Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2024: Mở cánh cửa cho thành công và thử thách

Năm 2024 được dự báo là một năm đầy khó khăn với các phụ nữ tuổi Tân Dậu. Từ công việc đến sức khỏe, có nhiều thách thức đang chờ đợi. Vậy những khó khăn này là gì và cách giải quyết như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2024

Để hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh của cuộc sống như sức khỏe, gia đạo, tình duyên của phụ nữ tuổi Tân Dậu năm 2024, hãy tiếp tục theo dõi.

Xét về ngũ hành

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mang mệnh Mộc. Năm 2024, ngũ hành thuộc Hỏa phạm sinh xuất với Mộc, đồng nghĩa với việc năm này sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc và không thuận lợi trong kinh doanh. Đầu tư có thể không đem lại lợi nhuận, đồng thời cuối năm cũng cần đề phòng các rủi ro trong công việc. Tình trạng sức khỏe cũng không mấy tốt, đặc biệt cần chú ý tới các bệnh liên quan đến ngực.

Xét về thiên can

Phụ nữ sinh năm 1981 thuộc can Tân (hành Kim), kết hợp với can Giáp (hành Mộc) của năm 2024 chủ về Bình Hòa. Điều này cho thấy tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2024 sẽ có một công danh sự nghiệp ổn định, tài lộc ở mức trung bình. Tuy nhiên, hành Kim khắc Mộc sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gia đạo, gây ra nhiều mâu thuẫn.

Xét về địa chi

Năm 2024, người tuổi Dậu sẽ có một năm khá thuận lợi. Địa chi Dậu gặp địa chi Thìn của năm là Nhị Hợp, ngũ hành Kim của tuổi tương sinh với ngũ hành Thổ của năm. Điều này đồng nghĩa với việc năm 2024 sẽ mang lại thành công tốt đẹp và mở ra những cánh cửa mới. Đi lại cũng sẽ nhận được sự phù trợ từ những người quý trọng, giúp mọi việc hanh thông. Vì vậy, chủ mệnh cần tập trung vào công việc để thu lãi như ý.

Xét về cung phi

Cung Lục Sát sẽ ảnh hưởng đến mảng tình cảm, hôn nhân gia đình. Phụ nữ tuổi Tân Dậu thuộc cung Cấn gặp năm 2024 cung Chấn là Lục Sát. Điều này dự đoán một năm công việc gặp khó khăn, có nguy cơ bị hãm hại và gặp phải các vụ kiện liên quan đến tình cảm và mâu thuẫn. Ngoài ra, theo ngũ hành, cung Cấn hành Thổ gặp cung Chấn hành Mộc là Khắc nhập, không tốt. Chủ mệnh cần lưu ý và lo lắng nhiều về công việc và tiền bạc.

Sao chiếu mệnh Tân Dậu nữ mạng 2024

Sao chiếu mệnh của phụ nữ tuổi Tân Dậu năm 2024 là sao Thái Bạch. Sao này thường liên quan đến các vấn đề về sức khỏe, tài chính và công việc. Tuy sao Thái Bạch mang tính chất dữ, nhưng nếu vượt qua được thì cuộc sống sẽ phát triển nhanh chóng. Để giải quyết những khó khăn này, chủ mệnh nên thực hiện các bài lễ, cầu an, dùng vật phẩm thuộc hành Thủy để tiết khí. Điều này có thể giúp hóa giải vận hạn và đảm bảo sự an lành.

Hạn năm tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2024

Trong năm 2024, Tân Dậu sẽ gặp phải Hạn Thiên La, một hạn về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Hạn Thiên La có thể ảnh hưởng đến quan hệ gia đình, gây ra xích mích, lời qua tiếng lại và ghen tuông không cần thiết. Hạn này cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý, gây ra lo lắng và mệt mỏi, thậm chí dẫn đến trầm cảm. Chính vì vậy, chủ mệnh cần chú ý đến sức khỏe và duy trì tinh thần tích cực.

Vận niên Tân Dậu năm 2024 nữ mạng

Theo tử vi, vận niên Tân Dậu năm 2024 thuộc Hầu Thực Quả, tức là “khỉ ăn trái cây”. Điều này dự báo một năm sung túc, no đủ và kinh doanh có lời cho chủ mệnh. Tuy nhiên, trong tình cảm, Hầu Thực Quả cũng có thể gặp phải các trục trặc, rắc rối và khó chia sẻ với người khác.

Hạn tuổi tử vi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng

Năm 2024 là một năm tốt cho việc xây nhà và kết hôn của phụ nữ tuổi Tân Dậu. Vì năm nay không phạm Tam Tai, Thái Tuế và Hoang Ốc rơi vào cung Nhì Nghi, điều này thuận lợi cho việc xây nhà và các việc lớn.

Tứ trụ tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2024

Tứ trụ tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2024 thuộc Thiên Hòa – Địa Hòa, điều này cho thấy mọi việc sẽ diễn ra bình thường và không có sự phát triển đáng kể. Gia đạo có khả năng gặp mâu thuẫn và khó duy trì hòa khí. Sức khỏe cũng không tốt, cần chú ý đến bệnh tật.

Kết luận

Năm 2024 sẽ đem đến nhiều khó khăn và thử thách cho phụ nữ tuổi Tân Dậu. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để họ học hỏi và phát triển bản thân. Hãy chú ý đến sức khỏe, công việc và tình cảm trong năm 2024 để có một cuộc sống an lành và thành công.