Tuổi Bính Dần Làm Nghề Gì Hợp? Nên Kinh Doanh Gì Nhanh Giàu?

Nam nữ tuổi Bính Dần 1986 mệnh Lư Trung Hỏa hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Bính Dần nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

Người tuổi Bính Dần 1986 nên làm nghề gì?

Người tuổi Dần sinh năm 1986 cầm tinh Sơn Lâm chi Hổ, tức hổ trong rừng. Những người này thường có tính cách mạnh mẽ và có lòng cầu tiến. Thêm vào đó, những người này thường được trời phú cho nhiều bản lĩnh và sự thông minh hơn người.

Họ còn có quý nhân phù trợ nên trong cuộc đời thường có được may mắn lớn. Có thực lực và may mắn, nên trong công việc, những người này thường có đường công danh sự nghiệp hanh thông, có được thành công viên mãn.

Người sinh ra vào năm 1986 có bản mệnh là Lư Trung Hỏa, tức lửa trong lò. Ngọn lửa này trong bản mệnh giúp họ có nguồn nhiệt huyết lớn và quyết tâm cao độ để cống hiến, vươn lên trong công việc, vì vậy mà thành công của họ có được càng lớn hơn.

Tuy nhiên, những người sinh năm 1986 thường có tính cách rất nóng vội. Vì vậy, khi chọn sai ngành nghề, họ thường không gắn bó được lâu dài, bỏ cuộc giữa chừng và dẫn đến thất bại.

Tuổi Bính Dần nên lựa chọn nghề nghiệp gì?

Dễ thành công nhưng cũng dễ thất bại khi chọn sai nghề nghiệp, vì vậy mà những người sinh năm 1986 cần hết sức cẩn trọng khi chọn nghề. Họ nên chọn những nghề hợp với tuổi và mệnh của bản thân để có được thành công lớn.

Theo đó người tuổi Bính Dần nên lựa chọn những nghề thuộc mệnh Hỏa, Mộc và Kim. Những nghề thuộc Hỏa là những nghề mà họ nên chọn nhất bởi đây là nghề bản mệnh của họ.

Nghề thuộc Mộc cũng là nghề hợp với những người này, vì Mộc sinh Hỏa, có thể bổ sung cho họ nguồn Hỏa khí còn thiếu, để họ có nguồn nhiệt huyết dồi dào hơn. Nghề thuộc Kim cũng khá phù hợp với những người tuổi Bính Dần, vì dù Hỏa khắc Kim, nhưng ngược lại, Kim không ảnh hưởng xấu đến Hỏa trong bản mệnh của họ.

Cụ thể hơn, những nghề mà người tuổi Bính Dần 1986 nên lựa chọn là:

 • Nghề giáo viên.
 • Nghề có liên quan tới nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi, kỹ sư nông nghiệp.
 • Nghề Đông y.
 • Nghề có liên quan tới nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, ăn uống, hướng dẫn viên du lịch.
 • Nghề có liên quan tới chính trị, quân sự như luật sư, công an, lính cứu hỏa, chính trị gia.
 • Nghề kỹ thuật như chế tạo pháo hoa, thuốc súng, điện tử, viễn thông, ôtô, cơ khí, chế tạo thiết bị điện, năng lượng Mặt Trời.
 • Nghề có liên quan tới văn hóa nghệ thuật như ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình văn học.
 • Nghề luyện kim, chế tạo đồ trang sức.
 • Nghề Bác sĩ.

Trong khi đó, những người sinh năm Bính Dần 1986 không nên chọn những nghề thuộc hành Thổ và Thủy, bởi Thủy khắc Hỏa, trong khi Mộc sinh xuất với Hỏa, có thể ảnh hưởng xấu đến bản mệnh của họ.

Cụ thể, họ không nên chọn những nghề như:

 • Những nghề liên quan tới kế toán, tài chính, ngân hàng, marketing.
 • Những nghề liên quan tới bất động sản, kiến trúc, xây dựng.
 • Những nghề liên quan đến biển, đại dương như đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản, nhà nghiên cứu hải dương, thủy thủ, vận tải biển.
 • Những nghề liên quan tới sản xuất, kinh doanh buôn bán nước giải khát, quán cà phê.
 • Vận động viên các môn thể thao dưới nước.

Người tuổi Dần 1986 nên kinh doanh buôn bán gì?

Người tuổi Dần sinh năm 1986 có thể kinh doanh một số mặt hàng như:

 • Buôn bán nông sản, vải vóc, hương liệu.
 • Mở cửa hàng ăn uống.
 • Buôn bán vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm.
 • Buôn bán đồ điện tử, điện lạnh, điện thoại, máy tính.

Trong khi đó, họ không nên lựa chọn kinh doanh các mặt hàng sau:

 • Buôn bán bất động sản.
 • Kinh doanh đồ gốm sứ.
 • Kinh doanh cửa hàng rượu bia, nước giải khát, quán cà phê.

Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính, năng lực và sở thích của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quá trình thăng tiến của mỗi người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí, sức lực vào công việc đó.

Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, theo phong thủy ngũ hành, chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc, có cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập, nâng cao địa vị.

Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những công việc mới mẻ. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để biết được đâu là công việc hợp mệnh để chọn cho đúng?

Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Đây là quan hệ tương sinh, mối quan hệ hỗ trợ, hành này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hành kia.

Ngoài việc chọn nghề đúng còn nhiều yếu tố để thành công và thiên thời, địa lợi, bạn còn phải biết năm bắt cơ hội đến với mình. Công việc nào cũng cần có sự kiên trì và sự tin tưởng để hướng tới thành công.

Tìm hiểu về sự tích và ý nghĩa khi đeo vật phẩm phong thủy Phật bản mệnh có thể bạn chưa biết

Phật bản mệnh

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu

 1. Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn trắc trở, mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều, khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ, cái vã về tiền bạc, tình cảm giáo tiếp hao tổn, thì nên thỉnh phật bản mệnh để vê-deo, đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch, la hầu…
 2. Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật, đồng thời mà giữ được thân, nghiệp, ý và sự bình yên.
 3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành, công danh tiền tài ngày càng phát triển, hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp.
 4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng, như nhà xác, nghĩa trang, phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập, tranh xa ma quỷ, tính tảo khi làm việc.

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh

Nam