Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 15/4/2024

Có thể bạn muốn xem

1. Con số may mắn hôm nay 15/4 cho tuổi Tý

Tử vi tuổi Mậu Tý (Mệnh Hỏa, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Bôn ba truy tìm tin tức công việc sẽ không có kết quả, tốt nhất nên chờ đợi, vén khéo công việc, trong gia đạo có nhiều người đến thăm viếng hoặc có đám tiệc.

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi việc trong ngày chớ vội đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ dễ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, tài lộc hao tốn. Có sự gặp gỡ, hội họp, hoặc liên quan đám tiệc, hẹn ước, giải trí.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Dù có bôn ba tìm kiếm tin tức thì công việc cũng không nhận được kết quả tốt hơn. nên chờ đợi và ván khéo công việc, gia đạo có người thăm, có dám tiệc tuy nhiên không nên kéo dài.

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc, 53 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Sẽ có sự gặp gỡ bạn bè hoặc bạn thân. Có khi có được tiệc tùng, đình đám. Mọi việc dễ gặp phải sự trắc trở ở buổi ban đầu. Gặp phải hao tốn về chuyện mua sắm, tu bổ, sửa chữa, trang trí.

2. Con số may mắn hôm nay 15/4 cho tuổi Sửu

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Mệnh Hỏa, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Công việc cho dù là có trở ngại hay khó khăn tới đâu cũng nên thực hiện đúng thời hạn. Hỏi ý kiến các bậc quý nhân thân thiết trong mọi tình huống. Ngày sẽ nhận phải nhiều tin không thuận.

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có quý nhân giúp đỡ. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc. Có tin xấu về đi lại các phương tiện xe cộ, máy móc. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cho dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. Ngày dễ có khách, hoặc bè bạn thân nhân tới sẽ mang lại chuyện vui.

3. Con số may mắn hôm nay 15/4 cho tuổi Dần

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Sẽ có sự gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn. Có cuộc vui, tin vui, quà tặng. Sức khỏe nhận tin không tốt. Bổn mạng của thân nhân, bè bạn. Là ngày có sự hẹn ước, đáo hạn, định kỳ. Tài lộc ở mức trung bình.

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 39 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Là ngày thuận lợi cho những việc về hợp tác, thi cử, xét duyệt lương bổng. Nhận được tài lộc hoặc lộc ăn. Có tin tức tốt, cần phải chờ đợi thời cơ cho dù không có lợi mấy ở trước mắt.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 51 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cho dù làm gì cũng nên hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. Ngày dễ có khách, bè bạn hoặc thân nhân đến đem lại chuyện vui, tuy nhiên có tin buồn liên quan tai nạn, rủi ro, bệnh tật.

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Cần phải đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe. Dễ gặp phải nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc.

4. Con số may mắn hôm nay 15/4 cho tuổi Mão

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Gặp nhiều cản trở do có người đến, có khi là nhận tin tức mới về công việc khiến bạn phải bỏ dỡ hoặc lo toan nhiều việc khác. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động bất ngờ.

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 38 nam Thổ Tý nữ Vân Hớn): Chớ nên hấp tấp vội vàng, không phải tin tưởng vào sự toan tính của mình, tiến hành vì dễ có sự đảo lộn bất ngờ, rủi ro, tai nạn, buồn phiền gây thiệt hại hoặc sai lệch hẹn ước, ký kết.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thái Âm): Không nên vội vã nêu ý kiến của mình. Hãy chờ đợi và lắng nghe những ý kiến của người khác. Sự thỏa thuận, hẹn ước ở quá khứ nay có sự thay đổi ở người. Có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui.

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi thứ xảy ra rất nhanh, có sự chuyển đổi, đảo lộn. Bởi vậy cần nêu ra ý kiến bản thân. Hãy lắng nghe, chờ đợi ý kiến của người khác. ngày có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui.

