Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1967 (Đinh Mùi) – Tư vấn từ chuyên gia

thumb (6)
Phong thủy nhà đẹp tuổi Đinh Mùi

Có lẽ bạn đã từng nghe qua về phong thủy và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của chúng ta. Và nếu bạn là người sinh năm 1967 (Đinh Mùi), thì bạn cần biết rằng phong thủy nhà đẹp cũng đóng vai trò quan trọng đối với bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu tư vấn về phong thủy nhà đẹp cho tuổi Đinh Mùi dưới đây.

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Phong thủy nhà đẹp tuổi Đinh Mùi có hai cung mệnh khác nhau, đó là Cung Càn (đối với nam) và Cung Ly (đối với nữ).

Phong thủy nhà đẹp tuổi Đinh Mùi (Nam) có Cung Càn

Người nam sinh năm 1967 (Đinh Mùi) có cung mệnh là Càn. Đối với bạn, hướng tốt để xây dựng ngôi nhà là Tây Nam (Phước Đức), Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị). Trong khi đó, hướng xấu bao gồm Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Hoạ Hại), Bắc (Lục Sát) và Đông (Ngũ Quỷ).

Phong thủy nhà đẹp tuổi Đinh Mùi (Nữ) có Cung Ly

Người nữ sinh năm 1967 (Đinh Mùi) có cung mệnh là Ly. Hướng tốt để xây dựng ngôi nhà của bạn là Bắc (Phước Đức), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị). Trong khi đó, hướng xấu bao gồm Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Lục Sát) và Tây (Ngũ Quỷ).

Thiết kế nhà đẹp về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà hợp phong thủy

Khi thiết kế phong thủy nhà đẹp cho tuổi Đinh Mùi, bạn cần lưu ý bố trí chức năng chính trong ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Hướng cửa chính: Đối với nam giới sinh năm 1967, các hướng tốt để đặt cửa chính là Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phước Đức) và Tây (Sinh Khí). Trái lại, các hướng xấu bao gồm Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Hoạ Hại) và Nam (Tuyệt Mệnh).

 • Hướng ban thờ: Hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phước Đức) và Tây (Sinh Khí).

 • Hướng bếp: Đặt bếp tại các hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt. Hướng tốt bao gồm Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Hoạ Hại) và Nam (Tuyệt Mệnh), nhằm chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

 • Vị trí khu vệ sinh: Đặt khu vệ sinh tại các hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà, bao gồm Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Hoạ Hại) và Nam (Tuyệt Mệnh).

Tư vấn phong thủy – Phương hướng xây nhà

Khi xây nhà, việc chọn phương hướng thích hợp cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số lời khuyên:

 • Nếu bạn có mệnh Càn, hướng tốt để xây nhà là Càn (Tây Bắc). Đây là phương hướng thuận lợi cho sự giàu có và trường thọ theo quan niệm phong thủy.

 • Nếu bạn có mệnh Càn, hướng xấu để xây nhà là Khảm (Chính Bắc). Đây là phương hướng không thuận lợi cho tài chính, gây thất bại trong công việc nông nghiệp, chăn nuôi và thương mại.

 • Nếu bạn có mệnh Càn, hướng tốt để xây nhà là Cấn (Đông Bắc). Đây là phương hướng thịnh vượng tối đa, tài chính ổn định, mọi người trong gia đình khỏe mạnh.

 • Nếu bạn có mệnh Càn, hướng xấu để xây nhà là Chấn (Chính Đông). Đây là phương hướng không thuận lợi cho trí tuệ (lời ăn tiếng nói), tài chính bị thiệt hại, gây hại cho sức khỏe và tai ương.

 • Nếu bạn có mệnh Càn, hướng xấu để xây nhà là Tốn (Đông Nam). Đây là phương hướng không thuận lợi cho tài chính, gặp rắc rối và tranh chấp.

 • Nếu bạn có mệnh Càn, hướng tốt để xây nhà là Ly (Chính Nam). Đây là phương hướng không thuận lợi cho sức khỏe, tài chính bị thiệt hại và tuổi thọ ngắn.

 • Nếu bạn có mệnh Càn, hướng tốt để xây nhà là Khôn (Tây Nam). Đây là phương hướng thịnh vượng, giàu có và sống lâu.

 • Nếu bạn có mệnh Càn, hướng xấu để xây nhà là Đoài (Chính Tây). Đây là phương hướng không nên sử dụng, vì không thuận lợi cho con gái út.

Mầu sắc cho ngôi nhà

Người mang mệnh Thiên Hà Thủy (Nước trên Trời) nên chọn mầu sắc trung tính hoặc mầu sáng tương ứng với mệnh Thủy. Những mầu sắc phù hợp bao gồm mầu trắng, xanh nước biển và đen. Bằng cách chọn mầu sơn ngoại thất hoặc mầu sắc nội thất cho ngôi nhà của bạn theo quan hệ sinh khắc, bạn có thể tạo ra một ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy.

Với những gợi ý trên đây, bạn đã có thể tự tin hơn trong việc thiết kế và xây dựng căn nhà hợp phong thủy. Hãy luôn lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia và áp dụng những nguyên tắc phong thủy vào cuộc sống hàng ngày của bạn.