Thay ví mới vào ngày nào thu hút tài lộc dồi dào nhất?

Ví tiền – người bạn đồng hành quan trọng của chúng ta trong việc lưu trữ giấy tờ và tiền bạc. Ví tiền không chỉ đơn thuần là một công cụ tiện ích, mà còn mang theo nhiều yếu tố phong thủy, giúp chủ nhân thu về nhiều tài lộc. Theo quan niệm của người phương Đông, việc thay ví mới vào ngày nào có thể mang lại nhiều năng lượng tích cực cho chủ nhân. Dưới đây, Hangdachat.com xin gửi đến bạn một số mẹo để chọn mua ví vào ngày tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Lý do cần quan tâm thay ví mới vào ngày nào?

Ngoài việc những sự kiện quan trọng trong cuộc sống như cưới hỏi, xây nhà hoặc mua xe, việc chọn mua chiếc ví da nam cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn đúng thời điểm và ngày thay ví, không chỉ mang lại tấm ví phù hợp với phong thủy mà còn mang đến tài lộc và cuộc sống thịnh vượng.

Ngược lại, nếu bạn mua ví vào ngày không may thì có thể thu hút những năng lượng xấu, làm cho công việc và tài chính gặp khó khăn.

Thay ví mới vào ngày nào để vận mệnh thay đổi, tài lộc dồi dào?

Theo những quan niệm phong thủy, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây:

Chọn thay ví đổi vận bằng cách chọn ngày theo tuổi

Đầu tiên, bạn cần biết tuổi của mình. Sau đó, hãy tìm hiểu những ngày phù hợp với tuổi của bạn trong khoảng thời gian mua ví. Nếu tuổi của bạn hợp với một ngày nào đó, hãy chọn ngày đó. Ngược lại, nếu tuổi của bạn không hợp với một ngày nào đó, bạn nên lựa chọn ngày khác.

Nhóm hợp nhau của các con giáp:

  • Nhóm 1: Sửu, Tỵ, Dậu
  • Nhóm 2: Mão, Mùi, Hợi
  • Nhóm 3: Thân, Thìn, Tý
  • Nhóm 4: Tuất, Dần, Ngọ

Ví dụ, nếu bạn tuổi Tỵ, bạn có thể mua ví vào những ngày Sửu, Tỵ, Dậu. Tương tự, nếu bạn tuổi Thân, bạn có thể mua vào ngày Thân, Thìn, Tý. Các tuổi và ngày khác cũng có cách tính tương tự.

Nhóm khắc nhau của các con giáp:

  • Nhóm 1: Thân, dần, Tỵ, Hợi
  • Nhóm 2: Tý, Ngọ, Mão, Dậu
  • Nhóm 3: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Nếu bạn tuổi Thân, hãy tránh mua ví vào những ngày Dần, Tỵ, Hợi. Tương tự như vậy, các nhóm khác cũng có cách tính tương tự.

Chọn thời điểm giao mùa để thay ví đổi vận

Ví tiền mới được cho là nguồn gốc của tài lộc. Vì vậy, việc chọn mua ví vào thời điểm giao mùa trong năm là một sự lựa chọn hợp lý. Đặc biệt, mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để chọn mua ví phong thủy chuẩn nhất.

Mùa xuân là thời điểm vạn vật sinh sôi, khí thời giàu năng lượng tích cực. Thông qua tính toán của cha ông thời xưa, thời gian có nhiều năng lượng tích cực nhất thường từ ngày 10/12 đến 17/2 âm lịch hàng năm.

Dùng ví tiền khoảng bao lâu thì nên thay ví

Bạn có để ý đến việc này chưa? Rất nhiều người thường giữ thói quen chỉ thay ví khi ví cũ bị hỏng. Thậm chí, một số người vẫn tiếp tục sử dụng ví trong thời gian từ 4-5 năm mà không bị hỏng. Tuy nhiên, chúng ta cũng có những lý do để thay ví sau một khoảng thời gian ít hơn, khoảng từ 2,5 – 3 năm.

Dù ví vẫn còn hợp với phong thủy của bạn, nhưng theo thời gian, nếu nó không hỏng thì cũng sẽ bị phai màu và xuống cấp. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng tích cực ban đầu đã giảm sút. Đây chính là lúc bạn nên thay ví mới.

Một chiếc ví cũ dù có phù hợp với bạn đến đâu, vẫn mang theo một nguồn năng lượng xấu đi kèm. Bạn đã từng nghĩ không, nếu thay đổi một chút, bạn có thể mở cửa cho bản thân những cơ hội mới bằng cách thay ví?

Cần làm gì khi mới mua ví tiền

Ngay sau khi mua ví, bạn nên thêm nhiều tiền vào ví của mình, đặc biệt là tránh chi tiêu quá nhiều.

Không nên chuyển toàn bộ những gì có trong ví cũ sang ví mới. Hãy chuyển những hoá đơn, giấy tờ không cần thiết ra khỏi ví cũ. Như vậy, bạn có thể tránh mang những điều xấu từ ví cũ sang ví mới.

Để đem lại may mắn, có thể để những tờ tiền lộc hoặc đô la may mắn trong một ngăn riêng.

Địa chỉ mua ví da chất lượng, phong thủy tốt ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua ví da, hãy chọn Hàng da chất. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện đồ da cao cấp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi sản phẩm ví da ở đây đều được các thợ thủ công lành nghề gia công cẩn thận, tỉ mỉ với chất lượng da thật 100%. Da được nhập khẩu nguyên miếng, do đó bạn không cần phải lo lắng về chất lượng, độ bền và tính phong thủy của ví.

Chất liệu da thật có độ bền từ 5 năm đến 7 năm. Nhờ vào Hàng da chất, các quý ông sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng khi mua ví.

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc ví phù hợp với phong thủy và biết cách làm thế nào để tài vận luôn hưng thịnh. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về việc nên thay ví mới vào ngày nào hoặc có nhu cầu mua ví, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.