Hình xăm hợp tuổi Canh Thìn (2000) giúp bạn “Phất như diều gặp gió”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau chúng luôn thu hút được sự quan tâm và tranh luận của rất nhiều người. Đúng vì lẽ đó, hình xăm mang trong mình một sức mạnh tâm linh vô hình mà không ai có thể lý giải. Có người xăm hình trở nên thành công như diều gặp gió, nhưng cũng có người lại gặp phải nhiều trắc trở, hao tài tốn của, và gia đình không hòa thuận. Để tránh những rủi ro không lường trước khi xăm hình phong thủy, hãy cùng VinaTattoo Group tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi Canh Thìn 2000 giúp gia chủ phát tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 2000 muốn xăm hình phong thủy

Người sinh năm 2000 thuộc tuổi con Rồng.

Âm lịch là năm: Canh Thìn

  • Thiên can: Canh
  • Địa chi: Thìn

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 2000 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 2000 giúp bạn

Trong con giáp Thổ, chúng ta chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp có tính cách tương đồng, liên quan tới nhau. Những con giáp này được gọi là tam hợp trong xăm hình nghệ thuật. Người sinh năm 2000 (Canh Thìn) thuộc Tam hợp Thủy gồm các tuổi: Thân – Tý – Thìn. Do đó, những hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000 là hình xăm con khỉ, con chuột và con rồng.

  • Hình xăm con khỉ: Con vật này được coi là mang lại may mắn và thăng tiến trong công việc. Hình xăm con khỉ biểu thị sự quyền quý, phước lành, sức mạnh thông minh và lòng nhân hậu.

  • Hình xăm con chuột: Xăm hình chuột giúp chủ nhân thu hút nhiều tiền bạc, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Con chuột được cho là có khả năng xoay sở linh hoạt trong mọi tình huống trong cuộc sống và công việc.

  • Hình xăm con rồng: Rồng là biểu tượng của nước và có ý nghĩa thuận lợi cho nông nghiệp. Hình xăm rồng thể hiện ý thức của con người, mong muốn tiến tới cái đẹp, biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng.

Những hình xăm kỵ tuổi Canh Thìn chúng ta nên tránh

Trong con giáp Thổ, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung. Trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 2000 (Canh Thìn) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Do đó, những hình xăm kỵ tuổi Canh Thìn 2000 là hình xăm chó sói, con trâu và con dê.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2000 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 2000 thuộc:

  • Mệnh: Kim
  • Tương sinh: Thổ sinh Kim
  • Tương khắc: Hỏa khắc Kim

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 2000 theo ngũ hành tương sinh

Trong xăm hình phong thủy, người sinh năm 2000 cần lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình để đạt được nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc, và sự suôn sẻ theo ý muốn. Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim, người tuổi Canh Thìn có thể xăm hình với màu vàng, trắng, xám, bạc, và nâu đất. Những hình xăm hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ bao gồm hình cây kiếm, vương miện, ngọn núi, đồi, cánh đồng và những hình ảnh liên quan đến đất.

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 2000 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành, hỏa khắc Kim. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, và có thể gây trở ngại cho sự phát triển và sinh trưởng của một vật hiện tượng nào đó. Tương khắc giữ vai trò quan trọng trong duy trì sự cân bằng của sự sống, nhưng nếu quá mức sẽ dẫn đến tàn phá và biến mất.

Với người tuổi Canh Thìn mệnh Kim, cần kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Hỏa như hình mặt trời, hoa hướng dương, ngọn lửa và những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng và tím. Hãy cẩn thận và nghiên cứu kỹ trước khi xăm để tránh tình trạng hao tài, lãng phí, và cuộc sống gặp nhiều trắc trở vì xăm nhầm hình xăm tương khắc với mệnh của mình.

Image credits: Original article