Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2024 – Nam Mạng 2004 Chi Tiết

Xem sao chiều mạng của tuổi Giáp Thân nam mạng trong năm 2022

Bạn là một người sinh năm 2004, thuộc tuổi Giáp Thân. Đây là năm 2022 và chúng ta sẽ xem tử vi của nam mạng Giáp Thân trong năm này. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2022

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, cầm tinh con khỉ. Vì Thiên can của họ là Giáp, địa chi thuộc về Thân. Người sinh năm Giáp Thân sinh năm 2004 còn được gọi ví như Khỉ leo cây.

Tử vi năm 2022 đối với nam mạng Giáp Thân là một năm không được tốt cho việc học hành. Các kỳ thi của bạn có thể không thuận lợi như mong đợi. Sức khỏe cũng không được tốt. Gia đạo tuy ổn định nhưng cần đề phòng bị ảnh hưởng bởi những khó khăn trong công việc.

Tuổi Giáp Thân năm nay bạn 19 tuổi, tuổi còn đang học là chính nên bạn vẫn còn nghịch ngợm. Bạn thông minh, năng động nhưng lại kém tập trung khi làm việc một mình và cần chi tiết cẩn thận, điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Không nên trì hoãn bài tập và ôn tập cho kỳ thi, tránh tranh cãi với bạn bè gây rắc rối cho phụ huynh và bản thân. Hãy tập thể dục và giữ tinh thần thoải mái để tránh những điều đó.

Năm nay bạn sẽ gặp đôi chút thăng trầm nhưng có thể vượt qua dễ dàng. Bạn có tâm tính mềm mỏng, thiện lương và gây thiện cảm với mọi người.

II. Xem tử vi tổng quan Giáp Thân năm 2022 nam mạng

Người sinh năm 2004, Thiên can là Giáp gặp năm Nhâm, là bình hòa, không có nhiều sóng gió. Mọi việc trong gia đình và học hành thuận lợi, tiền bạc không có nhiều dư giả, đủ ăn đủ mặc.

Tuổi Thân gặp năm Dần nằm trong lục xung địa chi. Vì vậy, bạn cần chú ý khi đi lại, tham gia giao thông để tránh gây va chạm và bị ảnh hưởng tới cuộc sống.

Năm sinh thuộc hành Thủy gặp năm Kim là tương sinh, rất tốt. Công việc và học hành sẽ thuận buồm xuôi gió, hanh thông, có quý nhân giúp đỡ và tấn tài tấn lộc. Công việc hay học hành đều suôn sẻ, dễ dàng thăng tiến.

Cung Phi của người tuổi Giáp Thân nam mạng 2022 là tuổi khôn gặp năm Khôn, sẽ được tương hỗ, rất tốt cho đường tài lộc và công danh. Công việc và học hành sẽ thuận lợi, và khó khăn đến mấy cũng sẽ may mắn vượt qua.

III. Bói tử vi năm 2022 cho nam mạng Giáp Thân

Một năm mới Nhâm Dần 2022 sắp đến, và bạn sẽ có những thay đổi xấu hay tốt lên như thế nào? Hãy cùng tôi khám phá nhé!

1. Công danh, sự nghiệp của nam mạng Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, trong năm nay bạn sẽ gặp đôi chút không ổn định trong học tập. Bạn sôi nổi và năng động khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tuy nhiên, không nên tự tin quá mức và gây ấn tượng không tốt cho thầy cô và bạn bè. Hãy tập trung vào việc học thay vì chỉ muốn thể hiện bản thân mà điểm số dễ bị tụt lùi.

Bạn có tính cách hơi thiên vị và cực đoan khi còn trẻ. Phụ huynh nên định hướng rõ ràng và tích cực cho bạn. Cố gắng rèn luyện, kỷ luật bản thân, hoàn thiện từng ngày để chuẩn bị cho tương lai vững vàng phía trước.

2. Tiền tài của nam mạng Giáp Thân

Nam mạng Giáp Thân ít khi dành dụm và tích góp tiền bạc. Bạn thường quan tâm và hưởng thụ những thứ trước mắt.

