Huyền Học Việt Nam – Kết Nối Với Tâm Linh Việt

Mọi người đều biết về Phong Thủy, một ngành học có hai trường phái chính: Loan Đầu và Lý Khí.

Loan đầu – Tìm Vị Trí Đắc Cách

Trong trường phái Loan Đầu, chúng ta lựa chọn hình thể của môi trường xung quanh, dựa vào dáng sông, dáng núi, dáng đường phố, và dáng nhà để tìm ra vị trí đắc cách. Loan Đầu rất hữu ích và hiệu quả, tuy nhiên, không dễ để tiếp cận. Đó là lý do tại sao cuốn sách “Nhập Môn Loan Đầu” được viết để cung cấp kiến thức cơ bản đầu tiên cho những ai muốn nghiên cứu sâu về lĩnh vực này. Nắm vững kiến thức này, bạn có thể tìm được vị trí tốt nhất để táng mồ, hay đặt cửa hàng tại vị trí đẹp nhất.

Huyền Học Việt Nam - Liên Kết Tâm Linh Việt

Lý khí – Tìm Phương Hướng Tốt Nhất

Lý Khí dựa vào việc chọn một phương hướng để tính toán ra phương vị đắc cách tốt nhất. Từ đó, bạn có thể tìm ra phương hướng đặt mộ tốt nhất, phương hướng đặt cửa, và bố trí các căn phòng và vật dụng trong gia đình. Đỉnh cao của trường phái Lý Khí là Huyền Không Đại Quái, một trường phái Phong Thủy thần bí mà rất ít người tiếp cận được. Hầu hết những người học về Phong Thủy chỉ biết đến Bát Trạch và Huyền Không Phi Tinh, còn được gọi là tiểu huyền không. Đây thực sự là một thiếu sót đáng tiếc.

Huyền Không Đại Quái – Mở Cánh Cửa Tới Huyền Bí

Huyền Không Đại Quái được áp dụng vào việc chọn ngày, và đây là phương pháp mở ra cánh cửa của lĩnh vực huyền bí này cho tất cả mọi người. Vì vậy, Học giả Nguyên Vũ, một nhà lý số nổi tiếng đã xuất bản hai cuốn sách “Nhập Môn Loan Đầu” và “Chọn Ngày Theo Huyền Không Đại Quái”, nhằm giúp độc giả tiếp cận hai lĩnh vực thần bí trên. Cả hai cuốn sách này kết hợp với nhau, vì không chỉ cần tìm được phương vị tốt mà không có vị trí đắc cách thì cũng là lãng phí. Tương tự, dù tìm được phương hướng tốt nhưng nếu đặt sai vị trí và dẫn đến khí tụ kém, thì cũng là một sự đáng tiếc.

Đừng bỏ lỡ: Tải MIỄN PHÍ cuốn sách “Nhập Môn Loan Đầu – Tầm Long Điểm Huyệt” để có thêm kiến thức về lĩnh vực này.

Vui lòng ghé thăm Fanpage: Huyền học Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất.