Đeo Mặt Phật Nào Phù Hợp Cho Người Sinh Năm 1984?

Ai cũng biết rằng đeo mặt Phật có thể mang lại sự bình an và may mắn. Tuy nhiên, có không ít người băn khoăn không biết mình nên đeo mặt Phật nào. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ về người sinh năm 1984 nên đeo mặt Phật gì?

Người Sinh Năm 1984 Nên Đeo Mặt Phật Gì?

Có tất cả 8 vị Phật bản mệnh tương trưng cho mỗi tuổi khác nhau. Tuy nhiên, lại có tổng cộng 12 con giáp, vì vậy sẽ có Phật phù hộ cho 2 tuổi. Mỗi Phật bản mệnh có rất nhiều công đức khác nhau nhưng tổng thể đều mang lại những điều tốt lành và may mắn cho chủ mệnh.

Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Người sinh năm 1984 thuộc năm Giáp Tý. Theo văn hóa dân gian và Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Theo khoa học phong thủy, người tuổi Giáp Tý có thể sử dụng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời. Đeo mặt dây chuyền hình Thiên Thủ Thiên Nhãn cũng là một lựa chọn rất tốt để hộ mệnh, muốn được Phật che chở, phù hộ mọi lúc.

Tác Dụng Mặt Phật Quan Âm Thiên Thù Đối Với Người Sinh Năm 1984

Đeo mặt Phật bản mệnh không chỉ có tác dụng trong vấn đề tâm linh mà còn mang lại nhiều ý nghĩa to lớn. Nó giúp người đeo nhận được nhiều sự may mắn và chuyến dữ hóa lành.

Đối với người sinh năm 1984, đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn có nhiều tác dụng cả về tâm linh và làm đẹp. Đeo mặt Phật bản mệnh tương đương với việc đeo một món đồ trang sức. Không những vậy, đeo mặt Phật còn mang giá trị tâm linh và phong thủy, giúp cung mệnh có được bình an, may mắn và tâm luôn hướng về điều thiện lành.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của Ngài. Ngài sẽ giúp chủ mệnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, hóa giải mọi trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Nếu muốn cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, người sinh năm Giáp Tý nên đeo mặt dây chuyền hình tượng Phật bản mệnh tuổi Tý, đó là ngài Thiên Thủ Thiên Nhãn, sẽ được Ngài phù hộ cho tuổi của mình.

Lựa Chọn Màu Sắc Phù Hợp

Người sinh năm Giáp Tý nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, nâu đất hay nâu nhạt. Đây là những màu sắc của mệnh thổ, mà theo tương sinh thì Thổ sinh Kim. Như vậy, nếu đeo mặt Phật có những màu sắc này, sẽ giúp bản mệnh sinh năm Giáp Tý làm ăn thuận lợi và mọi sự hanh thông.

Người sinh năm Giáp Tý có thể đeo mặt dây chuyền hình Phật bằng đá thạch anh màu trắng. Loại đá này sẽ giúp chủ nhân nâng cao sức đề kháng và giảm stress.

Tuyệt đối không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng vì màu sắc này sẽ khiến cho nguồn năng lượng tốt bị cản phá.

Trên đây là những thông tin về vấn đề người sinh năm 1984 nên đeo mặt Phật gì. Nếu bạn còn băn khoăn về phong thủy và lựa chọn đồ trang sức phong thủy, hãy liên hệ PDJ. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Theo: PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của quý khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi quý khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!