Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tại DTV eBook

Spread the love

Ninh Mẫn luôn nghĩ về một câu hỏi: Kẻ khiến cô mang thai sáu năm trước là ai? ADN của con gái cô là của ai? Bạn trai hiện tại của cô là chồng cô, nhưng ai là cha ruột của con gái cô? Đông Đình Phong, người đàn ông máu lạnh thuộc hàng quý tộc ở Ba Thành, tôn quý và thâm sâu khó lường. Anh có khả năng hô phong hoán vũ, mơ ước của vô số phụ nữ chưa lập gia đình. Sáu năm trước, khi anh 24 tuổi, anh nhận được một cô vợ bất ngờ. Khi kết hôn, cả hai coi nhau như người xa lạ.

Sau một tai nạn máy bay, Ninh Mẫn thay thế Hàn Tịnh trở thành cô vợ giả của Đông Đình Phong, mượn thân phận này để sống lại một lần nữa. Cô không quan tâm đến tiền và quyền của anh ta, chỉ muốn ly hôn càng sớm càng tốt. Mọi người luôn cho rằng cô vẫn là Hàn Tịnh nhu nhược, yếu đuối, nhưng họ không biết rằng cô đã không còn là chính mình từ lâu. Đối mặt với khó khăn của em chồng, rắc rối của vợ, sự theo đuổi của bạn trai, và ông chồng lạnh lùng, cô không bao giờ chịu đựng.

Trong căn phòng đầy sách, Ninh Mẫn ngồi trước cửa sổ gần chiếc bàn đọc. Gương mặt cô trầm mặc, nhìn chằm chằm vào máy tính đọc tin tức. Một vụ cướp máy bay xảy ra ở Hoa Châu bảy ngày trước đã gây ra vụ việc nổ máy bay, khiến hàng ngàn người bị thương và mất tích. Có người tin rằng những người mất tích đã cháy thành tro và bay vào vũ trụ.

Tuy nhiên, Ninh Mẫn không nên sống sót trong sự cố máy bay đó. Trên đường đi vệ sinh, cô bị đánh ngất xỉu và không biết tại sao cô lại thoát chết. Một cô gái tên Hàn Tịnh thay thế cô chết trong tai nạn đó và cô được đưa về một biệt thự nào đó. Sau đó, cô được đưa lên chuyến bay để trở thành con dâu trưởng của Đông gia ở Ba Thành.

Toàn bộ chuyện này nghe như đùa, cô không thể tin được. Bên ngoài có người gõ cửa, Công Thức Hoa vang lên. Cuối cùng, Ninh Mẫn đứng dậy, khoác áo choàng, và đi ra ngoài.

Ninh Mẫn nhìn thấy căn phòng đối diện đã mở sẵn và bước vào thấy một người đàn ông. Anh ta cao lớn, tuấn tú hơn người, khuôn mặt góc cạnh và khí chất cương nghị. Người này chính là chồng của Hàn Tịnh, Đông Đình Phong, cháu trưởng của Đông gia.

“Giờ cô đã trở về nhà tổ, phải diễn vai trò con dâu trưởng tốt. Cô nên hiểu rằng gia gia rất yêu quý cô,” Đông Đình Phong nói với cô một cách lạnh nhạt.

Ninh Mẫn nghiến răng: Anh ta có cơ sở nào để yêu cầu cô làm cháu dâu mềm mỏng không? Anh ta không thể coi mình là người chồng tiêu chuẩn. Những dạng người như Đông Đình Phong là bí mật không thể nói ra mà không ngượng mồm sao?

Nhà giàu thật là nhiều bất công. Ngoại hình có vẻ ngăn nắp, nhưng bên trong là không thể đỡ nổi. Hàn Tịnh và Đông Đình Phong là một ví dụ điển hình. Họ không yêu nhau, nhưng đã sinh được một đứa con trai và sống trong cuộc hôn nhân giả tạo.

Hãy đọc “Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí” của tác giả Vọng Thần Mạc Cập trên DTV eBook để khám phá câu chuyện hấp dẫn này.

Book Cover