5. Con số may mắn hôm nay 15/4 cho tuổi Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn. Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn trong đó có người không tốt.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có tin buồn liên quan tới tai nạn của người quen. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân bè bạn, hoặc có tiệc. Có người đem lại điều lợi cho mình. Tài lộc trung bình. Có lộc ăn. Có hư hại về đồ đạc, vật dụng.

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên vội vã nêu ý kiến của mình. Hãy chờ đợi và lắng nghe những ý kiến của người khác. Sự thỏa thuận, hẹn ước ở quá khứ nay có sự thay đổi ở người. Có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có nhiều biến động bất ngờ. Dự tính việc này lại ra việc khác. Có những sự việc hoặc con người không mời mà đến. Nên bình tĩnh giải quyết, nếu nghe ý kiến của người khác sẽ không đúng.

6. Con số may mắn hôm nay 15/4 cho tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Việc cầu mong còn mơ hồ không nên hấp tấp. Ngày có nhiều lo âu, gặp nhiều áp lực, trở ngại, tiến thoái lưỡng nan. Hoặc gặp sự tranh giành, bất hòa đưa đến tranh cãi.

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin tức vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có tin buồn liên quan tới việc đi lại, di chuyển hoặc nhận tin tức không tốt. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng.

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có nhiều tin tức thuận lợi cho công việc cũng như liên quan tới vấn đề tình cảm. Việc cầu tài gặp may mắn, hoặc có được cơ hội thi thố. Ngày tốt cho việc đính ước, hội họp, kết bạn.

7. Con số may mắn hôm nay 15/4 cho tuổi Mùi

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình không vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nếu có tiền bạc, tài lộc thì cũng phải hao tốn liên quan tới vấn đề mua sắm, tu bổ, trả nợ, hoặc được vay mượn. Ngày có nhiều biến động, thay đổi từ công danh, việc làm cho đến tình cảm

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình không vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có sự gặp gỡ đông người, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc.

8. Con số may mắn hôm nay 15/4 cho tuổi Thân

Tử vi tuổi Bính Thân (Mệnh Thủy, 21 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có nhiều biến động, thay đổi từ công danh, việc làm cho đến tình cảm. Có sự họp mặt gặp gỡ hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Có tài lộc nhưng dễ hao liên quan tới mua sắm, quà tặng.

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có tin vui hoặc công việc trôi chảy. Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Nếu có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, không có hại, tình cảm tốt. Thuận lợi cho việc giao ước, kết bạn.

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Nên cẩn trọng có những tình huống xảy ra không tốt, gặp trắc trở. Tuy nhiên trường hợp có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận.

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ, 57 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Nên cẩn trọng có những tình huống xảy ra không tốt, gặp trắc trở. Tuy nhiên trường hợp có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận.

9. Con số may mắn hôm nay 15/4 cho tuổi Dậu

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 32 nam Thổ Tú nữ Thái Dương): Có sự gặp gỡ, họp mặt người thân, bè bạn. Có tài lộc, quà tặng. Có cuộc vui chơi, giải trí, di chuyển, nhưng cũng nên cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc nghe tin xấu có liên quan tới chuyện này.

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Âm): Có sự gặp gỡ, họp mặt người thân, bè bạn. Có tài lộc, quà tặng. Có cuộc vui chơi, di chuyển, nhưng cũng nên cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc nghe tin xấu liên quan tới chuyện này.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 56 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều nên cẩn trọng, và hãy vượt qua mọi trở ngại.

10. Con số may mắn hôm nay 15/4 cho tuổi Hợi

Tử vi tuổi Nhâm Hợi (Mộc, 23 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Việc cầu mong còn mơ hồ không nên hấp tấp. Ngày có nhiều lo âu, gặp nhiều áp lực, trở ngại, tiến thoái lưỡng nan. Hoặc gặp sự tranh giành, bất hòa đưa đến tranh cãi.

Tử vi tuổi Canh Hợi (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có sự gặp gỡ, họp mặt người thân, bè bạn. Có tài lộc, quà tặng. Có cuộc vui chơi, giải trí, di chuyển, nhưng cũng nên cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc .