể.

 • Đường xuất ngoại trên gò Mộc Tinh: Thông thường vị trí này sẽ cho thấy chủ nhân đi nước ngoài để học tập hoặc làm việc liên quan đến giáo dục, y học. Những người xuất hiện đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Mộc Tinh thường là giáo viên, bác sĩ, học giả, nhà khoa học.

 • Đường xuất ngoại trên gò Thái Dương: Khả năng cao chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này sẽ đi nước ngoài để kinh doanh, quản lý hoặc làm việc liên quan đến chính trị.

 • Đường xuất ngoại trên gò Thái Âm: Thường những người có đường chỉ tay ở vị trí này sẽ kết hôn với người ngoại quốc, sống định cư lâu dài. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc, ổn định dù đang ở nơi đất khách quê người.

Cách nhận biết đường xuất ngoại trên gò bàn tay

2.2 Trong lòng bàn tay

Như đã chia sẻ, đường xuất ngoại không chỉ xuất hiện ở gò bàn tay mà còn nằm bên dưới đường Tâm Đạo hoặc Trí Đạo, song song với cạnh bàn tay. Với đường này, bạn sẽ đi nước ngoài theo từng giai đoạn khác nhau.

 • Đường xuất ngoại liền mạch, sâu đậm, rõ nét: Khả năng đi nước ngoài của bạn rất cao, chủ nhân sớm thành công, có cuộc sống giàu sang, vinh hiển.

 • Đường xuất ngoại rối loạn, mờ nhạt: Khả năng xuất ngoại thấp, đường chỉ tay cho thấy bạn sẽ phải chịu nhiều cực khổ nơi đất khách, thậm chí gặp nguy hiểm không người giúp đỡ.

 • Đường xuất ngoại đứt gãy: Có thể bạn sẽ đi nước ngoài du lịch hoặc công tác ngắn hạn, bạn cũng không có ý định ở lại lâu dài hoặc không thích ứng được cuộc sống tại một nơi xa lạ.

Xem chỉ tay đường xuất ngoại trong lòng bàn tay

3. Giải mã chi tiết đường chỉ tay xuất ngoại đặc biệt

Có một số người, bên cạnh đường chỉ tay xuất ngoại còn xuất hiện thêm một số điểm đặc biệt ví dụ dấu X, đường xuất ngoại chia làm hai, đường xuất ngoại có hình đảo… Hãy cùng giải mã từng điểm đặc biệt nhé!

3.1 Đường xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm

Nếu đường xuất ngoại trên gò Thái Âm có xuất hiện thêm dấu X thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cũng như đồ đạc mới có thể xuất ngoại thành công. Có thể điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi nhưng hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề từng khâu để vượt qua nhé!

Đường xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm

3.2 Đường xuất ngoại chạy dài song song dưới ngón tay út

Đường chỉ tay xuất ngoại rõ nét và chạy song song dưới ngón tay út là một dấu hiệu tốt. Điều này cho thấy cơ hội xuất ngoại của chủ nhân vô cùng lớn, tương lai có thể định cư tại nước ngoài.

3.3 Đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái Âm bị biến dạng

Đường xuất ngoại trên gò Thái Âm bị biến dạng được xem là một trong những dấu hiệu không quá xấu cho chủ nhân. Mặc dù bạn sẽ gặp hoạn nạn khi xa xứ nhưng lại được quý nhân giúp đỡ. Thời gian xuất ngoại của những người này thường kéo dài, có % định cư cao. Song, đừng vội chủ quan mà hãy cố gắng học tập, làm việc và sống khiêm nhường để mọi điều suôn sẻ.

3.4 Đường xuất ngoại chia làm hai ở phần đuôi

Những người có đường xuất ngoại chia thành 2 ở phần đuôi thường sẽ gặp trắc trở khi đi nước ngoài, dễ bị người khác dụ dỗ mà quên đi mục đích của mình. Điều này có thể khiến bạn rẽ sang một hướng khác khó đoán trước. Chính vì vậy, bạn hãy thật tỉnh táo, dù vui chơi nhưng vẫn chú tâm vào học tập, công việc và nhớ đến mục đích cuối cùng sang nước ngoài của mình là gì.

Đường xuất ngoại chia làm hai ở phần đuôi

3.5 Đường chỉ tay xuất ngoại du học (định cư) xuất hiện hình đảo

Đường xuất ngoại xuất hiện hình đảo cho thấy chủ nhân rất dễ dính vào thị phi, mâu thuẫn. Để tránh ảnh hưởng đến con đường học hành, cuộc sống của mình, hãy tránh xa các cuộc tranh cãi, ẩu đả khi ở nước ngoài.

