Góc thắc mắc: Có nên đeo nhiều loại đá phong thủy không?

co nen deo nhieu loai da phong thuy khong 2

Những lợi ích tích cực khi đeo vòng đá phong thủy

 • Từ lâu, đá phong thủy đã được biết đến là loại đá mang năng lượng cao có nhiều ảnh hưởng tích cực đối với người sở hữu. Trong đó, các loại trang sức đá phong thủy trở nên khá phổ biến và mang đến tài lộc lẫn sức khỏe đối với người sử dụng.

Đá phong thủy có nhiều ảnh hưởng tích cực tới người sử dụng

 • Trải qua hàng triệu năm hấp thụ linh khí của đất trời, người đeo đá phong thủy thường xuyên sẽ giúp tăng cường vận khí, bảo vệ sự bình an, hỗ trợ mọi mặt trong cuộc sống. Chính vì vậy đá phong thủy phù hợp với mọi lứa tuổi và đem lại những lợi ích tích cực như:

  • Đối với trẻ em: Đeo vòng phong thủ giúp xua đuổi âm khí, cầu bình an sức khỏe và giúp ngủ ngon giấc.
  • Đối với học sinh, sinh viên: Đeo vòng đá phong thủy sẽ giúp tập trung trong học hành và thi cử đạt thuận lợi.
  • Đối với người đi làm: Đá phong thủy sẽ giúp hỗ trợ về mặt mở rộng mối quan hệ, tăng cường sự tự tin và đem lại may mắn tài lộc giúp sự nghiệp luôn phát triển.
  • Đối với người già có tuổi: Đeo đá phong thủy sẽ giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc và hạn chế giấc ngủ chập chờn, mộng mị.

co nen deo nhieu loai da phong thuy khong 3

Vòng tay đá thạch anh màu sắc tự nhiên

Có nên đeo nhiều loại đá phong thủy không?

 • Đá phong thủy có nhiều loại với nhiều chất liệu và đa dạng màu sắc, kèm theo đó là những lợi ích tích cực của các loại đá tự nhiên mang lại đã khiến cho khách hàng yêu thích phong thủy phải say đắm. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng có nên đeo nhiều loại đá phong thủy không?

co nen deo nhieu loai da phong thuy khong 1

Có thể đeo nhiều vòng tay ở một cổ tay

 • Có nhiều quan điểm cho rằng, việc đeo nhiều loại đá phong thủy sẽ giúp gia tăng năng lượng tích cực một cách mạnh mẽ cũng như tăng cường tài lộc cho người đeo. Thế nhưng quan điểm này chưa hoàn toàn là đúng.

 • Gia chủ có thể đeo 2 vòng phong thủy trên 1 cổ tay nhưng cần tránh những màu tương khắc giữa các mệnh với nhau. Tuy nhiên theo phong thủy, không nên đeo vòng phong thủy ở cả hai tay, bởi điều này không chỉ khiến tạo cảm giác nặng nề mà còn gây ra sự xung đột, mất cân bằng năng lượng và khiến ảnh hưởng đến tài vận đối với người sở hữu.

co nen deo nhieu loai da phong thuy khong 6

Đeo các màu sắc tương khắc sẽ không giúp gia chủ thu hút tài lộc

Nên đeo vòng tay phong thủy bên trái hay bên phải?

 • Mặc dù trong phong thủy không khuyến khích đeo vòng phong thủy cả 2 tay, nhưng để phát huy được năng lượng tích cực thì vòng tay phong thủy nên đeo bên trái hay bên phải?

 • Tùy thuộc vào từng trường hợp mà người sử dụng có thể lựa chọn đeo đá phong thủy ở bên trái hoặc bên phải. Chẳng hạn, nếu chủ nhân muốn thu hút vận may, tài lộc và công việc phát triển thì nên đeo vòng phong thủy tay trái. Ngược lại, chỉ đeo đá phong thủy tay phải khi đi đến những nơi nặng âm khí và uế khí, năng lượng từ đá tự nhiên sẽ giúp xả bớt từ trường âm hiệu quả.

co nen deo nhieu loai da phong thuy khong 4

Chủ nhân có thể đeo vòng phong thủy bất kỳ tay nào

Những lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy

 • Nhiều người tin rằng, vòng phong thủy nếu được chế tác từ đá tự nhiên ngàn năm sẽ ẩn chứa nguồn linh khí huyền bí có nhiều tác động tích cực đối với người sở hữu. Do đó, để đón nhận được nhiều năng lượng tích cực thì người sử dụng cần lưu ý một số yếu tố quan trọng sau đây:

  • Người đeo cần lựa chọn vòng tay phong thủy chất lượng được chế tác từ đá tự nhiên 100% thì mới có thể đem lại ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng.
  • Nên lựa chọn vòng tay phù hợp với kích thước cổ tay, không nên đeo vòng quá rộng hoặc chật vì sẽ gây cảm giác khó chịu trong quá trình sinh hoạt vận động.
  • Không nên đeo vòng tay khi hoạt động mạnh, nên thanh tẩy năng lượng trong quá trình sử dụng sẽ giúp đá hấp thụ được nguồn năng lượng dương tốt hơn.

co nen deo nhieu loai da phong thuy khong 5

Vẻ đẹp tự nhiên của đá phong thủy đầy màu sắc

Như vậy, việc có nên đeo nhiều loại đá phong thủy không còn phụ thuộc vào việc lắng nghe bản thân và sự cảm nhận năng lượng của từng loại đá. Tại Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá phong thủy năng lượng cao và hoàn toàn tự nhiên. Để được tư vấn tìm mua loại đá phong thủy hợp với bản mệnh hãy liên hệ ngay với Nhà Sàn qua số 0903097626 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Quay lại trang chủ

0903097626

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

►Đ/C Kho: 17 Đường ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.