Tuổi Ất Sửu 1985: Chọn ngày mua xe tốt trong năm 2024

Bạn có biết rằng chọn ngày tốt để mua xe có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy? Đó là một yếu tố quan trọng giúp bạn có được may mắn, bình an và thành công trong cuộc sống. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn ngày nào để mua xe tốt trong năm 2024 nhé.

Vì sao phải chọn ngày tốt để mua xe?

Trong phong thủy, việc chọn ngày mua xe cũng như các sự kiện quan trọng khác trong cuộc sống như ngày cưới, nhập trạch, tu sửa nhà… đều rất quan trọng để thu hút may mắn và tài lộc. Khi bạn chọn được ngày đẹp để mua xe, điều này giúp cho việc di chuyển trên đường trở nên an toàn và suôn sẻ hơn.

tuoi-at-suu-1985-mua-xe-ngay-tot-powersteam

Bên cạnh đó, chiếc xe được mua vào ngày đẹp còn có tác dụng mang lại may mắn trong công việc và kinh doanh, gặp gỡ được nhiều đối tác tiềm năng. Ngoài ra, việc lựa chọn ngày mua xe tốt còn giúp cho chiếc xe của bạn ít gặp sự cố và luôn giữ được vẻ đẹp, bền bỉ theo thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định mua xe, hãy cân nhắc chọn ngày tốt để mang lại tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Cung mệnh của tuổi Ất Sửu 1985

 • Dương lịch từ: 21-01-1985 đến 08-02-1986
 • Âm lịch: Ất Sửu
 • Sinh mệnh: Hải Trung Kim (Vàng dưới biển)
 • Cung mệnh Nam: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc
 • Cung mệnh Nữ: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh vào năm Ất Sửu từ ngày 21/01/1985 đến ngày 08/02/1986 theo lịch Dương, thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim – tượng trưng cho Vàng trong biển). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và Thổ. Trong khi tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

thuyet-ngu-hanh-chon-ngay-tot-mua-xe-powersteam

Người sinh năm Sửu có xu hướng sống khép kín và ít chia sẻ về những dự định của mình. Nhưng họ lại muốn thể hiện tài năng tiềm ẩn và dũng khí mạnh mẽ thông qua hành động và sức mạnh. Họ có khả năng phát triển tốt về mặt tài chính và sự nghiệp với sự cẩn trọng và quyết đoán trong hành động.

Tuổi Ất Sửu 1985 chọn ngày mua xe tốt như thế nào?

Đối với người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, để chọn ngày mua xe tốt, cần dựa vào những lưu ý sau đây:

Ngày tốt cho tuổi Ất Sửu phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của người này. Vì tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, nên khi chọn ngày mua xe cần lựa chọn những ngày thuộc hành Thổ (tương sinh) hoặc hành Kim (tương hỗ). Những ngày này sẽ giúp cho người mệnh Kim gặp nhiều may mắn và bình an trên đường đi.

tuoi-at-suu-1985-powersteam

Ngoài ra, cần tránh chọn những ngày lục xung với tuổi của mình. Đối với tuổi Ất Sửu, ngày lục xung là ngày Mùi, vì vậy cần tránh xa ngày này khi muốn mua xe. Cuối cùng, cần tránh chọn những ngày xung thái tuế với tuổi của mình. Vì vậy, ngày Sửu không nên được chọn để tiến hành mua xe.

Với những lưu ý trên, người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu có thể chọn được ngày mua xe tốt nhất. Để đảm bảo sự an toàn và may mắn trong cuộc sống.

Ngày tốt mua xe cho tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024

Tháng 01/2024 – Ngày tốt cho tuổi Ất Sửu

 • Ngày 1/1/2024 (Nhâm Ngọ) – Tương sinh với tuổi Ất Sửu
 • Ngày 3/1/2024 (Quí Mùi) – Tương sinh với tuổi Ất Sửu
 • Ngày 10/1/2024 (Canh Dần) – Tương hỗ với tuổi Ất Sửu
 • Ngày 15/1/2024 (Bính Thìn) – Tương sinh với tuổi Ất Sửu
 • Ngày 28/1/2024 (Giáp Dần) – Tương hỗ với tuổi Ất Sửu

Tháng 02/2024 – Ngày tốt cho tuổi Ất Sửu

 • Ngày 2/2/2024 (Tân Mùi) – Tương sinh với tuổi Ất Sửu
 • Ngày 4/2/2024 (Nhâm Thân) – Tương hỗ với tuổi Ất Sửu

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã tìm được ngày tốt để mua xe trong năm 2024. Chúc bạn may mắn và thành công trong quyết định của mình!