3.6 Đường chỉ tay xuất ngoại cắt ngang đường Trí đạo

Nếu đường xuất ngoại chen ngang đường Trí đạo của bạn thì đây là điềm báo cho thấy bạn có thể sẽ gặp phải một vài thương tích khi xuất ngoại. Tuy nhiên, chỉ cần bạn hết sức thận trọng thì việc này có thể sẽ không xảy ra. Vì vậy, nếu xuất ngoại, hãy cẩn thận trong việc đi lại và sinh hoạt thường ngày.

Đường chỉ tay xuất ngoại cắt ngang đường Trí Đạo

4. Những đường chỉ tay xuất ngoại gặp nhiều khó khăn

Những ai thuộc cung Thiên Di và có đường chỉ tay xuất ngoại lệch, xiêu vẹo thường gặp rất nhiều khó khăn khi đi nước ngoài. Nếu cung Thiên Di có thêm vết sẹo, nốt ruồi xấu và các dấu hiệu khác như đường chân tóc phạm góc trán, nếp nhăn vòng cung… thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, không thích ứng với sự thay đổi môi trường học tập, làm việc.

Bạn khó phát triển bản thân do có tiểu nhân hãm hại, thường va phải nhiều xui rủi như tai nạn giao thông, chấn thương… Hãy luôn chú ý sức khỏe, cẩn thận trong mọi tình huống. Nếu có nốt ruồi ở cung Thiên Di thì bạn nên cảnh giác mọi nơi bởi rất dễ rước họa vào người.

Tóm lại, những ai sở hữu tử vi cung Thiên Di và có đường xuất ngoại lệch thì thường không thuận lợi, luôn gặp khó khăn. Họ không thích hợp khi đi nước ngoài, cũng không thích hợp để làm những nghề nghiệp thường xuyên đi nước ngoài như Đối ngoại, Hướng dẫn viên du lịch, Phi công…

Lời khuyên từ các chuyên gia nhân tướng học, bạn nên lựa chọn công việc ổn định như kinh doanh, nhân viên văn phòng… để tránh khó khăn, nguy hiểm.

5. Những lưu ý khi xem đường chỉ tay xuất ngoại

Muốn xem đường xuất ngoại trong lòng bàn tay, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Đường xuất ngoại chỉ là khả năng tiềm ẩn của bạn chứ không phải cố định, vậy nên bạn có thể tự quyết định cuộc sống, nơi làm việc học tập của mình ở xứ người.

 • Chỉ tay xuất ngoại không phải là điềm báo chính xác, điều này cũng tùy thuộc vào sức khỏe, trình độ, hoàn cảnh, môi trường của chủ nhân. Bạn có thể gặp biến động dẫn đến việc không đi được hoặc có cơ hội giao lưu học tập nơi đất khách.

 • Đường chỉ tay không đại biểu cho số mệnh của bạn vì nó nằm trong lòng bàn tay của chính bạn. Đường chỉ tay đường xuất ngoại có thể thay đổi nếu bạn tự thay đổi tư duy, thái độ và hành động của chính mình.

 • Đường xuất ngoại không phải mục tiêu duy nhất mà là một lựa chọn trong số rất nhiều lựa chọn. Không nhất thiết đi nước ngoài mới thành công, hạnh phúc, và không phải ở Việt Nam lập nghiệp sẽ luôn thất bại, điều này phụ thuộc vào năng lực, tư duy và thái độ của chính bạn.

Lưu ý khi xem đường chỉ tay xuất ngoại

Hãy xem đường xuất ngoại trong lòng bàn tay là một cơ hội để cố gắng và ngày càng phát triển bản thân hơn mỗi ngày. Hãy xem đường chỉ tay theo khía cạnh khoa học, đừng tin tưởng quá mức. Chỉ có thay đổi tư duy, suy nghĩ tích cực và hành động để nắm bắt cơ hội mới là điều mà bạn cần làm để gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên.

Tóm lại, đường chỉ tay xuất ngoại chỉ là một trong những lựa chọn để bạn cố gắng phấn đấu. Hãy luôn nỗ lực, học tập và làm việc có mục tiêu, thay đổi tư duy và tầm nhìn để thay đổi vận mệnh, trở nên giàu có và việc đi nước ngoài sẽ chỉ là chuyện sớm muộn. Tôi chúc bạn luôn hạnh phúc, có kết quả tốt đẹp với lựa chọn của chính mình. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hấp dẫn về đường chỉ tại Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh nhé!