Phong thủy: Những bí ẩn từ những nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông

Nắm bắt các tín hiệu từ phong thủy có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về một người và cuộc sống của họ. Một trong những tín hiệu thú vị nhất là những nốt ruồi trên khuôn mặt. Cùng khám phá những bí ẩn từ những nốt ruồi đặc trưng trên khuôn mặt đàn ông và tìm hiểu vận mệnh của họ.

Nốt ruồi nằm ẩn trong lông mày, lông mày thưa, đứt đoạn

Nếu có nốt ruồi nằm trong phần lông mày mà lông mày của bạn rất lơ thơ, đứt đoạn, có thể bạn là người khó gần. Ngoài việc không biết cách đối nhân xử thế, bạn còn có tính sĩ diện rất cao. Bạn luôn coi mình là trung tâm mà không để ý đến người khác nghĩ gì. Tuy nhiên, tài năng của bạn không nổi bật, không được đồng nghiệp tin tưởng và không được sếp giao cho những công việc quan trọng. Về tình duyên, cuộc sống hôn nhân của bạn không mấy tốt đẹp, thường là sẽ li hôn hoặc có nhiều trục trặc.

nhung not ruoi cuc xau tren mat dan ong

Nốt ruồi dưới bọng mắt

Người đàn ông có nốt ruồi ở bọng mắt thường là người khó tính, luôn khắc khẩu với vợ con. Họ là người đa đoan, hay nghi ngờ và không tin tưởng người khác nên lúc nào cũng lo lắng, buồn phiền. Họ cũng không bao giờ giúp đỡ người khác nên khi gặp khó khăn không có ai giúp đỡ. Cuộc đời của họ có nhiều gian truân và vất vả.

Nốt ruồi ở vị trí ngang mép

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí ngang mép thường là người tham lam, ích kỉ, chỉ biết nhận lợi ích mà không bao giờ cho đi. Vì vậy, họ ít khi lấy được sự đồng lòng từ người khác. Chủ nhân của tín hiệu này cũng hay thất hứa, lười biếng và ỷ lại. Họ không thích động tay động chân vào bất cứ việc gì, luôn gây khó chịu cho người xung quanh.

Nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi

Nếu bạn có nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi, hãy cẩn thận vì đây là một trong những tín hiệu rất xấu trên khuôn mặt đàn ông. Đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, gia đình ít khi được hòa thuận và êm ấm. Tính tình của bạn vừa khắt khe, gia trưởng lại bảo thủ.

nhung not ruoi cuc xau tren mat dan ong

Nốt ruồi phía dưới đầu khóe mắt

Có nốt ruồi ở phía dưới đầu khóe mắt là tín hiệu cho biết bạn có xu hướng phá tài. Tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng không đủ để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của bạn. Bạn còn có thể hay ham rượu chè, cờ bạc và nợ nần nhiều mà không biết cách giải quyết.

Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt phải

Người đàn ông có nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt bên phải thường có tính dâm đãng, dục vọng cao. Họ không bao giờ chung thủy với vợ hoặc bạn tình của mình, luôn tìm kiếm nhiều đối tượng thay thế. Đặc biệt, sức khỏe của họ thường xuyên yếu đuối và mắc bệnh.

Nốt ruồi ở dưới cung lông mày, trên mắt phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là người lăng vô duyên, không được lòng người khác nên khó tiến thân trong sự nghiệp. Vì vậy, không nên đầu tư vào bất cứ việc gì vì không sẽ không thuận lợi, thậm chí có thể mất tài sản.

Nốt ruồi trên mép môi

Đàn ông có nốt ruồi trên mép môi thường có tính lăng nhăng. Họ thích tán tỉnh nhiều người cùng một lúc, mối quan hệ yêu đương không bền vững. Trong cuộc sống hôn nhân, họ cũng không chung thủy nên khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm tham khảo. Hãy cùng khám phá thêm về phong thủy và tìm hiểu những bí ẩn đặc biệt khác từ những nốt ruồi trên khuôn mặt của bạn!