Sao Phá Quân ở cung Phu Thê

Spread the love

Hôn nhân, nguồn gốc đen tối, danh vọng trống rỗng. Bất kỳ ai cũng có thể gặp phải những khó khăn, như bất hoà trong hôn nhân, sự ức chế, việc gia đình phá vỡ. Phá Quân ở trong cung Phu Thê là một thách thức đối với cả nam và nữ, gây ra những sự tranh cãi, sự phản bội, vấn đề sinh lý và tái hôn. Nếu một người phụ nữ có định mệnh không thuận lợi trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân sẽ không thú vị và không nhận được sự giúp đỡ từ chồng. Cô ấy có thể trở nên cứng đầu, luôn cho mình là đúng, tranh giành quyền lực, và không có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mãnh liệt. Bất kể nam hay nữ, khi yêu hoặc kết hôn, đều phải đối mặt với sự phản đối từ gia đình và bạn bè. Một cách để tránh những khó khăn này là chờ đến lúc thích hợp để kết hôn và sau đó sống riêng, biết nhường nhịn lẫn nhau.

Hiệu ứng của Phá Quân trong cung Phu Thê

Image

Phá Quân trong cung Phu Thê ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hôn nhân. Nó xuất hiện trong Tý, Ngọ, Dần, Thân, Thìn và Tuất. Nó cản trở một hôn nhân bình thường và gây ra việc sống chung với người khác trước và sau khi kết hôn. Kết quả là ly dị hoặc một người trong cặp đôi qua đời trước khi cặp đôi ly dị.

Nếu nữ mệnh có Phá Quân trong cung Thìn và Tuất, chồng cô ấy sẽ có xu hướng phóng đãng và không trung thành.

Hiệu ứng của Phá Quân trong Sửu và Mùi

Trong cung Sửu và Mùi, nếu có Phá Quân, không chỉ dẫn đến những tranh cãi và mâu thuẫn, mà còn dẫn đến việc ly dị. Ngoài ra, nếu có sự kết hợp giữa Tả Hữu và Xương Khúc, rất có khả năng xảy ra sự phản bội và vấn đề sinh ly.

Hiệu ứng của Phá Quân trong Tỵ và Hợi

Trong cung Tỵ và Hợi, sự kết hôn không thuận lợi, và chồng vợ không thể hòa thuận. Chồng hoặc vợ có thể cứng đầu và thô bạo, và duyên số không tốt. Hiệu ứng Phá Quân ở đây rất mạnh mẽ, cả nam và nữ đều có khả năng kết hôn nhiều lần và đối mặt với sự tức giận. Hành động chiếu của phương truyền thần linh Phùng Lộc Mã, chứng tỏ rằng chồng hoặc vợ có xu hướng phóng đãng và không trung thành.

Hiệu ứng của Phá Quân trong Mão và Dậu

Trong cung Mão và Dậu, hôn nhân không tốt, tình cảm giữa vợ chồng ít, gia đình không thú vị. Sự kết hợp giữa các ngôi sao tương sinh tại đây dẫn đến sự ly dị.

(Dẫn theo trang sonchu.vn)