Nhìn tướng phụ nữ, đoán ngay sinh con trai hay gái

Tướng mạo của chúng ta có thể ảnh hưởng rất lớn đến phúc khí và vận trình của cuộc sống. Đặc biệt, tướng mạo của phụ nữ còn ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và con cái. Chúng ta có thể nhận biết liệu một người phụ nữ có khả năng sinh con trai hay con gái, thậm chí còn có thể sinh đôi thông qua một số đặc điểm tướng mạo.

Tướng phụ nữ mặt tròn, cằm dưới đầy, mông nở

Nhìn vào khuôn mặt của một người phụ nữ, nếu mặt tròn, cằm dưới đầy, và mông nở, đây chính là dấu hiệu cho thấy người này có khả năng sinh con trai. Điều này là do khuôn mặt này mang đầy phúc khí. Những người phụ nữ có đặc điểm này thường có Dương khí rất mạnh, cằm dưới đầy đặn, và vòng ba nảy nở. Dù không hẳn là cao lớn, tinh thần của họ lại rất phúc khí. Những phụ nữ sở hữu dương khí trọng rất dễ sinh ra con trai, đặc biệt là những đứa trẻ rất thông minh.

Tướng phụ nữ mặt nhọn, cao gầy, ngón tay thon dài

Ngược lại, nếu mặt của một phụ nữ nhọn, cao gầy, và ngón tay dài, đây là tướng thanh tú trời sinh. Những phụ nữ có đặc điểm này thường có Mộc Thủy tương đối vượng và ngũ hành Mộc trong bản mệnh hợp với ngũ hành Thủy. Vì vậy, những phụ nữ này thường sở hữu nhan sắc trời ban và là những người rất biết điều, có tư chất cao.

Tướng phụ nữ có khóe mắt lớn, đầu mũi đầy đặn, bụng dưới hơi nổi

Nhìn vào khóe mắt, đầu mũi, và bụng dưới của một phụ nữ, ta có thể nhận biết xem người đó có duyên sinh song thai hay không. Phụ nữ nào sinh được song thai thường là những người rất có phúc lộc. Một phụ nữ sở hữu ánh mắt có thần, cười lớn, và có thể khoe được hàm răng cũng được cho là có duyên sinh song thai. Ngoài ra, nếu vùng trán rộng, thân hình đầy đà, và giọng nói vang, đây chính là tướng mạo của một vương giả và là người có phúc con trai và con gái đủ đầy.

Trước khi kết thúc bài viết này, xin lưu ý rằng thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn sơ lược về việc đoán giới tính của con trẻ thông qua tướng mạo của phụ nữ.

Ảnh: Unsplash