Đôi khi bạn có thể bất chấp vay tiền từ những nguồn khác nhau. Vì vậy, cha mẹ cần theo dõi và định hướng sát sao hơn con trai của mình.

Bạn nên kiềm chế bản thân trong giao tiếp và đối nhân xử thế. Tránh làm mất lòng và có cái nhìn không tốt về cách chi tiêu và các hoạt động trong lớp.

3. Tình duyên và gia đạo của nam mạng Giáp Thân

Trong năm Nhâm Dần 2022, bạn sẽ có đường tình duyên không tốt cho lắm. Đây là thời gian đẹp của tuổi học trò và bạn sẽ có cảm tình đối với một vài người khác giới và được mọi người quý mến.

Tuy nhiên, ở độ tuổi này, việc tập trung vào học hành vẫn là quan trọng. Không nên xao lãng và gây ảnh hưởng đến kết quả học tập của cả hai bên. Hãy nhớ rằng học hành là nhiệm vụ quan trọng nhất.

Trong năm nay, tuy không có gì xấu nhưng cũng không hoàn toàn tốt. Hãy thận trọng khi ra ngoài, kết bạn và chia sẻ nhiều hơn. Tránh những mâu thuẫn không đáng có.

4. Sức khỏe của nam mạng Giáp Thân năm 2022

Sức khỏe của bạn trong năm 2022 tương đối ổn định, không có gì đáng lo lắng quá mức về thể chất và tinh thần.

Tuy vậy, bạn cần chú ý đến việc bảo vệ mắt và tai vì có khả năng gặp Thái Tuế. Năm nay, bạn sẽ có dự định tham quan, du lịch và tham gia các hoạt động ngoại khóa nhiều hơn do có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Vì vậy, hãy cẩn thận để tránh xảy ra tai nạn và tránh các bộ môn thể thao nguy hiểm để không bị thương tích nặng và ảnh hưởng tới cuộc sống.

IV. Xem sao hạn của nam Giáp Thân năm 2022

Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2022 - Nam Mạng 2004 Chi Tiết

1. Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh năm 2022 cho nam mạng Giáp Thân là sao La Hầu. Cuộc sống của bạn sẽ tương đối thị phi. Là một hung tinh, sao La Hầu có thể khiến bạn mất tiền bạc và sức khỏe kém. Hãy chú ý đến vấn đề sức khỏe của mắt và tai, và tránh liên quan đến pháp luật.

Bạn nên đặc biệt chú ý đến các tháng 1 và 7 âm lịch. Mệnh Hỏa khắc với Kim của sao La Hầu, vì vậy có thể có một chút chuyện không vui.

2. Hạn tuổi

Đối với hạn Tam Kheo, bạn cần cẩn thận khi tham gia giao thông để tránh gây va chạm và gặp chấn thương ở chân tay.

Trong năm 2022, bạn cần đề phòng các bệnh về cơ xương khớp, phong thấp, mỏi mắt và mắt bị mờ.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Tam Tai. Trong năm 2022, bạn sẽ gặp nhiều trắc trở và mưu sự không dễ thành. Gia đạo không được yên ổn. Việc học hành trung bình. Sức khỏe không tốt nhưng không phải là trở ngại. Đi xa có tài lộc, niềm vui mang về.

4. Vận niên

Cẩu Cuồng Phong (hay còn gọi là Chó dại), không tốt. Ngoại giao không tốt, bạn bè dễ chia bè chia phái và dễ bị cuốn vào việc ăn chơi mà quên việc học. Hạn chế giao tiếp với những người đánh đồng và đua đòi. Hãy cẩn thận với lời nói để tránh gây mất lòng người khác và xảy ra xô xát.

5. Màu hợp tuổi

Nam mạng Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc hành Thủy, bạn có thể chọn màu sắc như đen, xanh dương. Màu tương sinh với hành Kim như trắng, bạc cũng đem lại nhiều may mắn cho bạn.

