NHỮNG LỜI CHÚC NGÀY CỦA CHA BẰNG TIẾNG ANH HAY, NGẮN GỌN, CẢM XÚC NHẤT

Những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn

Ngày của Cha là một dịp đặc biệt để chúng ta có thể bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm đối với người cha. Để giúp bạn có thể chọn những lời chúc phù hợp, dưới đây là một số gợi ý những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn và cảm xúc nhất:

Contents

1. “The greatest gift, the most wonderful blessing in my life is having you as a Dad! Wishing you happiness and joy on this your day, Father!”

Tạm dịch: Món quà lớn nhất, hạnh phúc tuyệt vời nhất của cuộc đời con là có một người cha như người! Chúc cha hạnh phúc và vui vẻ trong ngày của mình!

2. “I am so grateful to have grown up under your guidance and wisdom, you really are amazing! Wishing you a very Happy Father’s Day!”

Tạm dịch: Con rất biết ơn khi được lớn lên trong sự dạy bảo của bố, bố thật sự rất tuyệt vời. Chúc bố ngày của cha thật nhiều niềm vui.

3. “Happy Father’s Day! You mean everything to me. Without you, I could never be the person I am today. Thank you!”

Tạm dịch: Chúc mừng Ngày của Bố! Bố là tất cả đối với con. Nếu không có bố, con đã không thể trở thành người như ngày hôm nay. Cảm ơn bố rất nhiều!

Những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn

4. “Thanks for making all the sacrifices silently and working hard all day and night just to get us a better life. I love you! Happy Father’s Day!”

Tạm dịch: Cảm ơn bố vì đã âm thầm hy sinh tất cả và làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm để chúng con có được cuộc sống tốt đẹp hơn! Con yêu bố, chúc mừng Ngày của Bố!

5. “Being your daughter is like having permanent armor for the rest of my life. Happy Father’s Day, Dad!”

Tạm dịch: Trở thành con gái của cha giống như được trang bị áo giáp bảo vệ vĩnh viễn trong suốt quãng đời còn lại của con. Chúc mừng Ngày của Cha!

6. “No one is as thoughtful and hardworking as our dad! We are so lucky to call you dad. Thank you for always being with us.”

Tạm dịch: Không có ai chu đáo và chăm chỉ như bố của chúng con! Chúng con thật may mắn khi được gọi bố là bố. Cảm ơn vì đã luôn ở bên chúng con.

7. “If I was to pick an example of what a good man and a great father looks like – I would definitely pick you! Happy Father’s Day!”

Tạm dịch: Nếu bảo con chọn hình mẫu một người đàn ông tốt và một người cha tuyệt vời là như thế nào – Con chắc chắn sẽ chọn người! Chúc mừng Ngày của Cha!

Những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn

8. “Dad, thanks for making me feel like a princess in my entire life. You deserve all of the best wishes. Wishing you all the happiness in the world on this special day!”

Tạm dịch: Cha, cảm ơn người vì đã khiến con cảm thấy mình như một nàng công chúa trong suốt cuộc đời này. Cha xứng đáng với mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cha nhận được tất cả niềm hạnh phúc trên thế giới trong ngày đặc biệt này!

9. “Thank you Dad for loving us unconditionally and giving us the best things in life. I am so thankful you’re my dad! Happy Father’s Day!”

Tạm dịch: Cảm ơn bố đã dành cho chúng con những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống và yêu thương chúng con vô điều kiện. Cảm ơn vì đã là bố của con. Ngày của bố vui vẻ nhé ạ!

10. “No one can love a girl more than her father. Dad, you were always my hero and always will be. No one can replace you. Happy Father’s Day!”

Tạm dịch: “Không ai có thể yêu một cô gái nhiều hơn chính cha của cô ấy”. Cha sẽ mãi là người hùng của con, không ai có thể thay thế. Chúc mừng Ngày của Cha!

Những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn

11. “Thanks to every father for making this world become a better place for us. Happy Father’s Day!”

Tạm dịch: Cảm ơn mọi người cha đã làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho chúng con. Chúc mừng Ngày của Cha!

12. “I hope you know that I am grateful for having such an awesome dad. Happy Father’s Day!”

Tạm dịch: Con hy vọng ba biết rằng con rất tự hào và biết ơn vì có một người ba tuyệt vời như vậy. Chúc mừng Ngày của Ba!

13. “Your love for us is unconditional. You always love, care, and struggle hard to make our days better and brighter. Everything you do for us is what only a superhero can do. Happy Father’s Day!”

Tạm dịch: Tình yêu của cha với chúng con là vô điều kiện. Cha luôn yêu thương, quan tâm và đấu tranh hết mình để mang đến cho chúng con những ngày tháng tốt đẹp và tươi sáng hơn về sau. Mọi thứ người làm cho chúng con đều là những điều mà chỉ siêu anh hùng có thể làm được. Chúc mừng Ngày của Cha!

Những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn

14. “Dad, you gave our childhood so much joy and full of beautiful memories with you. Now that we are all grown up, I really appreciate that you are always there to listen and give me advice.”

Tạm dịch: Bố ơi, bố đã đem đến cho tuổi thơ của chúng con thật nhiều niềm vui và đầy ắp những kỷ niệm đẹp đẽ cùng bố. Bây giờ chúng con đã lớn khôn, con thực sự biết ơn vì bố luôn ở cạnh lắng nghe và cho con lời khuyên.

15. “Thank you for showing me love just as our heavenly father shows us love.”

Tạm dịch: Cảm ơn cha, người đã dành cho chúng con tình yêu vô bờ bến, không gì có thể so sánh được.

Trên đây là những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn và cảm xúc nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn được những lời chúc ý nghĩa để bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đối với người cha của mình.