XEM NGÀY TỐT NHẬN CHỨC

Nhận chức và bắt đầu công việc mới là những sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Ngày này đánh dấu một bước ngoặt mới trong công danh, sự nghiệp và sự thăng tiến. Vậy ngày tốt đi làm trong năm 2024 là những ngày nào? Hãy cùng tìm hiểu!

1. Tại sao phải xem ngày tốt bắt đầu đi làm, nhận chức?

Từ xa xưa, người ta đã luôn xem ngày tốt trước khi tiến hành những việc quan trọng. Điều này bởi vì nếu thực hiện vào ngày tốt, chúng ta sẽ nhận được những phúc lộc, sự an lành và may mắn. Điều này giúp cho công việc được hoàn thành tốt đẹp, dễ dàng đạt được thành công và may mắn. Nhậm chức và nhận việc là những bước quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, chúng ta nên xem ngày tốt để đi làm theo tuổi và chọn ngày tốt nhất để nhậm chức. Nhậm chức và nhận việc liên quan đến con đường công danh, sự nghiệp của mỗi người. Nếu đi làm vào ngày tốt, chúng ta hứa hẹn sẽ đạt được thành công và thăng tiến. Ngược lại, nếu chọn ngày không tốt, công việc có thể gặp trở ngại và không tiến triển như ý.

2. Lưu ý khi xem ngày tốt đi làm, nhận việc

2.1. Các ngày tốt khi xem ngày bắt đầu đi làm

Khi chọn ngày tốt để đi làm hay nhận việc, chúng ta nên chọn những ngày sau đây:

  • Ngày tốc hỷ: Đây là ngày may mắn, mang lại nhiều điều tốt lành. Ngày tốc hỷ hứa hẹn đem đến sự thành công nhanh chóng, công việc thuận lợi và mọi sự như ý.

  • Ngày đại cát: Đây là ngày chứa nhiều yếu tố tốt, hỗ trợ cho việc mang đến may mắn và sinh khí tốt. Chọn ngày đại cát khi nhậm chức và đi làm sẽ giúp công việc suôn sẻ.

  • Ngày tiểu cát: Đây không phải là một ngày tốt như ngày đại cát, nhưng nó vẫn mang đến may mắn cho người chọn.

  • Ngày đại an: Chọn ngày này khi đi làm đảm bảo sự bình yên, an lành và nhiều may mắn.

2.2. Những ngày nên tránh khi xem ngày đi làm

Ngoài việc chọn những ngày tốt, chúng ta cũng nên biết những ngày xấu để tránh khi nhậm chức và nhận việc:

  • Ngày Tam Nương: Đây là những ngày liên quan đến ba mỹ nhân của Trung Quốc, được coi là những ngày xấu. Chọn ngày này để thực hiện công việc quan trọng không được khuyến nghị.

  • Ngày Sát chủ: Ngày này mang đến điềm xấu, thậm chí nguy hiểm cho chủ nhân. Hãy tránh chọn ngày này.

  • Ngày con nước: Ngày này mang đến nhiều sóng gió và không thuận lợi cho công việc. Hãy tránh chọn ngày này để nhậm chức hay đi làm.

  • Ngày xích khẩu: Ngày này mang lại nhiều điều thị phi và mâu thuẫn. Tránh chọn ngày này để đi làm hay nhận chức.

Như vậy, việc xem ngày tốt để đi làm và nhận việc là rất quan trọng. Hãy nhớ rằng, nếu khởi đầu tốt thì con đường công danh sự nghiệp sẽ phát triển và ngược lại. Chúc bạn chọn được những ngày tốt để đi làm và nhận việc, mang lại nhiều may mắn và thành công!