Những câu chuyện linh ứng đặc biệt về Quán Thế Âm Bồ Tát

Nếu bạn từ trái tim chân thành đặt niềm tin vào Phật Mẹ Quan Âm và cầu nguyện với tâm ý trong sáng, chắc chắn rằng bạn sẽ được quan tâm và bảo vệ khỏi những điều xấu, xa cách những cuộc tranh cãi và phiền muộn mà chúng ta không mong muốn.

Quả thực, dưới đây là hai câu chuyện về những sự linh ứng đặc biệt của Quan Thế Âm Bồ Tát mà chúng tôi muốn kể đến độc giả. Chúng tôi hy vọng bạn có thể cảm nhận được rằng Ngài luôn lắng nghe và theo dõi những nguyện vọng của chúng ta.

Câu chuyện về sự linh ứng của Quan Thế Âm Bồ Tát

Theo chia sẻ của một Phật tử tu hành, người nào đọc đủ số biến sẽ nhận được sự chỉ dẫn từ Bồ Tát về cõi giới mà chúng ta thuộc về sau khi qua đời. Một đêm, sau khi đọc số biến, tôi ngủ như thường lệ và không có giấc mơ gì đặc biệt. Tuy nhiên, vào dậy sáng, tôi nhớ lại và ngẫm nghĩ về giấc mơ đó.

Trong giấc mơ, tôi thấy một cậu bé đáng yêu, con trai của một gia đình giàu có và quyền thế. Tôi nhìn cậu bé đó như là người xa lạ, nhưng cũng gần gũi, tôi muốn thương yêu nhưng chỉ có thể nhìn từ xa vì tôi biết rằng chúng ta không còn quan hệ họ hàng, tuy nhiên, tâm trạng của tôi lúc đó rất vui mừng vì được ở bên trong một gia đình giàu có và yêu quý con cái.

Tôi cười và bình an, bởi dù sao thì cũng được ở trong một gia đình giàu có, tốt hơn cuộc sống hiện tại, thoát khỏi kiếp ngắn ngủi này… Tôi từ từ tỉnh giấc và làm ngơ thêm 5 phút để nhớ lại giấc mơ và suy ngẫm, lòng biết ơn và thanh thản vì sự quan tâm của Địa Tạng Bồ Tát. Sáng hôm đó, tôi lên chùa để đọc thêm số biến thứ 8 để biểu lộ lòng biết ơn đến Ngài.

Những câu chuyện linh ứng của Quan Thế Âm Bồ Tát

Thành tâm cầu nguyện trước Phật Mẹ Quan Âm giúp tinh thần của chúng ta trở nên thanh tịnh | tuongphatda.com.vn

Tôi vẫn giữ thói quen đi phóng sanh, dọn dẹp và dâng hoa quả cho Ngài. Trong tháng 10, khi nhìn vào tượng, tôi phát hiện ra những vết thâm tối màu cũ trên tượng, tự nhiên tôi cảm thấy đau lòng và muốn tô vẽ lại tượng. Tuy nhiên, tôi gặp một số khó khăn về kinh tế và không thể dùng tiền để tô vẽ tượng.

Vì vậy, tôi cầu nguyện trước Ngài rằng “Con rất muốn có khả năng tô vẽ tượng Ngài để tượng trở nên đẹp hơn, nhưng con đang gặp khó khăn về kinh tế, con hy vọng Ngài sẽ cho con cơ hội này để thực hiện nguyện vọng của mình”.

Sáng hôm sau, khi tôi đến đền thắp hương, tôi tình cờ gặp một người đàn ông hỏi xem “Liệu bạn có biết ai đang thờ cúng chỗ này không? Trước đây, tôi thấy địa điểm này hoang tàn, gần đây nơi đây trở nên trang nghiêm, sạch sẽ và tôi biết rằng đã có người đến nhưng không có chìa khóa để vào”.

Người đàn ông muốn gặp người đó, nhưng chưa gặp được. Lúc này, tôi kể lại về mong muốn sơn sửa lại tượng và vui mừng khi người đó nói: “Hãy làm đi, tôi sẽ trả tiền cho bạn”. Tim tôi tràn đầy niềm vui và sự hạnh phúc lạ lùng. Tôi biết ơn Địa Tạng Bồ Tát!

Phật Mẹ Quan Âm có tấm lòng từ bi độ lượng bao dung

Phật Mẹ Quan Âm luôn có lòng từ bi và bao dung | tuongphatda.com.vn

Thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá tự nhiên cao cấp tại Trường Thanh

Những câu chuyện về sự linh ứng của Quan Thế Âm Bồ Tát mà chúng tôi đã chia sẻ giúp quý vị hiểu rõ hơn về việc cầu niệm thành tâm trước tượng Phật Mẹ Quan Âm sẽ mang lại những điều thuận lợi và may mắn không thể ngờ tới.

Nếu quý vị muốn thể hiện lòng thành kính trước hình ảnh của Quan Âm Trụ Long và muốn sở hữu một bức tượng Phật Quan Âm đẹp bằng đá tự nhiên chất lượng cao, Trường Thanh là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

Trường Thanh cung cấp một loạt các loại tượng Phật đá với giá tốt nhất trên thị trường.

  • Tất cả các tượng Phật đá có đủ mọi kích thước được điêu khắc bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tại Trường Thành, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách bảo quản tượng Phật bằng đá.
  • Giá cả của tượng Quan Thế Âm Bồ Tát phụ thuộc vào kích thước, nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với Trường Thanh để được tư vấn.

Ngoài ra, Trường Thanh còn cung cấp các loại đá tự nhiên khác, tượng đá tự nhiên cao cấp như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu,… Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý vị.

Trường Thanh - Chuyên cung cấp tượng phật đá uy tín