Quả Cầu Phong Thủy Pha Lê Trong Suốt: Mang Đến Vận May và Sức Khỏe

Quả cầu thủy pha lê trong suốt không chỉ là một vật phẩm may mắn, mà còn mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành và công việc kinh doanh.

Ý Nghĩa Quả Cầu Phong Thủy Pha Lê Trong Suốt

Được mệnh danh là “vua của thủy tinh”, quả cầu phong thủy pha lê trong suốt là một vật khí có năng lượng mạnh mẽ, giúp tăng trí nhớ và phát triển sự nghiệp.

Quả cầu phong thủy mang lại sự tôn trọng, tự tin và may mắn cho bạn. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng chế ngự hung khí, đem lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Nhiều người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia đã đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của họ. Đặc biệt, các công ty thành đạt thường sử dụng quả cầu phong thủy để đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy và phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Cách Sử Dụng Quả Cầu Thủy Pha Lê Trong Suốt

Thường đặt quả cầu thủy pha lê trong suốt ở giữa nhà trên bàn làm việc, trong phòng khách hoặc phòng đọc sách. Tuy nhiên, không nên đặt nó ở góc phòng, nhà bếp hoặc gần nhà vệ sinh. Nếu đặt quả cầu trong những phương hung không phù hợp, năng lượng của nó có thể thúc đẩy sát khí.

Những Lưu Ý Khi Mua Quả Cầu Pha Lê

Việc sử dụng quả cầu phong thủy pha lê trong phong thủy là rất quan trọng, do đó cần lựa chọn cẩn thận. Dưới đây là một số lưu ý:

  1. Quả cầu phong thủy phải được nguyên vẹn, không trầy xước hay bể mẻ vì điều này rất kiêng kỵ trong phong thủy.

  2. Không nên sử dụng những quả cầu có bọt khí bên trong, vì điều này chứng tỏ chất lượng khi gia công quả cầu không được tốt. Tốt nhất là không có bọt khí nhỏ li ti.

  3. Cẩn thận với quả cầu thủy pha lê màu. Thông thường, những quả cầu thủy pha lê màu là những quả không đẹp, được sơn một lớp màu ở bên ngoài. Lớp màu này dễ bong tróc theo thời gian hoặc khi ta lau chùi.

Hiện nay, quả cầu phong thủy pha lê mà Quà Tặng Phong Thủy cung cấp có chất lượng tương đương với pha lê, đảm bảo độ trọng đẹp và không có bọt khí. Đối với những người thích quả cầu có màu sắc theo sở thích hoặc muốn có màu hợp mệnh, tôi khuyên nên dùng quả cầu đá mắt mèo. Đây là loại quả cầu có màu sắc phong phú, hợp mệnh và lâu bền theo thời gian.

Ngoài ra, Quà Tặng Phong Thủy còn cung cấp hộp quà riêng được thiết kế sang trọng phù hợp với từng kích cỡ của quả cầu. Bạn không cần lo lắng về việc tìm mua hộp quà phù hợp với quà tặng của mình. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng ghi nội dung thiệp, để trao lời chúc và thông điệp đến người nhận một cách lịch sự và trang trọng nhất.

Quả Cầu Phong Thủy