Sở hữu đường chỉ tay tình duyên kiểu này, bảo sao yêu ai cũng khổ, lận đận đủ đường (P2)

Ngoài việc xem độ dài và đoạn ngắn của đường chỉ tay tình duyên, chúng ta còn có thể nhận biết nhiều kiểu khác nhau, như sau:

Đường tình duyên dạng dây xích

Người có đường tình duyên hình dạy xích thường là những người đa cảm, hành động theo cảm tính và yêu đương mù quáng. Khi xem chỉ tay đường tình duyên, chúng ta có thể thấy rằng những người có đường tình duyên chằng chịt hoặc hình mắt xích thường là những người có óc quan sát tốt, khả năng tập trung cao và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, do tính đa cảm và hành động theo cảm tính, bạn có thể dễ bị lợi dụng. Thêm vào đó, bạn thường bỏ qua ý kiến khách quan từ những người xung quanh và đi lạc lối trong tình yêu cho đến khi quá muộn mới nhận ra vấn đề.

Cuối đường tình duyên phân thành 2 nhánh

Xem chỉ tay đường tình duyên cho thấy, nếu cuối đường tình duyên phân thành 2 nhánh theo 2 hướng khác nhau, chứng tỏ bạn là người có số đào hoa. Tuy nhiên, sự phân nhánh ở cuối đường tình duyên cũng cho thấy bạn và đối phương sẽ trải qua nhiều lần chia tay và tái hợp do mâu thuẫn hoặc xuất hiện người thứ ba. Do đó, khi gặp bất kỳ tình huống nào, bạn nên giữ bình tĩnh, cố gắng thẳng thắn nói chuyện với nhau để tránh kết cục không tốt.

Nếu cuối đường tình duyên phân thành 2 nhánh và cùng hướng lên trên, bạn là người rất hòa đồng, biết lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Vì vậy, cả công việc và tình yêu đều khá suôn sẻ, không gặp nhiều sóng gió.

Cuối đường tình duyên phân thành 3 nhánh

Nếu có 3 nhánh đậm, rõ nét và có độ dài bằng nhau, bạn là người có trái tim nhân hậu, nhẫn nhịn. Theo chỉ tay đường tình duyên, nếu cuối đường chỉ tay này phân thành 3 nhánh nhạt, gần như giống một chiếc chổi, chứng tỏ bạn là người đa tình, kén chọn người yêu. Bạn được nhiều người theo đuổi nhưng vì quá lý trí, kén chọn và không xác định rõ tình cảm, khó đưa ra quyết định cuối cùng, dẫn đến việc mãi cô đơn. Ngược lại, nếu là 3 nhánh đậm, rõ nét và có độ dài bằng nhau, bạn là người có trái tim nhân hậu, nhẫn nhịn. Sau khi kết hôn, bạn trở thành một người vợ hoặc chồng đáng tin cậy.

Nếu cuối đường tình duyên phân thành 3 nhánh và nhánh chính giữa đậm nhất, dài nhất, chứng tỏ bạn là người thiếu quyết đoán, khó dứt khoát trong chuyện tình cảm và sau khi chia tay vẫn còn lưu luyến người cũ. Vì vậy, bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội để có một tình yêu chân thành.

Trên đường tình duyên có nhiều nhánh nhỏ

Người sở hữu đường tình duyên có đặc điểm này thường có cuộc sống tình cảm khá suôn sẻ. Nếu trên đường tình duyên của bạn có rất nhiều nhánh nhỏ hướng xuống phía dưới, nghĩa là cuộc đời tình cảm của bạn rất lận đận và khó tìm thấy hạnh phúc. Khi bắt đầu một mối quan hệ với ai đó, có thể bạn chưa chắc chắn có tình yêu thật sự với họ, mà chỉ là do cảm thấy cô đơn và trống rỗng muốn tìm người để chia sẻ.

Ngược lại, nếu các nhánh nhỏ hướng lên trên, chuyện tình cảm của bạn từ gia đình, bạn bè hay tình yêu đều khá thuận lợi. Bạn là người có tính cách hào hiệp và khi yêu, bạn thường đặt mình vào vị trí của người đối diện, có thể hy sinh lợi ích cá nhân để mang lại hạnh phúc cho người khác.

Đầu đường tình duyên phân nhánh

Đây là người giỏi giao tiếp và có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Nếu đầu đường tình duyên có 2 hoặc 3 nhánh nhỏ hướng lên trên, tức là bạn là người giỏi giao tiếp, cởi mở và hào phóng. Trong chuyện tình cảm, bạn có cuộc sống tình cảm phong phú và có sức hút mãnh liệt với người khác giới.

Nếu đầu đường tình duyên có 2 nhánh theo hai hướng đối lập, bạn là người có sức khỏe tốt, đặc biệt trong chuyện sinh sản. Tuy nhiên, xem chỉ tay đường tình duyên cho biết, con đường tình duyên của người này cũng khá gập ghềnh và trắc trở, thường dễ xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp trong các mối quan hệ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trần Xuân