Tử vi 2024: Những thông tin quan trọng về tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng

Spread the love

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2024

Bính Thìn – Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời) là người Bính Thìn. Dương mạng – Tuổi Âm là 49 Tuổi. Sinh từ ngày 31/1/1976 đến ngày 17/2/1977. Ngũ hành bản mệnh của tuổi này là Sa Trung Thổ. Cung phi là Ly. Tướng xương – Xương con rồng, tướng tinh là con chuột.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2024

Xét theo ngũ hành

Theo tử vi 2024 cho người tuổi Bính Thìn nữ mạng, người mang ngũ hành Thổ sẽ gặp năm Giáp Thìn thuộc ngũ hành Hỏa, biểu thị mối quan hệ Tương Sinh (Rất Tốt). Điều này cho thấy đây là một năm thuận lợi cho chủ mệnh tuổi này. Cuộc sống sẽ mang đến những niềm vui mới. Các nỗ lực liên quan đến danh vọng cũng sẽ được thúc đẩy. Ngoài ra, việc chi tiêu trong năm hoặc tiến hành các đầu tư kinh doanh đều dễ dàng và thuận lợi. Đây cũng là một năm tốt cho những người thuộc hành Thổ để đi xa, bởi vì khó khăn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người quý trọng.

Xét theo thiên can

Thiên can của người tuổi Bính Thìn là Bính (ngũ hành Hỏa) và gặp thiên can Giáp (ngũ hành Hỏa) của năm 2024, là một mối quan hệ chủ về Bình Hòa. Điều này có nghĩa là công việc của chủ mệnh có thể không phát triển như mong đợi. Các mong muốn cá nhân cũng khó đạt được. Tuy nhiên, tử vi 2024 cho tuổi Bính Thìn nữ mạng chứng kiến ​​mối quan hệ tương sinh giữa ngũ hành của thiên can năm và ngũ hành của tuổi, vì vậy công việc trong năm sẽ được sự giúp đỡ từ người khác. Nếu mở rộng phát triển trong năm, bạn sẽ có lợi.

Xét theo địa chi

Địa chi của người tuổi Bính Thìn là Thìn và năm 2024 có địa chi là Thìn, là Thái Tuế của Bản Mệnh. Điều này cho biết trong năm 2024 sẽ xảy ra nhiều sự thị phi. Hơn nữa, công việc kinh doanh sẽ trải qua các thay đổi, phát triển và mở rộng. Ngoài cuộc sống, sẽ có những hướng đi mới.

Xét theo cung phi

Cung phi của người tuổi Bính Thìn là Ly (ngũ hành Hỏa) và năm 2024 cung phi là Chấn (ngũ hành Mộc), tương ứng với quan hệ Sinh Khí. Đây là sao tốt, cho phép mưu cầu công danh được thuận lợi, công việc sẽ phát triển thêm trong năm. Ngoài ra, tử vi năm 2024 cho tuổi Bính Thìn nữ mạng về ngũ hành của cung phi năm Mộc tương sinh cho hành Hỏa của cung phi tuổi, điều này cho thấy công việc của chủ mệnh sẽ được gia đình và những người quý trọng hỗ trợ. Trong năm, công việc kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều may mắn và tin vui gia đình.

Kết luận: Đối với tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2024, cuộc sống và công việc sẽ không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Gia đình sẽ không hòa thuận và gặp nhiều phiền muộn, còn về mặt tình cảm vợ chồng, có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn. Công việc trong năm không đạt được như ý muốn và vấn đề về tiền bạc cũng gặp khó khăn.

Vận hạn tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh tuổi 1976 năm 2024 nữ mạng

  • Sao Thái Âm – Thủy Tinh: Sao Thái Âm mang lại sự vui vẻ, sự hòa hợp và hạnh phúc. Công việc và tài chính sẽ như ý muốn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe vào tháng 11 âm lịch để tránh bị ốm đau.

Sao hạn tử vi 2024 nữ Bính Thìn

  • Hạn Huỳnh Tuyền – Đại hạn: Hạn Huỳnh Tuyền mang lại sức khỏe không tốt như ý muốn. Bạn có thể gặp phải các vấn đề ốm đau và bệnh tật nghiêm trọng. Ngoài ra, mưu cầu về tài lộc và công việc cũng không thuận lợi.

Hạn tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi Bính Thìn năm 2024 sẽ phải đối mặt với Tam Tai và Thái Tuế.

Vận niên nữ mạng 1976 năm 2024

  • Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt: Vận niên Long Đắc Vũ mang lại cơ hội để bạn gặt hái thành công trong năm. Dù có khó khăn ban đầu, nhưng sau cùng, bạn sẽ có sự thuận lợi. Nếu bạn có kế hoạch đi xa trong năm, cũng sẽ gặp may mắn. Về mặt công danh, bạn có thể gặp khó dễ với một số người, nhưng không cần quá lo lắng vì sẽ có người giúp đỡ. Bạn cần chú ý đến các mối quan hệ mới trong năm này.

Tứ trụ tử vi tuổi Bính Thìn nữ năm 2024

  • Thiên Hòa – Địa Hòa: Trong năm Giáp Thìn, mọi việc của nữ mạng tuổi Bính Thìn có thể không phát triển tích cực.

Lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng chủ về công việc trong năm không đạt được kết quả như mong đợi. Sức khỏe kém, gặp phải chuyện phiền muộn. Có thể mắc bệnh lâu dài hoặc dễ thay đổi công việc.
  • Xung Chiếu: Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai ý nghĩa về khi ra ngoài gặp thị phi hoặc đưa tới những khó khăn trong cuộc sống.
  • Tam Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ. Bộ sao này chủ về công danh trong năm không đạt kết quả như mong đợi. Khi ra ngoài cần chú ý đến việc di chuyển bằng xe cộ hoặc có thể gặp phải những phiền toái trong gia đình. Tài chính trong năm cũng có thể trôi đi.
  • Nhị Hợp: Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng. Chủ về chuyện thị phi, quan hệ bạn bè không thuận lợi và làm ăn liên kết cũng không thuận.

Kết luận lá số tử vi nữ 1976 năm 2024: Người tuổi Bính Thìn nữ mạng năm này sẽ gặp nhiều khó khăn. Tình cảm gia đình không hòa thuận, cẩn thận với những chuyện buồn. Tiền bạc cũng gặp khó khăn và cẩn thận với những rắc rối về tài chính.