Nốt ruồi ở ngón tay trỏ có ý nghĩa gì? Tướng số Tốt /Xấu?

Spread the love

Nốt ruồi – một điều bí ẩn và thú vị về tuổi tác, nhân cách và số phận của con người. Mỗi nốt ruồi xuất hiện trên ngón tay trỏ mang đến ý nghĩa và tướng số khác nhau. Vậy, hãy cùng tìm hiểu chi tiết để khám phá những bí mật đằng sau nốt ruồi này.

1. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nam, Nữ

Mỗi nốt ruồi xuất hiện trên ngón tay trỏ đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể điểm qua chi tiết giải mã nốt ruồi ngay dưới đây để có thêm nhiều thông tin cần biết.

1.1 Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay trỏ nam

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ nam phản ánh người này hết lòng vì công việc. Họ gặp phải nhiều khó khăn và vất vả trong sự nghiệp, dễ dàng chán nản. Chủ nhân nốt ruồi này thiếu thốn tình cảm từ thuở nhỏ, dễ dàng khép mình lại khi có ai đó tiến tới. Do đó, đường tình duyên gặp trắc trở, khó tìm được người đồng lòng.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ nam

1.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay trỏ nữ

Chủ nhân của nốt ruồi dễ gặp chuyện thị phi, bao đồng nên rất dễ gặp họa nếu không cẩn thận trong từng lời ăn, tiếng nói. Nốt ruồi phản ánh tương lai chủ nhân sẽ lấy được chồng giàu có nhưng sống lệ thuộc vào nhà chồng và không có tiếng nói của riêng mình. Họ cũng là những người toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình của mình.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón tay trỏ còn là những người thông minh, giỏi giang trong chuyện kinh doanh, buôn bán. Họ kiếm được tiền và biết cách chi tiêu hợp lý nên hậu vận giàu sang, số tiền tiết kiệm càng ngày càng lớn.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ nữ

1.3 Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón trỏ tay phải

Nốt ruồi ở ngón trỏ tay phải của cả nam và nữ đều cho thấy chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc sung túc. Họ có đầu óc sáng tạo vượt trội, kỹ tính nên ít để xuất hiện sai sót. Họ được trọng dụng, được tín nhiệm nên dễ dàng thăng quan tiến chức.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải còn thể hiện chủ nhân là người hạnh phúc. Họ nhận được nhiều tình yêu thương đến từ những người xung quanh mình. Bên cạnh đó, những người này còn dễ dàng sinh con đủ nếp và tẻ.

Nốt ruồi ngón tay trỏ phải

1.4 Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay trỏ trái

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ trái thể hiện cho số phận sung sướng, nhận được nhiều phước phần. Họ sống cả đời không bao giờ lo nghĩ đến chuyện cơm áo, gạo tiền, và ngày càng giàu có.

Chủ nhân nốt ruồi là người chung thuỷ, luôn hết mực yêu thương gia đình và những người xung quanh mình. Họ cũng nhận về được nhiều tình yêu thương từ mọi người, mang đến hạnh phúc. Công danh sự nghiệp của người này rực rỡ, vì họ luôn nỗ lực và thành công từ công sức của chính mình.

Nốt ruồi ngón tay trỏ trái

2. Có nên tẩy nốt ruồi ở ngón tay trỏ hay không?

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ mang đến nhiều ý nghĩa. Đối với những nốt ruồi không tốt theo nhân tướng học, bạn có thể xóa bỏ chúng đi. Nếu bạn đang tìm hiểu về địa chỉ uy tín và nhanh chóng để tẩy nốt ruồi, hãy liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ DIVA.

  • Viện thẩm mỹ DIVA đã có thâm niên trong lĩnh vực xóa nốt ruồi, giúp bạn an tâm trong quá trình thực hiện.
  • Cung cấp không gian sang trọng, phòng sạch sẽ và tiện nghi.
  • Sử dụng công nghệ xóa nốt ruồi hiện đại mang tên Laser CO2 Fractional, mang đến nhiều lợi ích cho bạn.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn những lời tư vấn tốt nhất.

Hãy để Viện thẩm mỹ DIVA giúp bạn loại bỏ nốt ruồi không mong muốn và mang đến cho bạn sự tự tin và hài lòng về vẻ đẹp của mình.