Cách xem đường chỉ tay con cái cho phụ nữ

Con cái là phúc trời ban, chúng mang đến cuộc sống và niềm hạnh phúc cho cha mẹ. Việc quan sát đường chỉ tay có thể cho chúng ta biết được đường con cái của phụ nữ như thế nào. Hãy cùng xem một số cách để “dự đoán” con cái mình sẽ sinh ra là trai hay gái nhé! Tất nhiên, điều này chỉ mang tính tham khảo và không nên quá tin tưởng (con cái là phước trời, được lộc là sướng đời rồi, không nên đòi hỏi quá nhiều đúng không ạ :D)

Em lấy chồng được 5 tháng rồi mà vẫn chưa có tin vui. Hai đứa cũng lo lắng, đi khám nhưng bác sĩ bảo không có vấn đề gì, từ từ sẽ có. Em thì rất mong con nên thường tìm kiếm trên mạng các cách để nhanh chóng có em bé. Một ngày hôm nọ, em tình cờ xem bài về đường chỉ tay. Em không mê tín lắm, nhưng coi thử cho vui. Kết quả dự đoán là em sẽ sinh 2 đứa. Không biết có đúng không nhưng cứ tin cho vui, thoải mái tinh thần. Em cũng đăng lên đây, các chị cùng xem lộc con cái của mình như thế nào nhé!

Cách thứ nhất: Quan sát đường chỉ tay trên bàn tay

Theo thuật tướng số phương Đông, đường con cái thường nằm trên mặt bên gò của ngón út. Chị em nắm bàn tay lại, khi đó có thể nhìn thấy các đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau. Dựa vào những đường vân này, chúng ta có thể xem được đường con cái.

  • Những đường vân ngang dài, thô, sâu thì thường là dấu hiệu của việc sinh con trai.
  • Những đường vân ngang ngắn, nhỏ, nông thì thường là dấu hiệu của việc sinh con gái.
  • Để biết số con mà mình có thể sinh, có thể xem đường con cái trên cả hai tay. Nếu có 2 đường vân, thì thường thụ tinh được 2 thai nhi. Nếu có 3 đường vân, thì thường thụ tinh được 3 thai nhi. Trường hợp số đường ở hai tay không bằng nhau, thì thường lấy theo số ít. Ví dụ, nếu tay trái có 5 đường, nhưng tay phải chỉ có 2 đường, thì số thai đậu được chỉ là 2. Tức là người đó sẽ sinh được 2 con, còn 3 thai nhi còn lại có thể sẩy thai hoặc thai lưu. Ngoài ra, đường vân quá ngắn và nông thì cho thấy có thể bị sẩy thai hoặc sinh non.

Cách thứ 2: Đường chỉ tay con cái

Theo thuật tướng số phương Đông, đường chỉ tay con cái là đường thẳng đứng nằm trên mặt bên gò của ngón tay út (xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng lên phía trên). Đối với phụ nữ, nếu sở hữu đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường, thì có khả năng sinh đôi. Đường con cái sâu và đậm nét thì thường là dấu hiệu sinh nhiều con trai, tuy nhiên cũng có thể có con gái nhưng số lượng sẽ ít hơn. Ngược lại, nếu đường chỉ tay mờ nhạt, thì đó là tướng của người sinh nhiều con gái. Nếu có đường nối liền giữa đường con cái với đường hôn nhân, thì đó là tướng của phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì chúng thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ.

Cách thứ 3: Đường con cái trên cổ tay

Đường con cái của phụ nữ cũng có thể hiện trên số đường vòng ở cổ tay.

  • Nếu đường vân ở cổ tay gộp thành 1 đường duy nhất, thì dù cố gắng đến đâu cũng khó có con thứ.
  • Nếu có 2 đường hoặc 3 đường trở lên, thì có khả năng sinh nhiều con hơn.

Ngoài ra, chị em cũng có thể biết số con mình có thể sinh bằng cách quan sát trên 10 đầu ngón tay và đếm số hình bán nguyệt (phần màu trắng sữa). Nếu không có hình bán nguyệt này xuất hiện trên đầu ngón tay, thì chắc chắn đời này bạn đã vô duyên với vận con cái. Nếu ngón cái không có hình bán nguyệt nhỏ, thì người này sẽ gặp khó khăn trong việc sinh đẻ. Nếu có 2 hoặc 3 hình bán nguyệt trở lên, thì khả năng sinh con càng nhiều.

Với những cách xem trên, chúng ta có thể tìm hiểu về lộc con cái của mình một cách thú vị. Nhớ là không cần phải tin tưởng quá nhiều vào những phương pháp này, vì cuối cùng con cái là món quà của trời. Hãy trân trọng những gì mình có và sống hạnh phúc bên gia đình.