Đặt Gương Đối Diện Cửa Ra Vào – Thực Hư Hay Đồ Tin Phong Thủy?

Gương soi là một vật dụng quan trọng trong mỗi ngôi nhà, xuất hiện ở khắp mọi nơi như phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ,… Nhưng vấn đề đặt gương ở đâu mới quan trọng? Nhiều người thiếu kiến thức phong thủy hay chưa biết về tâm linh đã đặt gương đối diện cửa ra vào. Liệu điều này có ảnh hưởng gì không? Vậy việc đặt gương ngay cửa chính của các phòng sẽ ra sao?

Những Điều Cấm Kỵ Khi Đặt Gương Đối Diện Cửa Ra Vào

Chức năng chính của gương là soi chiếu. Nó phản chiếu hình ảnh thật của chúng ta. Theo giới phong thủy, họ cho rằng năng lượng tốt sẽ đi ra ngoài nếu đặt gương ở vị trí đó.

nhung-dieu-cam-ky-khi-dat-guong-doi-dien-cua-ra-vao

Có thể hiểu đơn giản hơn, khi bạn ăn bất kỳ thứ gì, con đường đầu tiên để chất dinh dưỡng đi qua là miệng. Vì vậy, phong thủy về nhà đất cũng ưu tiên phần cửa chính hơn. Nhiều người phải chọn hướng cửa thích hợp với vận mệnh của mình.

Trở lại việc treo gương đối diện cửa ra vào, nhiều người nghĩ rằng việc đặt gương xa cửa không sao cả. Họ nghĩ rằng nó không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, việc để gương đối diện trực tiếp qua cửa sẽ gặp một số rủi ro không may.

Nếu bạn đã đặt gương như vậy rồi thì không cần quá lo lắng. Có một số cách giải quyết định vị đó từ các chuyên gia phong thủy.

Lời Khuyên và Cách Giải Quyết Khi Lỡ Đặt Gương Đối Diện Cửa Chính

Giả sử tấm gương nằm trên một chiếc tủ đựng đồ và phản chiếu trực diện với cửa ra vào. Bạn chỉ cần di chuyển tủ sang hướng khác là xong.

giai-quyet-khi-lo-dat-guong-doi-dien-cua-chinh

Hoặc nếu vị trí gương không thể thay đổi được, bạn có thể sáng tạo để gương không thể phản chiếu nữa. Khi đó, vận may mới có thể trở lại. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đã thay đổi mà vẫn không tốt hơn.

Một số Lưu Ý Khi Không Thể Di Chuyển Việc Đặt Gương Đối Diện Cửa Ra Vào

Ví dụ nếu bạn gặp phải tình huống này thực sự. Không thể khắc phục được, có một vài cách cuối cùng như sau:

  • Dùng sơn có thể tẩy rửa, chọn màu sắc may mắn. Khi đó, khả năng phản chiếu cùng cửa chính sẽ không còn. Màu sơn ấn tượng sẽ mang lại năng lượng tốt cho gia đình bạn.
  • Trước gương, có một cây cao, cây xanh tốt. Màu xanh sẽ phản chiếu trên gương và mang lại nhiều điều tốt lành.
  • Hoặc bạn có thể treo một bức tranh nghệ thuật trước gương. Tùy thuộc vào hình dáng của gương, bạn có thể lựa chọn tranh treo phù hợp.

luu-y-dat-guong

  • Mua các miếng giấy dán tường, giấy decal để che phủ gương. Chọn loại có màu sắc tươi mát, nhẹ nhàng để không bị chói lóa. Nguồn năng lượng tích cực sẽ đi vào nhà bạn thông qua đó.

Lời Kết

Như vậy, chúng ta đã phân tích về việc đặt gương đối diện cửa ra vào. Đây chỉ là quan niệm phong thủy về nhà đất, nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc tin theo để tránh vận xui ập đến trước vẫn là tốt, dù không gây ảnh hưởng lớn đến ngôi nhà của bạn.

Hãy chú ý hơn về vị trí đặt gương trong nhà. Nếu bạn gặp phải tình trạng này, hãy thử áp dụng một số lời khuyên trên để gỡ lời nguyền.