Chồng 1985 vợ 1987 – Sinh con năm nào tốt?

Con trẻ là trái ngọt của tình yêu hôn nhân. Tất cả các bậc phụ huynh đều mong muốn con cái được khỏe mạnh, bình an và có một tương lai tươi sáng. Vì vậy, việc chọn năm sinh con của cặp vợ chồng có chồng sinh năm 1985 và vợ sinh năm 1987 là rất quan trọng. Chọn được năm tốt để sinh con mang ý nghĩa lớn lao. Nếu bé sinh vào năm tốt, gia đình sẽ hạnh phúc, đầm ấm và thịnh vượng. Ngược lại, nếu bé sinh vào năm không tốt, cuộc sống gia đình có thể gặp khó khăn, tình hình sức khỏe có thể không tốt và vợ chồng có thể có những xung đột không mong muốn. Vậy chồng sinh năm 1985 và vợ sinh năm 1987 nên sinh con vào năm nào?

Tìm hiểu về việc chọn năm sinh con

Việc chọn năm sinh con được dựa trên sự khắc và hợp giữa ngày sinh của bố mẹ và con. Đầu tiên, chồng sinh năm 1985 và vợ sinh năm 1987 cần chuẩn bị thông tin về ngày sinh của mình. Từ đó, ta có thể phân tích các yếu tố phong thủy như ngũ hành, thiên can địa chi và năm sinh để chọn ra năm hợp nhất cho việc sinh con. Bé sinh ra vào năm này thì sẽ phù hợp với tuổi của cả bố và mẹ, mang lại những điều tốt đẹp, vận may và thịnh vượng trong tương lai. Bên cạnh đó, việc chọn năm sinh con cũng giúp chúng ta lên kế hoạch chu đáo cho cuộc hành trình “đón bé” với sự khoa học, hợp lý và kỹ lưỡng.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, để tìm hiểu xem chồng sinh năm 1985 và vợ sinh năm 1987 nên sinh con vào năm nào, có 5 yếu tố cần được xem xét:

  1. Yếu tố 1: Luận bản mệnh của chồng sinh năm 1985 và vợ sinh năm 1987 – năm nào là năm tốt nhất để sinh con.
  2. Yếu tố 2: Xem xét năm sinh của cả chồng và vợ – liệu chúng có hợp nhau không?
  3. Yếu tố 3: Xem xét cung phi bát tự của chồng và vợ để tìm ra năm hợp nhất.
  4. Yếu tố 4: Luận can chi của bố sinh năm 1985 và mẹ sinh năm 1987 để tìm ra năm phù hợp để sinh con.
  5. Yếu tố 5: Xem xét Thập nhị Địa Chi của cặp vợ chồng.

Lưu ý: Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn là một công cụ giúp bạn không chỉ xem tuổi sinh con lần đầu mà còn giúp bạn tìm ra tuổi sinh con thứ hai, thứ ba và nhiều hơn nữa.

Bình giải chồng 1985 và vợ 1987 – Sinh con năm 2024, 2025…