Hãy tránh sử dụng nhiều màu sắc tương khắc thuộc hành Thổ như vàng, nâu, vàng đất, nâu đất để tránh những rủi ro và kém may mắn.

6. Hướng xuất hành

Đầu xuân năm mới 2022, tức năm Nhâm Dần, bạn có thể xuất hành theo hướng Chính Nam để nghênh đón Tài Thần vào nhà, mang lại tài lộc cho cả năm. Hoặc theo hướng Tây Nam để nghênh đón Hỷ Thần, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình. Thời gian xuất hành nên từ 3 giờ đến 7 giờ ngày mùng 1 Tết.

7. Hóa giải sao hạn

Cách hóa giải vận hạn năm tốt nhất là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức, phẩm chất thiện lương và giúp đỡ mọi người. Hãy tham gia nhiều hoạt động từ thiện.

Giữ gìn sức khỏe, không làm hao tổn thể chất và tinh thần. Hạn chế đến nơi nguy hiểm và tránh các trò chơi mạo hiểm. Hãy cân nhắc việc sử dụng điện thoại và tránh tiếp xúc với những chất ô nhiễm và hóa chất. Hãy nghỉ ngơi hợp lý.

Tránh những nơi có độ ẩm cao, chú ý đến các bệnh về tay chân, và tập thể dục và vận động đúng cách. Tránh thị phi và tránh tham gia các trò chơi gây xung đột. Không nên thù dai và nhớ lâu, vì điều này sẽ làm mất đi thời gian đẹp của tuổi học trò.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022, để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn có thể sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí, tăng cường may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Giáp Thân 2004 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Hãy chọn mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ đá Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam Giáp Thân từng tháng trong năm 2022

 • Tháng 1: Có đôi chút rối rắm, cần bình tĩnh giải quyết, tháo gỡ từng thứ một. Kiềm chế và lý trí hơn, tránh thị phi, xung đột.
 • Tháng 2: Gặp người lâu không gặp. Được mọi người giúp đỡ, góp ý cho cuộc sống. Chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí quá lớn.
 • Tháng 3: Dễ bị hao tài tốn của, dễ bị lợi dụng tiền bạc. Tình cảm đi lên, có nhiều cơ hội quen biết người khác phái.
 • Tháng 4: Sức khỏe tốt, nghỉ ngơi dưỡng sức để không bị lại các bệnh cũ. Không nên đầu tư vào cái gì.
 • Tháng 5: Có thêm thành viên, gia đình hạnh phúc. Nghỉ ngơi không để căng thẳng. Cẩn thận mất đồ.
 • Tháng 6: Có chút tự ti về ngoại hình, nên chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Tình cảm gia đình hạnh phúc, yên ấm, hòa thuận đáng mơ ước.
 • Tháng 7: Có thành tích trong học tập, tuy vậy không quá tự mãn. Mối quan hệ không tốt, cần nhường nhịn và học cách lắng nghe.
 • Tháng 8: Tránh bị thương trong tháng này. Không nên thể hiện tình cảm với ai.
 • Tháng 9: Học cách nhẫn nhịn, kiềm chế cảm xúc. Có thể đầu tư vì có lợi nhuận đem về.
 • Tháng 10: Chú ý ăn uống, tránh ăn cay, nóng, dầu mỡ. Chú ý giữ gìn sức khỏe khi đi xa.
 • Tháng 11: Tài lộc ổn định, cuộc sống an yên, công việc ít nên thấy chán nản. Tránh gió rét, mưa nhiều hạn chế ra ngoài.
 • Tháng 12: Giữ cho tâm trạng thoải mái. Bày tỏ suy nghĩ nhiều hơn. Bình tĩnh, tránh nóng giận khi không hài lòng.

Đó là diễn biến tử vi nam Giáp Thân từng tháng trong năm 2022. Chúc bạn có một năm mới thuận lợi và thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng nó mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn một năm mới tràn đầy sức khoẻ và thành công!